ช้อปเลย ! Biotherm Brand Sale ลดสุด 60% วันนี้- 19 ก.ค. 60

ads

ช้อป ! ไบโอเธิร์ม เริ่มต้นเพียง 119 บ. สินค้ากว่า 40 รายการ

สาวๆ ! วันนี้มีสินค้าที่จะมาเนรมิตผิวหน้าขของสาวๆให้ เปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับสาวๆคนไหนที่เบื่อ และมีปัญหากวนใจมาตลอดสำหรับ การดูแลผิวหน้า ที่ไม่ว่าจะเป็นการดูแลยังไงก็ไม่ได้อย่างที่ต้องการสักที ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอย่าง ผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน เป็นสิว จุดด่างดำ ขาดความชุ่มชื่น ใช้ครีมตัวไหนก้ไม่ดี ไม่ได้ผลเลย จนทำให้ตัวเองกลายเป็นคนขาดความมั่นใจไปเลย วันนี้เลยมีสินค้าอย่าง เรื่อง สกินแคร์ ต่างๆ  แต่ วันนี้สาวๆเตรียมโยนปัญหาทิ้งไปได้เลย

วันนี้ Shopat24 มาพร้อมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า พร้อมโปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 119 บาท สินค้ากว่า 40 รายการBiotherm Brand Sale สูงสุด 60%  วันนี้- 19 ก.ค. 60 สำหรับสาวๆคนไหนที่ไม่ต้องการจมอยู่กับปัญหาเรื่องผิวแบบเดิมๆบต้องรีบมาช้อปกันแล้วนะ เพราะเรื่องผิวนั้นสำหรับสาวๆอย่างเราจะละเลยเป็นไม่ได้เลย Shopat24 เลยนำสินค้าแบรนด์อย่าง ไบโอเธิร์ม ที่จะมาช่วยดูแลผิวหน้าของสาวๆให้ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และพร้อมจะมาจตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาวๆได้อย่างแน่นอน เราไปดูสินค้าบางตัวกันดีกว่าว่าจะหน้าช้อปและดีขนาดไหนบ้าง

Biotherm Life Plankton Mask

เป็นเจลครีม ที่ใช้สำหรับการมาส์กหน้าซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นสูตรเข้มข้น ที่จัมาทำให้ผิวหน้าของสาวๆมีความชุ่มชื่น เปล่งปลั่

และพร้อมเผยผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

♥ Biotherm Blue Therapy Cosmetic Water

เป็นเนื้อเซรั่มที่มีความบางเบา และซึมซาบได้ดี พร้อมที่จะมาชะลอความร่วงโรยก่อนวันของสาวๆ  อุดมไปด้วยสารอาหารที่เข้มช้น ให้ผิวกระชับ อ่อนนุ่มน่าสัมผัส

♥ Biotherm Blue Therapy Cream-in-oil 

พร้อมแล้วที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอย ที่ปรับปรุงผิวน้าให้มีความยืดหยุ่น พร้อมทั้งเผยผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้สาวๆได้อวดผิวสวยกันได้ในทุกๆวัน

เป็นยังไงกันบ้างล่ะ คุณสมบัติดี พร้อมทั้งดูแลผิวของสาวๆอีกด้วย พร้อมกันหรือยังที่จะมีผู้ช่วยดูแลผิว อย่างผลิตภัณฑ์ ไบโอเธิร์ม สำหรับใครที่ต้องการช้อปสินค้าไบโอเธิร์ม สามารถช้อปสินค้าได้แล้วที่  Shopat24 แล้วอย่าลืมมาช้อปสินค้ากันนะ เพื่อผิวที่ขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ น่าสัมผัสกัน พร้อมให้สาวๆได้อวดผิวสวยในทุกๆวัน

ดูโปรโมชั่นส่วนลด “Shopat24” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>