ช้อปเครื่องสำอางลดราคาสูงสุด 90% คุ้มอีก รับโค้ดลดเพิ่ม ที่ Lazada วันนี้เท่านั้น!

ads

โปรโมชั่นเพื่อคนรักสุขภาพและความสวยความงาม ฉลองครบรอบ 7 ปี ลาซาด้า

เย้! ในที่สุดก็ถึงวันวันเกิดลาซาด้าครบรอบ 7 ปี แน่นอนว่าในโอกาสดีแบบนี้ ลาซาด้าก็ต้องมีแคมเปญดี ๆ มาให้ลูกค้าทุกคนได้ช้อปปิ้งสินค้าที่ต้องการในราคาสุดคุ้ม นั่นคือ Lazada Birthday 2019 ซึ่งเริ่มแล้วในวันนี้ สำหรับคนที่รักสุขภาพและความสวยความงาม เราก็มีโปรโมชั่นลดราคาแรง ๆ สูงสุด 90% มาแนะนำกันด้วย แอบบอกเลยว่า ต้องห้ามพลาด! เพราะเป็นโปรโมชั่นเฉพาะวันนี้วันเดียวเท่านั้น!

ปาร์ตี้จัดเต็ม ความงามและสุขภาพ ลดลูงสุด 90% + คูปองลดเพิ่ม

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สกินแคร์ อุปกรณ์เสริมสวย อาหารเสริม อุปกรณ์เพื่อสุขภาพและออกกำลังกาย ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย น้ำหอม สกินแคร์สำหรับผู้ชาย และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายได้ช้อปปิ้งในราคาสบายกระเป๋า โดยลดราคาสินค้าทั้งหมดสูงสุด 90% นอกจากนี้ยังมีโปรสุดคุ้ม อาทิ ดีลร้อนแรง ช้อปสินค้าในราคาพิเศษ, รวมแบรนด์ดังในลาซาด้า รับประกันของแท้ 100%, ส่วนลดจากแบรนด์ชั้นนำเมื่อสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำตามกำหนด, สินค้าราคาต่ำกว่า 149 บาท แถมส่งฟรี, รวมร้านค้าแนะนำสุดฮิตบนลาซาด้า, ส่วนลดจากร้านค้ายอดนิยม, ส่วนลดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อาหารเสริม และเครื่องสำอางแนะนำ, ส่วนลดอุปกรณ์เสริมสวย ลดแรงมาก, รวมเครื่องสำอางจากต่างประเทศ ไม่ต้องหาพรีออเดอร์หลายร้านและไม่ต้องรอนาน, ส่วนลดผลิตภัณฑ์ดูแลผม ร่างกาย และช่องปากโดยเฉพาะ, รวมสินค้าเพื่อคุณโดยเฉพาะตรงตามความต้องการ และโปรอื่น ๆ อีกมากมาย ที่บอกเลยว่ายิ่งช้อปยิ่งคุ้ม!

ว้าว แบบนี้ต้องห้ามพลาดแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจสามารถไปช้อปปิ้งกันได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada โปรนี้มีเฉพาะวันที่ 27 มี.ค. 62 นี้เท่านั้น! นอกจากจะมีโปรโมชั่นดี ๆ มากมายแบบนี้ ยังมีกิจกรรมมากมายให้คุณได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นรับอีกด้วย ต้องคอยติดตาม

Read more…