ช้อปสวยราคาเบาๆ ที่ Althea 

ว้าว !! งานนี้สาวๆอย่างเราพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด กับ ไอเทมแบรนด์นี้ ที่จะต้องบอกก่อนเลยว่า มาให้ได้เลือกช้อปกันแล้ว พร้อมทั้งความดีงามมากมาย ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ต้องการมีผิวหน้าที่ดูดี อ่อนเยาว์ กระชับ เปล่งปลั่ง อย่างธรรมชาติ วันนี้เรามีหนึ่งแบรนด์ที่จะมานำเสนอ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และ เป็นสินค้าขายดีอีกด้วย ซึ่งวันนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม  ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผิวหน้าอย่างเช่น ผิวเป็นสิว หมองคล้ำ ริ้วรอย แห้ง และปัญหาอื่นๆอีกมากมาย พร้อมหรือยังที่จะมาเรียกความมั่นใจของตนเองหลับมา ให้ได้อวดผิวสวยทุกๆวัน

♥ โปรฯสวย จัดเต็ม เหมือนสาวเกาหลี ♥ 

Althea มาพร้อมกับโปรโมชั่น มารู้จัก Bare  Essentials กัน ช้อปเลยยกเซ็ต รับส่วนลดเพิ่ม 10% +รับฟรี กระจก Beauty Mirror 1 ชิ้น  เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าดูแลผิว ไม่ว่าคุณจะเผชิญกับปัญหาผิวแบบไหนอยู่  รับรองว่าผลิตภัณฑ์ที่เรามาให้ช้อปกันนั้นจะต้องตอบโจทย์แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดแน่นอน ช้อปคุ้ม แบบจัดเต็ม สามารถเลือกช้อปได้แล้วก่อนที่โปรโมชั้นดีๆแบบนี้จะหมดไป

นอกจากนี้เมื่อช้อปสินค้าครบตามเงื่อนไขกำหนด ยังดั้บส่วนลดเพิ่มและได้รับฟรี กระจก Beauty Mirror 1 ชิ้น ให้ได้กับไปใช้ที่บ้านอีกด้วย ช้อปก่อนคุ้มก่อน ราคาเบาๆ

♥ ไอเทมสวย รับเลย เมื่อช้อปครบ ♥ 

*ส่วนลดจะทำการคำนวณ อัตโนมัติเมื่อสั่งซื้อ Contour Cleanser , Primer Water และ Fixer Cream สำหรับเซตแรกเท่านั้น

*โปรฯ นี้สามารถใช้ได้เฉพาะรายการสั่งซื้อเดียวกันเท่านั้น

*Beauty Mirror มีจำนวนจำกัด

นอกจากสาวๆจะได้เลือกช้อปสินค้าเพื่อกับไปใช้ดูแลผิวหน้าของตนเองแล้ว ยังสามารถเลือกช้อปเพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเพื่อนซี้ หรือคนสำคัญของคุณได้อีกด้วยนะ  รับรองว่าผู้รับจะต้องเป็นปลื้ม ยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน อีกทั้งยังได้มีผิวที่สวยไปพร้อมๆกันอีกด้วย อะไรจะดีเวอร์ไปกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ช้อปก่อนสวยก่อน เพราะความสวยเป็นบันไดก้าวแรกสำหรับทุกอย่าง

สาวๆที่ไม่อยากจะพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่ Althea ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน แล้วมามีผิวสาวๆไปพร้อมๆกันนะ ให้คุณได้โชว์หน้าสดได้ในทุกๆวันแบบไม่ต้องแคร์ใคร