ช้อปแปรงแต่งหน้า ที่ Sephora ลุ้นรับของแถมแต่ละวันสุดพิเศษ ฟรี!

ads

โปรแรงต้อนรับเดือนพฤษภาคม เอาใจสาว ๆ จากเซโฟรา

สวัสดีค่ะสาว ๆ ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนพฤษภาคม ไม่ว่าจะเดือนไหน ๆ เชื่อว่าจะต้องไม่พลาดที่จะช้อปปิ้งสินค้าเพื่อความสวยความงามแน่นอน วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นจาก Sephora คลิกดูโปรโมชั่นเซโฟราล่าสุด มาฝากกันอีกแล้ว สำหรับคนไหนที่สนใจอยากได้แปรงแต่งหน้าและอุปกรณ์แต่งหน้าอื่น ๆ ต้องห้ามพลาด พร้อมลุ้นรับของแแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแต่ละวัน ว้าว จะเป็นอะไร ไปดูกันเลย

WOW! BRUSHES ช้อปแปรงแต่งหน้ารับของแถมฟรี

โปรโมชั่นต้อนรับเดือนพฤษภาคม MAY MAKEUP MADNESS WOW! BRUSHES ช้อปแปรงแต่งหน้าครบ 1,000 บาท ใช้โค้ด รับของแถมสุดพิเศษจาก Sephora ในแต่ละวัน รวมทั้งหมด 8 วัน อาทิ มาสคาร่า, รองพื้น, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฟองน้ำ และอื่น ๆ ที่ต้องมาลุ้นกัน ช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ค. 62

ตัวอย่างชุดแปรงแต่งหน้าน่าซื้อ ZOEVA Voyager Travel Brush Set

เซตแปรงแต่งหน้าจากแบรนด์ Zogva ขนาด Travel size ประกอบด้วย แปรงสำหรับลงคอนซีลเลอร์, แปรงตกแต่งดวงตา 2 ชิ้น, แปรงตกแต่งคิ้วและทำเส้นอายไลเนอร์ พร้อมมีกระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้า สามารถพกพาได้สะดวก หยิบออกมาใช้ง่าย ๆ เหมาะกับการใช้ตกแต่งดวงและใบหน้า ในราคาเพียง 1,100 บาท นอกจากนี้คุณยังจะได้รับของแถมสุดพิเศษเพิ่ม กระเป๋า Beauty on the Fly มีเฉพาะที่เซโฟราอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะ หลายคนคงกำลังสนใจอยากช้อปปิ้งกันแล้วแน่ ๆ คุณสามารถช้อปได้ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Sephora เท่านั้น หากไม่อยากพลาดของแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟละก็ รีบซื้อกันเลย!

Read more…