ช้อปความแบบจัดเต็มที่ Robinson

เพื่อความสวย สาวๆอย่างเราอย่ารอช้า อีกทั้งใกล้จะถึงวันสำคัญที่คู่รักหลายๆคู่นั้นรอคอย กับ “วันแห่งความรัก” เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นก็ต้องออกมาอวดความหวานกันอย่างแน่นอน  คนโสดอย่างเราก็ต้องเศร้าแล้วล่ะ งานนี้ แต่วันนี้เรามาพร้อมความสวยแบบจัดเต็มที่จะต้องบอกเลยว่าคุณนั้นจะไม่โสดอีกต่อไป เพียงมาเลือกช้อปสินค้าที่นี่ พร้อมโปรโมชั่น ส่วนลดแบบสุดๆ ไม่แน่นะคุณอาจจะได้สละโสดในวันนั้นก็เป็นได้

โปรฯแรง ช้อปคุ้ม ราคาประหยัด

Robinson มาพร้อมกับโปรโมชั่น สวย รับ อั่งเปา  ซึ่งเมื่อคุณนั้นมาเลือกช้อปสินค้าที่นี่จะได้พบกับสินค้าไอเทมสวยมากมายอย่างเช่น สกินแคร์  , เมคอัพ , อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม  , เซรั่ม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาตอบโจย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน หรือสำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังพบกับปัญหาผิวหน้าอย่างเช่น เป็นสิว หมองคล้ำ ริ้วรอย การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ พร้อมแล้วที่จะให้คุณนั้นได้ออกไปสวยลั้นลาในวันสำคัญกับคนพิเศษแบบนี้ ช้อปความคุ้มได้ตามที่ต้องการ สามารถเลือกได้เลยว่าจะช้อปสินค้าแบบไหน ช้อปก่อนคุ้มก่อน สวยก่อน แถมยังไม่ตกเทรนด์เรื่องความสวยอีกด้วยนะ

ช้อปแบบไหนก็คุ้ม

  • ลดเพิ่ม 111 บาท เพียงกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 888 บาท
  • ลดเพิ่ม 200 บาท เพียงกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 1,888 บาท
  • ลดเพิ่ม 400 บาท เพียงกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 3,200 บาท
  • พร้อมรับคะแนน The 1 Card x 18 เท่า

สำหรับท่านไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าวก็มาเลือกช้อปได้แล้วที่ Robinson ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน แถมได้พบกับสินค้าแบรนด์ดูแลผิวมากมาย แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi