คูปอง 200 บาท

Coupon

แจกรหัสส่วนลด NOK AIR ใส่โค้ดลดเพิ่มทุกเส้นทาง 200 บาท!!

จองด่วน และใส่รหัสโปรโมชั่นนี้ ตั้งแต่วันที่ 20-23 ตุลาคม 2561 ลดเพิ่ม ไปเลย 200 บาท ทันที สำหรับการเดินทางตั้งแต่ 23 ตุลาคม 2561 - 30 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น 

More Less

ช้อปความแบบจัดเต็มที่ Robinson

เพื่อความสวย สาวๆอย่างเราอย่ารอช้า อีกทั้งใกล้จะถึงวันสำคัญที่คู่รักหลายๆคู่นั้นรอคอย กับ “วันแห่งความรัก” เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นก็ต้องออกมาอวดความหวานกันอย่างแน่นอน  คนโสดอย่างเราก็ต้องเศร้าแล้วล่ะ งานนี้ แต่วันนี้เรามาพร้อมความสวยแบบจัดเต็มที่จะต้องบอกเลยว่าคุณนั้นจะไม่โสดอีกต่อไป เพียงมาเลือกช้อปสินค้าที่นี่ พร้อมโปรโมชั่น ส่วนลดแบบสุดๆ ไม่แน่นะคุณอาจจะได้สละโสดในวันนั้นก็เป็นได้

โปรฯแรง ช้อปคุ้ม ราคาประหยัด

Robinson มาพร้อมกับโปรโมชั่น สวย รับ อั่งเปา  ซึ่งเมื่อคุณนั้นมาเลือกช้อปสินค้าที่นี่จะได้พบกับสินค้าไอเทมสวยมากมายอย่างเช่น สกินแคร์  , เมคอัพ , อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม  , เซรั่ม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาตอบโจย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน หรือสำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังพบกับปัญหาผิวหน้าอย่างเช่น เป็นสิว หมองคล้ำ ริ้วรอย การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ พร้อมแล้วที่จะให้คุณนั้นได้ออกไปสวยลั้นลาในวันสำคัญกับคนพิเศษแบบนี้ ช้อปความคุ้มได้ตามที่ต้องการ สามารถเลือกได้เลยว่าจะช้อปสินค้าแบบไหน ช้อปก่อนคุ้มก่อน สวยก่อน แถมยังไม่ตกเทรนด์เรื่องความสวยอีกด้วยนะ

ช้อปแบบไหนก็คุ้ม

  • ลดเพิ่ม 111 บาท เพียงกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 888 บาท
  • ลดเพิ่ม 200 บาท เพียงกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 1,888 บาท
  • ลดเพิ่ม 400 บาท เพียงกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 3,200 บาท
  • พร้อมรับคะแนน The 1 Card x 18 เท่า

สำหรับท่านไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าวก็มาเลือกช้อปได้แล้วที่ Robinson ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน แถมได้พบกับสินค้าแบรนด์ดูแลผิวมากมาย แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ

banner-citi