Home สินค้าทั่วไป Beauty ช้อปสินค้าใน Sephora ครบ 1,000 บาท รับฟรี! บัตร Starbuck มูลค่า 100 บาท

ช้อปสินค้าใน Sephora ครบ 1,000 บาท รับฟรี! บัตร Starbuck มูลค่า 100 บาท

ใช้บริการรับของที่ Skybox รับรองว่าเพอร์เฟคสุดๆ

 

สาวๆ จ๋า…Sephora มีสิ่งดีๆ รอให้ช้อปอยู่เพียบ! โดยเฉพาะในวันศุกร์ที่ 24 พ.ย.60 นี้ มีโปรสุดยิ่งใหญ่อลังการอย่าง Black Friday ควงคู่มากับส่วนลดสูงสุด 50% ให้เลือกช้อปสินค้าแบบเพลินๆ รับรองว่าความงามจากแบรนด์ดังในราคาสุดคุ้มจะตกเป็นของคุณทันที! นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่สาวหลายคนต่างต้องร้องว้าว! อีกนับไม่ถ้วน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ บัตร Starbuck มูลค่า 100 บาท โดยคุณจะเป็นเจ้าของความเพอร์เฟคนี้ทันทีเมื่อช้อปสินค้าคีรบ 1,000 บาท พร้อมเลือกรับสินนค้าได้ที่ิ Skybox ณ BTS อีกทั้งบริการจัดส่งสินค้าฟรีเมื่อช้อปครบ 499 บาท

โอ้ย! ดีงามขนาดนี้ พลาดไม่ได้นะจ๊ะ อีกทั้งสามาถเดินทางไปรับของด้วยตัวเองที่ Skybox แบบไม่ต้องเสียค่าส่งอีกด้วย แต่! ถ้าคุณยังมีความสงสัยหรือไม่คุ้ยชินเกี่ยวกับบริการ Skybox ว่าสิ่งนี้คืออะไร แล้วสามารถไปรับที่บีทีเอสตรงไหนบ้าง ? เรามีข้อมูลโดยสังเขปมาบอกให้ทราบกด้วยทั่วกันรับรองว่าเป็นบริการที่แสนเพอร์เฟค มอบทุกความสะดวกสบายแก่ตัวคุณแน่นอน 

 

◊ Skybox คือ ?

สำหรับสกายบ็อกซ์เรียกง่ายๆ ก็คือบริการรับฝากพัสดุด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ระบบไปรณีย์ รวมถึงผู้ให้บริการขนส่งเอกชน อีกทั้งยังเป็นจุดรับฝากสินค้าออนไลน์และออฟไลน์ ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย โดยผู้ใช้บริการไม่ต้องเสียค่าส่ง รวมถึงมีจุดบริการอยู่ในสถานที่เดินทางสะดวกอย่างเช่นสถานีรถไฟฟ้า 6 สถานี ไม่ว่าจะเป็น หมอชิต, อนุสาวรีย์ฯ, ทองหล่อ, สนามกีฬาแห่งชาติ และช่องนนทรี รวมถึงห้างสรรพสินค้าบางแห่ง รับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นปลอดภัย สภาพดีไม่เกิดความเสียที่ทำให้ขุ่นเคืองใจแน่นอน สะดวกช่วงเวลาไหนสามารถแวะมารับของได้ทันทีตามที่สะดวก โดยเมื่อของพัสดุมาถึงที่หมาย ที่สกายบ็อกซ์จะส่ง SMS แจ้งเตือนให้ทราบทันที

 

◊ ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าใน Sephora เพื่อเลือกใช้บริการ Skybox

  • คลิกช้อปสินค้าที่ต้องการ

 

  • กดเลือกสินค้าขนาดทดลองฟรี!

  • ดำเนินการสั่งซื้อ
  • เลือกการจัดส่ง Self Collection At BTS Station

 

  • เลือกสถานีบีทีเอสที่สะดวกไปรับสินค้า

 

  • ยืนยันคำสั่งซื้อ

 

ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่แสนสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลว่าคุณพี่บุรุษไปรษณีย์จะมาส่งของในช่วงเวลาที่ไม่มีคนอยู่บ้าน ทำเอาเสียเวลาต้องรับของถึงที่ทำการไปรษณีย์ ที่สำคัญไปกว่านั้นคือต้องมาคอยนั่งลุ้นก่อนแกะกล่องพัสดุว่า สินค้าข้างในยังอยู่หรือไม่! แต่ถ้าใช้บริการกับสกายบ็อกซ์ความกังวลเหล่านี้หายไปเป็นปริดทิ้งแน่นอน ยิ่งมาช้อปที่เซโฟร่าก็ได้ความคุ้มค่าที่มากกว่า โอ้ยยย! ฟิินสุดๆ ไปเลยจ้าาา

 

Exit mobile version