ใช้บริการรับของที่ Skybox รับรองว่าเพอร์เฟคสุดๆ

 

สาวๆ จ๋า…Sephora มีสิ่งดีๆ รอให้ช้อปอยู่เพียบ! โดยเฉพาะในวันศุกร์ที่ 24 พ.ย.60 นี้ มีโปรสุดยิ่งใหญ่อลังการอย่าง Black Friday ควงคู่มากับส่วนลดสูงสุด 50% ให้เลือกช้อปสินค้าแบบเพลินๆ รับรองว่าความงามจากแบรนด์ดังในราคาสุดคุ้มจะตกเป็นของคุณทันที! นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่สาวหลายคนต่างต้องร้องว้าว! อีกนับไม่ถ้วน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ บัตร Starbuck มูลค่า 100 บาท โดยคุณจะเป็นเจ้าของความเพอร์เฟคนี้ทันทีเมื่อช้อปสินค้าคีรบ 1,000 บาท พร้อมเลือกรับสินนค้าได้ที่ิ Skybox ณ BTS อีกทั้งบริการจัดส่งสินค้าฟรีเมื่อช้อปครบ 499 บาท

โอ้ย! ดีงามขนาดนี้ พลาดไม่ได้นะจ๊ะ อีกทั้งสามาถเดินทางไปรับของด้วยตัวเองที่ Skybox แบบไม่ต้องเสียค่าส่งอีกด้วย แต่! ถ้าคุณยังมีความสงสัยหรือไม่คุ้ยชินเกี่ยวกับบริการ Skybox ว่าสิ่งนี้คืออะไร แล้วสามารถไปรับที่บีทีเอสตรงไหนบ้าง ? เรามีข้อมูลโดยสังเขปมาบอกให้ทราบกด้วยทั่วกันรับรองว่าเป็นบริการที่แสนเพอร์เฟค มอบทุกความสะดวกสบายแก่ตัวคุณแน่นอน 

 

◊ Skybox คือ ?

สำหรับสกายบ็อกซ์เรียกง่ายๆ ก็คือบริการรับฝากพัสดุด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ระบบไปรณีย์ รวมถึงผู้ให้บริการขนส่งเอกชน อีกทั้งยังเป็นจุดรับฝากสินค้าออนไลน์และออฟไลน์ ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย โดยผู้ใช้บริการไม่ต้องเสียค่าส่ง รวมถึงมีจุดบริการอยู่ในสถานที่เดินทางสะดวกอย่างเช่นสถานีรถไฟฟ้า 6 สถานี ไม่ว่าจะเป็น หมอชิต, อนุสาวรีย์ฯ, ทองหล่อ, สนามกีฬาแห่งชาติ และช่องนนทรี รวมถึงห้างสรรพสินค้าบางแห่ง รับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นปลอดภัย สภาพดีไม่เกิดความเสียที่ทำให้ขุ่นเคืองใจแน่นอน สะดวกช่วงเวลาไหนสามารถแวะมารับของได้ทันทีตามที่สะดวก โดยเมื่อของพัสดุมาถึงที่หมาย ที่สกายบ็อกซ์จะส่ง SMS แจ้งเตือนให้ทราบทันที

 

◊ ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าใน Sephora เพื่อเลือกใช้บริการ Skybox

  • คลิกช้อปสินค้าที่ต้องการ

 

  • กดเลือกสินค้าขนาดทดลองฟรี!

  • ดำเนินการสั่งซื้อ
  • เลือกการจัดส่ง Self Collection At BTS Station

 

  • เลือกสถานีบีทีเอสที่สะดวกไปรับสินค้า

 

  • ยืนยันคำสั่งซื้อ

 

ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่แสนสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลว่าคุณพี่บุรุษไปรษณีย์จะมาส่งของในช่วงเวลาที่ไม่มีคนอยู่บ้าน ทำเอาเสียเวลาต้องรับของถึงที่ทำการไปรษณีย์ ที่สำคัญไปกว่านั้นคือต้องมาคอยนั่งลุ้นก่อนแกะกล่องพัสดุว่า สินค้าข้างในยังอยู่หรือไม่! แต่ถ้าใช้บริการกับสกายบ็อกซ์ความกังวลเหล่านี้หายไปเป็นปริดทิ้งแน่นอน ยิ่งมาช้อปที่เซโฟร่าก็ได้ความคุ้มค่าที่มากกว่า โอ้ยยย! ฟิินสุดๆ ไปเลยจ้าาา