Home สินค้าทั่วไป Beauty ช้อปสินค้า ! Urban Decay ที่ Central รับฟรีของขวัญมูลค่า 1,700 บาท

ช้อปสินค้า ! Urban Decay ที่ Central รับฟรีของขวัญมูลค่า 1,700 บาท

แบรนด์ Urban Decay ช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท  รับฟรีของขวัญ

แบรนด์ Urban Decay จัดเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีความงามล้ำทัน สมัย พร้อมทั้งบ่งบอกความเป็นผู้หญิง  ให้คุณได้เลือกช้อปไอเท็มความสวย ที่มาพร้อมสไตล์ในแบบของคุณ ไม่ว่าจะเป็นความสนุกสนาน ความกล้าท้าทาย ให้คุณได้ครีเอทลุคได้อย่างมั่นใจตลอด อีกทั้งยังเป็นแบนด์ที่สาวๆหลายคนหลงรัก และชื่นชอบด้วยที่มีความชัดเจน ในเรื่องของการออกแบบไอเทมแต่ละ Collection อีกทั้งยังทำให้การแต่งหน้าในชีวิตประจำวันสนุกไม่น่าเบื่อ โดยสินค้า Urban Decay  มีเอกลักษณ์ในเรื่องของสีสัน ความร้อนแรง และที่สำคัญยังตอบโจทย์การใช้งานของสาวสาวได้เป็นอย่างดี

รับฟรีของขวัญมูลค่ารวม 1,700 บาท ที่ Central

Central มาพร้อมโปรโมชั่น รับฟรีของขวัญมูลค่ารวม 1,700 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท ให้สาวได้เลือกช้อปไอเทมสวยได้ตามที่ต้องการไม่ว่าจะเป็น พาเลตต์อายแชโดว์ Naked Cherry Palette , เซตติ้งสเปรย์ All Nighter Pollution Protection , บรอนเซอร์ Beach Bronzer , ดินสอเขียนขอบตา , อายไพรเมอร์ Eyeshadow Primer Potion Eden และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย  เพราะฉะนั้นเพียงสาวๆมาแล้วซื้อไอเท้มประเภทดังกล่าว กับโปรโมชั่นนี้จะได้รับฟรีชุดของขวัญมุระค่ารวมกว่า 1,700 บาทเรียกได้ว่าคุ้มแบบสุดๆ แถมยังได้ไอเท้มความสวยกลับบ้านไปอีกด้วย

♦ ไฮไลท์เตอร์ Disco Queen Holographic Highlighter Powder

แป้งสีม่วงลาเวนเดอร์ประกายรุ้งเหลือบฟ้า 3 มิติ มีความเปล่งประกาย สติ๊กเนื้อบางเบาและนุ่มลื่นนี้เกลี่ยง่าย เม้ดสีสวยชัดเจนโดดเด่น

♦ อายไลน์เนอร์ 24/7 Glide-On Eye Pencil

อายไลน์เนอร์สีสวย ใช้ได้ทั้งเขียนขอบตาและแต่งแต้มจุดที่คุณอยากให้สว่างขึ้น สีสันสดใส เหมาะกับทุกลุคทุกสไตล์

♦ รองพื้น Naked Skin Liquid Makeup Foundation

รองพื้นช่วยให้ผิวของคุณสวยสว่างกระจ่างใส  และยังเป็นสูตรที่มีส่วนผสม ที่จะช่วยในการหักเหของแสง พร้อมทั้งยังช่วยปรับผิวของคุณให้ดูเนียนสวย

งานนี้สาวก Urban Decay ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะสินค้าที่เรานำมาให้เราช้อปนั้นเป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพ กับไอเทมที่หลากหลายมาก สาวๆที่กำลังมองหาไอเทมความสวยที่จะตอบโจทย์ลุคและสไตล์ของสาวๆได้เป็นอย่างดี อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ได้เราที่ Central ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้น

: บทความที่น่าสนใจ

Exit mobile version