ads

กรี้ดดด! มีความพิเศษมายั่วเงินในบัญชีอีกแล้ว

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินเอาไว้เปย์ให้ตัวเอง ณ บัดนาว! เพราะเครื่องสำอาง M.C.A แบรนด์ระดับโลกที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหลงรักมา สิ่งดี๊ดีมามอบให้ แต่สำหรับผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น! พร้อมรับฟรี! แป้งผสมรองพื้น Lightful C Foundation (ขนาดทดลอง) กรี้ดดดด! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต่างกรี้ดดังไปถึงขั้วโลกเหนือ เพราะ M.C.A มีสิ่งพิเศษมามอบให้แบบฟรีๆ อีกทั้งเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่า เพอร์เฟค และ ตอบโจทย์ทุกการแต่งหน้าได้อย่างตรงใจ โอ้ย!รับรองว่า ถ้าได้มาไว้ในครอบครองต้องฟินเวอร์! ไปถึงปี 2018 ชัวร์ อยากได้ต้องทำอย่างไร ? ขอบอกว่าง่ายมาก เพียงแค่ซื้อคอลเลคชั่น Kiesza ก็รับความฟินที่แสนเพอร์เฟคนี้ไปครองได้เลย พร้อมบริการส่งฟรีทั่วประเทศ! OMG มีความพอเศษมาให้ชนาดนี้ เชื่อว่าสาวๆ ใจสั่นกันถ้วนหน้า รีบเข้าไปสนองความ Need ด่วน! ก่อนหมดเขต 28 ก.พ.60 ถ้าพลาดไปมีหวังได้ร้องไห้โฮแน่นอน

 

 

สำหรับคอลเลคชั่น Kiesza เป็นการเปิดตัวคนสาวสุดฮอตคนใหม่ ที่จะมา COLLABORATION กับ M·A·C ซึ่งครั้งนี้ได้ KIESZA นักร้องป๊อปสตาร์ ดาวรุ่ง จากแคนนาดา ที่น่าจับมองด้วยฝีมือการแต่งเพลงที่โดดเด่น จึงทำให้เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน โดยคอลเลคชั่น Kiesza มาพร้อมกับเฉดสีแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้ง บ่งบอกถึความเป็นตัวเองได้อย่างตรงใจ ซึ่งคอลเลคชั่น Kiesza มีไอเทมให้เริ่ดๆ ให้เลือกซื่อมากมาย อาทิ ด้วยลิปสติกสีซิกเนอเจอร์, ลิปสติก (VAMPLIFY), อายลายเนอร์ (LIQUIDLAST) และ ดินสอเขียนคิ้ว (BIG BROW PENCIL) ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมกับความเพอร์เฟค ที่สาวๅ ต่าวถวิลหา และ อยากได้มาไว้ครอบครองเป็นที่สุด เชื่อเถอะว่า ไอเทมจากคอลเลคชั่น Kiesza ทำให้คุณสวยเด่นมาแต่ไกล พร้อมทั้งสะกดทุกสายตาได้อย่างไร้ที่ติ  

 

 

สาวกเครื่องสำอาง M.A.C ไม่มีพลาดแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่า มีไอเทมดี๊ดีกว่าร้อยรายการ! ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นที่รักของใครหลายคน ที่ไม่อาจนอกใจไปไหนได้ อีกทั้งครั้งนี้ มีความพิเศษมาให้ถึงที่ และ เป็นการช้อปปิ้งที่แสนสะดวกสบาย เพียงกดสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็รอรับสินค้า พร้อมความพิเศษสุดฟินอยู่ที่บ้านได้เลย ถ้าไม่อยากเฟล ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน! เพราะสิ่งดีๆ แบบนี้ มีคนรอยื้อแย่งให้ได้เป็นเจ้าของเพียบ!