ช้อปความแบบจัดเต็มที่ Robinson

เพื่อความสวย สาวๆอย่างเราอย่ารอช้า อีกทั้งใกล้จะถึงวันสำคัญที่คู่รักหลายๆคู่นั้นรอคอย กับ “วันแห่งความรัก” เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นก็ต้องออกมาอวดความหวานกันอย่างแน่นอน  คนโสดอย่างเราก็ต้องเศร้าแล้วล่ะ งานนี้ แต่วันนี้เรามาพร้อมความสวยแบบจัดเต็มที่จะต้องบอกเลยว่าคุณนั้นจะไม่โสดอีกต่อไป เพียงมาเลือกช้อปสินค้าที่นี่ พร้อมโปรโมชั่น ส่วนลดแบบสุดๆ ไม่แน่นะคุณอาจจะได้สละโสดในวันนั้นก็เป็นได้

โปรฯแรง ช้อปคุ้ม ราคาประหยัด

Robinson มาพร้อมกับโปรโมชั่น สวย รับ อั่งเปา  ซึ่งเมื่อคุณนั้นมาเลือกช้อปสินค้าที่นี่จะได้พบกับสินค้าไอเทมสวยมากมายอย่างเช่น สกินแคร์  , เมคอัพ , อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม  , เซรั่ม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาตอบโจย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน หรือสำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังพบกับปัญหาผิวหน้าอย่างเช่น เป็นสิว หมองคล้ำ ริ้วรอย การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ พร้อมแล้วที่จะให้คุณนั้นได้ออกไปสวยลั้นลาในวันสำคัญกับคนพิเศษแบบนี้ ช้อปความคุ้มได้ตามที่ต้องการ สามารถเลือกได้เลยว่าจะช้อปสินค้าแบบไหน ช้อปก่อนคุ้มก่อน สวยก่อน แถมยังไม่ตกเทรนด์เรื่องความสวยอีกด้วยนะ

ช้อปแบบไหนก็คุ้ม

 • ลดเพิ่ม 111 บาท เพียงกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 888 บาท
 • ลดเพิ่ม 200 บาท เพียงกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 1,888 บาท
 • ลดเพิ่ม 400 บาท เพียงกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 3,200 บาท
 • พร้อมรับคะแนน The 1 Card x 18 เท่า

สำหรับท่านไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าวก็มาเลือกช้อปได้แล้วที่ Robinson ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน แถมได้พบกับสินค้าแบรนด์ดูแลผิวมากมาย แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

 1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
 2. แอร์เอเชีย
 3. คาเธแปซิฟิก
 4. British Airways
 5. Etihad Airways
 6. EVA Air
 7. Qantas
 8. Qatar
 9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less