ช้อป ! สินค้า Beauty Buffet เริ่มเพียง 99.- วันนี้ – 18 ก.ค.60

ads

เสิร์ฟความสวยพร้อมราคาสุดคุ้ม

สวัสดีสาวๆ พร้อมกันหรือยังที่จะไปช้อปสินค้าวันนี้มีสินค้า เครื่องสำอางของแบรนดร์ Beauty Buffet  ที่จะมาให้ไดไปช้อปกัน สำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบสินค้าที่มี แพ็คเกจจิ้ง น่ารักๆ สดใส ต้องห้ามพลาดเลยล่ะ เพราะจะมาทำให้สาวๆได้ช้อปสินค้าเมคอัพต่างๆได้อย่างไม่น่าเบื่อเลย และสำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางต่างๆ ต้องมาช้อปแล้วล่ะ แถมมากับโปรโมชั่นที่ตต้องบอกเลยว่า คุ้มและจัดเต็มแน่ๆ

Konvy มาพร้อมความสวยและโปรโมชั่น Beauty Buffet  พร้อมเสิร์ฟทุกความสวย  เริ่มต้นเพียง  99 บาท วันนี้ – 18 ก.ค.60 เท่านั้น กับเครื่องสำอางแบรนด์อย่าง ลิปสติก บลัชออน เมคอัพ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และสินค้าอื่นๆอีกมากมายของบิวตี้บุฟเฟ่

พร้อมกันหรือยังสาวๆที่จะมาเปลี่ยนตัวเองด้วยการแต่งแต้มเมคอัพบนใบหน้า ให้ได้สวยเป็นคนละคน พร้อมหยุดทุกสายตากับเครื่องสำอางของบิวตี้บุฟเฟ่ ต้องมาช้อปสินค้าไว้ประดับโต๊ะเครื่องสำอางกันแล้วล่ะอย่ามัวลังเลอยู่เลย สินค้าเริ่มต้นเพียง 99 บาท เท่านั้น เพราะนอกจากสินค้าจะมีความน่ารักแล้ว ยังมาในราคาที่อัดแน่นไปด้วยความคุ้มกันอีกด้วยนะ จะมาทำให้การแต่งหน้าในทุกๆวันของสาวๆไม่น่าเบื่ออีกต่อไป รับรองว่าเมื่อมาช้อปสินค้ากันแล้วจะไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน

สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการช้อปสินค้าสามารถมาช้อปสินค้ากันได้แล้วที่  Konvy เพราะผู้หญิงเราควรคู่กับความสวย อย่ามัวรอช้ารีบมาช้อปสินค้ากันได้แล้ว โปรโมชั่นนี้ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 18 ก.ค.60 เท่านั้น ช้อปก่อนสวยก่อน เพราะความสวยรอไม่ได้ ถ้าอยากสวยต้องรีบช้อป

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Konvy” เพิ่มเติมที่นี่ >>>