ช้อปอะไรก็ได้ที่บิวตี้คลู ครบ 1,200.- พร้อมรับฟรี Eyrshadow สีสวย มูลค่า 290.-

ads

ช้อปสินค้ามากมาย พร้อมของแถมฟรีๆ  

แหม่ ! ถ้าพูดถึงเรื่องการช้อปแล้วเป็นอะไรที่ไม่มีวันพักเลยทีเดียว แล้วยิ่งเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมและ มาพร้อมส่วนลดราคาด้วยแล้ว เป็นอะไรที่ช้อปกันเลยล่ะ และที่สำคัญเลยนั้นถ้ายิ่งเป็นสินค้าในเรื่องของความงามแล้วสาวๆอย่างเรากรี๊ดสลบอย่างแน่นอน เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นเมื่อเห็นป้ายลดราคาเป็นต้องพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันเลยล่ะ วันนี้ก็เลยอยากจะมาชวนสาวๆนั้นไปช้อปสินค้าความงามที่บิวตี้คลูกัน กับการช็อปช่วยชาติแถมยังได้ลดภาษีอีกด้วยนะ ง่ายๆช้อปเพลินราคาโดนใจ พร้อมแล้วเราไช้อปสินค้ากันได้เลย

→ ช็อปช่วยชาติ กับ โปรฯคุ้มๆ

หลายท่านคงทราบกับบ้างแล้วว่า Beauticool ได้เข้าร่วมการช็อปช่วยชาติ วันนี้เลยจะมาช่วยไปช้อปกับโปรโมชั่น เท่านี้ยังไม่พอ เพียงช้อปอะไรก็ได้ที่บิวตี้คลู ครบ 1,200 บาท พร้อมรับฟรี Eyrshadow กระชากใจ สีสวยแน่น ติดทนนาน มูลค่า 290 บาท เพียงแค่สาวๆนั้นเริ่มช้อปสินค้าที่บิวตี้คลูไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ , เมคอัพ , น้ำหอม , อาหารเสริม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย สามารถช้อปได้ตามความต้องการเลย ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้-19 พ.ย.60 เท่านั้น เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนดแล้ว เลือกรับฟรี Eyrshadow 1 ชิ้น /  ออเดอร์ คละรุ่น คละสี

 *สินค้าสมนาคุณสามารถกดรับได้ หลังยอดซื้อหักโค้ดส่วนลดไม่ต่ำกว่า 1,200 บาท  อย่ารอช้าที่จะมาช้อปกันนะ ช้อปก่อนสวยก่อน อยากสวยต้องรีบช้อป

ช้อปสินค้ามากมาย ราคาสบายกระเป๋า อย่าลืมที่จะมาช้อปสินค้าที่ Beauticool พร้อมพบกับสินค้าส่วนลดแบบจุใจเลยล่ะ นอกจากจะได้ช้อปสินค้าแล้วนั้นยังได้ลดภาษีอีกด้วย สำหรับสาวๆนั้นต้องการช้อปสินค้าความงาม หรืออยากจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง อย่ารอช้า เพราะความสวยไม่รอใคร ไอเทมความงามก็ไม่รอคุณนะ รับรองว่าการแต่งของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

→ บทความที่น่าสนใจ 

Konvy ร่วมช็อปช่วยชาติ ลดหย่อนภาษี กับ สินค้ามากมาย

ช้อปช่วยชาติ ลดเพิ่มทั้งเว็บ 5% เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป

ช้อปออนไลน์ ช่วยชาติ ลดหย่อนภาษี กับ บิ๊กซี

ลด ช่วย ชาติ Double Days 11-12.11 ลดจัดหนัก 80% ที่ Shopat24