มีของรางวัลมายั่วยวนถึง 7 รางวัล!

 

รู้หรือไม่! ช้อปสินค้าความงามจาก Beauticool นอกจากมีส่วนลดเริ่ดๆ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ที่คุ้มค่าต่อเงินในบัญชีแล้ว ยังมีของรางวัลสุดกรี้ดมาล่อใจอีกด้วย โดยมีมอบให้ถึง 7 รางวัล ขุ่นพระ! คุ้มในคุ้มขนาดนี้ก็ได้หรอ และขึ้นชื่อว่า Beauticool แล้วไม่มีคำว่าผิดหวังมาให้กังวลใจแน่นอน โดยสินค้าแต่ละชิ้นที่จัดมาให้ช้อป ล้วนเป็นสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Collection ที่ควงคู่มากับความเพอร์เฟค

 

 

ยิ่งมีของรางวัลมายั่วยวนแบบนี้ ต่อให้ต้องเปย์จนแทบหมดตัวก็ยอม เพื่อให้ได้ของรางวัลสุดพิเศษเหล่านี้มาอยู่ในมือ ถ้าไม่อยากพลาดก็รีบเข้าช้อปที่ Beauticool กันได้แล้ว อย่าลืม! ส่งใบเสร็จมาตามที่อยู่ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีในกิจกรรมสุดเลิศนี้ โดยสามารถติดตามผลกิจกรรมได้ที่เฟสบุ๊ค Collection Thailand 

 

 

♥ รางวัลที่ 1  

ทริปสุดพิเศษที่จะพาผู้โชคดีไปล่าแสงเหนือถึงยุโรบกับคุณหมอสุดฮอต ริท The Star โดยมีมาแจกถึง 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง เพียงช่อปไอเทมความงามแบรนด์ Collection เท่าไหร่ก็ได้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นได้ไปดูแสงเหนือแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับหมอริทแล้ว สาวๆ จ๋า…รีบเข้าไปช้อปเพื่อความพิเศษสุดฟินนี้กันได้แล้ว ก่อนหมดเขต 15 ก.ย.60

 

♥ รางวัลที่ 2

ลุ้นรับกล้อง Cannon Eos M10 จำนวน 5 รางวัล

 

♥ รางวัลที่ 3 

ลุ้นรับสร้อยข้อมือทองคำ 2 สลึง จำนวน 5 รางวัล

 

♥ รางวัลที่ 4

ลุ้นรับ Apple Watch Sport จำนวน 5 รางวัล

 

♥ รางวัลที่ 5 

ลุ้นรับ Huawei Y6ll จำนวน 5 รางวัล

 

♥ รางวัลที่ 6

ลุ้นรับกิ๊ฟเซ็ท มูลค่า 1,500 บาท จำนวน 50 รางวัล

 

♥ รางวัลที่ 7

ลุ้นรับกิ๊ฟเซ็ท มูลค่า 700 บาท จำนวน 100 รางวัล

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างตาลุกวาว พร้อมกับตื่นตะลึงกับของรางวัลสุดเลิศเหล่านี้เป็นแน่ เรียกได้ว่าเป็นแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ที่ Beauticool จัดหนัก พร้อมแจกจริงไม่มีกั๊ก! ถ้าไม่อยากพลาดเป็นเจ้าของรางวัลสุดกรี้ดเหล่านี้ ก็รีบเข้าไปช้อป และส่งใบเสร็จเพื่อลุ้นนรับของรางวัลด่วน! เพราะถ้าพลาดไปได้ร้องไห้หนักมากแหงๆ 

 

 

คลิกดูโปรโมชั่น Beauticool เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>>