สวยเป๊ะ! ตลอดช่วงสงกรานต์แน่นอน

สงกรานต์นี้มีหยุดยาวเพียบ! ใครที่ไม่มีแพลนไปเที่ยวไหน ก็รอช้อปปิ้งแบบเพลินๆ ที่ Konvy กันได้เลย รับรองว่าวันหยุดยาวนี้ไม่มีคำว่าเบื่อ มีแต่คำว่า “ชอบวนไปสิจ๊ะ” โดยครั้งนี้ Konvy ก็ไม่พลาดจัดสินค้าเริ่ดๆ จาก แบรนด์ชั้นำมาให้ช้อปแบบไม่มีอั้น พร้อมด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 82% ที่ขาช้อปต่างปลื้มปริ่ม และ อยากช้อปใจแทบขาด!

 

 

ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น, ครีมบำรุงผิว, ลิปสติก, แปรงแต่หน้า, อายแชโดว์ ฯลฯ ซึ่งแต่ละชิ้นมาพร้อมกับประสิทธิภาพแสนเพอร์เฟค ที่สาวๆ ต่างเลิฟหนักมาก! อีกทั้ง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของใครหลายคนได้เป็นอย่างดี และ ครั้งนี้ Konvy จัดมาให้ช้อปแบบยาวๆ ถึง 9 วัน รับวันหยุดสวกรานต์ เอ้า! อย่ารอช้า รีบเข้าไปช้อปด่วน ก่อนสินค้าหมด เพราะสินค้าดี๊ดี ที่มาพร้อมส่วนลดสุดว้าว! มีแต่คนอยากได้หนักมาก

 

เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นรับสงกรานต์ที่เลิศเลอสุดๆ ใครที่ไม่มีแพลนออกไปเที่ยวไหน ก็รีบเข้าไปช้อปแบบเพลินๆ ได้เลย หรือใครที่กำลังมีแพลนไปเล่นน้ำสงกรานต์ ก็รีบเข้าไปหาซื้อเครื่องสำอางกันน้ำมามาไว้ในมือด่วน! เพื่อความสวยปิ๊งอย่างไร้ที่ติ รับรองว่าสวยปัง! ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

 

 

อีกทั้ง เครื่องสำอางใน Konvy มีแต่สินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ มั่นใจได้เลยว่ามอบความสวยได้อย่างตรงใจ ไร้ความกังวล เล่นน้ำอย่างเพลิดเพลินสบายอารมณ์ พร้อมทั้ง แฮปปี้ตลอดวัน! หมดเขต 18 เม.ย.60 พิเศษ! ส่งฟรีถึงบ้านเมื่อซื้อสินค้า ตั้งแต่ 2 ชิ้นขั้นไป