ads

ช้อปไอเทมสวย ราคประหยัด 

กรี๊ด ! กระหน่ำความสวยมาเสริฟแล้ว พร้อมออกไปช้อปกันหรือยัง สำหรับเรื่องความสวยแล้วเชื่อว่าสาวๆนั้นคงจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน พร้อมให้คุณนั้นสวยเริ่ดไม่ซ้ำวันกันเลย และถ้าชื่นชอบความสวย วันนี้มาช้อปได้แล้วกัลผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่จะมามอบความสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยที่ดีในเรื่องของการดูแลผิว ช้อปก่อนสวยก่อน ซึ่งวันนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ พร้อมรับฟรีของขวัญพิเศษให้ได้กับใช้อีกด้วยนะ

♥ โปรฯแรง ช้อปกระหน่ำ ไอเทมสวย

Lazada  มาพร้อมกับโปรแรงอย่าง ข้อเสนอพิเศษ  เฉพาะช่วงเวลานี้เท่านั้น ของขวัญสำหรับคุณ ทุกคำสั่งซื้อ พร้อมรับฟรี Mask Pod ขนาด 10 มล. 2 ชิ้น  พร้อม กระเป๋าผ้า ที่มีการดีไซน์เก๋ ให้สะพายไปเที่ยวแบบชิวๆกันได้เลย ให้ได้กับไปใช้กันแล้วแบบคุ้มๆ ซึ่งสินค้าที่คุณนั้นจะได้พบนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า พร้อมมอบการปกป้องผิวจากมลภาวะ

นอกจากนี้โปรโมชั่นดีๆนั้น เฉพาะวันที่ 1-3 ธันวาคม Save 300 บาท ส่วนลดสำหรับการซื้อครั้งถัดไป และ รับฟรี facial Service 25 นาที  ทุกคำสั่งซื้อในวันนี้   ช้อปเลยรออะไร พร้อมรับ อี-คูปอง ถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 23:59 น. อย่ารอช้าช้อปสินค้าแบรนด์ Origins อย่าง สกินแคร์ , เซรั่ม , ครีมกันแดด และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้สาวๆนั้นได้อวดผิวสวยได้ในทุกวัน อย่ารอช้าที่จะมาช้อปสินค้ากัน เพียงช้อปสินค้าอะไรก็ได้จาก Origins  สามารถรับ คูปองใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560

รับ อี-คูปอง ท่านละ 1 คูปองเท่านั้น  *เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,300 บาท  ที่ www.lazada.co.th/origins-flagship-store รีบออกมาช้อปกันได้แล้ว ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ถ้าไม่อยากตกเทรรนด์เรื่อความสวยห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

♥ ชุดของขวัญฮอลลิเดย์ สุดเริ่ด 

นอกจากนี้แล้วนั้นคุณยังสามารถเลือกช้อปสินค้าชุดของขวัญฮอลลิเดย์ พร้อมจัดส่งฟรีอีกด้วย โดยสินค้านั้นมาเป็นเป็นชุดของขวัญแบบน่ารักๆ ให้ได้กับไปจัดความสวยกันที่บ้านแบบครบครันเลยทีเดียว สามารถเลือกชุดของขวัญที่ต้องการได้เลย อีกทั้งยังสามารถช้อปเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษได้ด้วยนะ

เพราะผู้หญิงต้องมาพร้อมความสวย ทั้งภายในและภายนอก คงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ไม่ชอบ สำหรับท่านไหนที่กำลังมอหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า การมาช้อปสินค้าแบรนด์ Origins ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ อย่าพลาดที่จะมาช้อปสินค้ากันนะ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบนี้จะหมดไป