ads

ญาดา แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีน้องใหม่ มีขายที่ไหนบ้าง? 

เครื่องสำอาง ในปัจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลี ซึ่งแต่ละแบรนด์มีความพิเศษและตอบโจทย์ความสวยคนละแบบ อีกทั้งยังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ อีกทั้งแต่ละแบรนด์ยังมีการออกคอลเลคชั่นใหม่ๆมาให้ใจละลาย พร้อมเปย์ได้ทุกเมื่อ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่สาวๆอย่างเราจะชื่นชอบในการเลือกช้อปสินค้าความงาม เพราะไอเทมสวยต่างๆช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ รวมถึงการดึดดูดเพศตรงข้าม ดั่งคําสุภาษิตที่ว่า “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” การดูแลใส่ใจผิวหน้าตัวเองเป็นเรื่องที่ดี โดยเฉพาะสาวๆที่มีหน้าที่การงานที่ต้องใช้หน้าตา หรือ ความสวย

YADAH  แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีน้องใหม่ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากแถมยังมีการออกแบบแพคเกจจิ้งที่น่ารัก สดใส มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม และ สกินแคร์ ที่มีส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ ให้ความอ่อนโยนต่อผิว สาวๆผิวแพ้ง่ายก็สามารถเลือกใช้ได้ อีกทั้งแบรนด์ญาดายังเหมาะสำหรับหนุ่ม สาวที่อยู่ในช่วยอายุ 20 -30 รวมถึงผู้ที่ต้องการมีผิวสุขภาพดี แข็งแรง นุ่ม ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

YADAH  แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีน้องใหม่

การมีผิวสวย สุขภาพดี ถือเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนต้องการและปราถนา แถมยังให้ผิวหน้าดี เมื่อแต่งหน้าก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเครื่องสำอางไม่ติดผิว หลุด หมองคล้ำ หรือดรอประหว่างวันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังทำให้สาวๆแฮปปี้กับการแต่งหน้าในทุกๆวัน กล้าโชว์ผิวได้อย่างมั่นใจ และแต่งแต้มสีสันลงบนใบหน้าได้ทุกลุคทุกสไตล์ วันนี้โปรโมชั่นส์ มาพร้อมกับ ช้อปสินค้าแบรนด์ YADAH ที่ไหนคุ้มกว่า  เพื่อเป็นช่องทางในการเลือกช้อปสินค้า โดยแบรนด์ญาดามีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย อย่างเช่น ครีมกันแดด ลิปสติก , มาส์กหน้า , มอยเจอร์ไรเซอร์ , อายไลเนอร์ เป็นต้น แถมยังมาพร้อมกับส่วนลด เพราะฉะนั้นสาวๆพร้อมหรือยังที่จะมาเลือกช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้ม

♥ ซื้อสินค้าแบรนด์ YADAH ที่ไหนคุ้มกว่า

ช้อปสินค้าผ่านเว็บไซต์ yadahthailand

สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ yadahthailand แน่นอนว่าคุณจะได้เลือกช้อปสินค้าแบรนด์แท้ 100% พร้อมพบกับสินค้ามาใหม่ ให้ช้อปสวยก่อนใคร และโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าราคาสบายกระเป๋า ช้อปง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดด ลิปสติก , มาส์กหน้า , มอยเจอร์ไรเซอร์ , อายไลเนอร์ เป็นต้น

ช้อปสินค้าที่ Shopee

ช้อปสินค้าแบรนด์ญาดา ที่ Shopee ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ใช่สินค้าแบรนด์แท้ เพราะเป็นร้าน Yadah Official สินค้าแท้ 100% อีกทั้งสาวๆยังจะได้พบกับโปรโมชั่นส่วนลด ซึ่งตอนนี้มีการลดราคา 8% เรียกได้ว่าคุ้มมาก สินค้าก็มีให้เลือกมากมาย

ช้อปสินค้าที่ Konvy 

ช้อปสินค้าแบรนด์ญาดา ที่ Konvy เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ตอบโจทย์และมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย นอกจากนนี้ยังได้พบกับสินค้ามากมาย ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ เป็นต้น อีกทั้งยังไม่พลาดที่จะพบกับโปรโมชั่นส่วนลด โดยสินค้าเน้นความคุ้ม มาเป็นเซ็ต

ช้อปสินค้าที่ Hej Street  

ช้อปสินค้าแบรนด์ญาดาได้แล้วที่ Hej Street พร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบสุดคุ้ม ช้อปได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก สบาย ราคาเบาๆ และยังเป็นไอเทมที่ต้องมีไว้ในครอบครอง โดยเฉพาะมาส์กมาในราคาสุดคุ้ม ช้อปได้ที่สาขาที่ต้องการ

  • สาขา สีลม ตึกญาดา BTS ศาลาแดง (ทางออก 3)
  • สาขา Central พระราม 3 (ชั้น2)
  • สาขา Central Festival หาดใหญ่ (ชั้น2)
  • สาขา Central Plaza นครศรีธรรมราช (ชั้น1)

♥ สินค้าแบรนด์ญาดา หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ yadahthailand , Shopee , Konvy และ  Hej Street สามารถเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการได้เลย อีกทั้งบ้างแหล่งช้อปปิ้งยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม ช้อปง่าย ราคาสบายกระเป๋า พร้อมทั้งได้ไอเทมสวยกลับบ้านอย่างสบายใจ

ผิวหน้าที่ดี ช่วยให้สาวๆไม่ต้องไม่ต้องมานั่งกลุ้มใจกับปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ มันเยิ้มระหว่างวัน ดังนั้นสาวๆที่กำลังประสบกับปัญหาผิวเป็นสิว ริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ญาดา อย่างเช่น มาส์กหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการดูแลผิว และตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องผิว สาวๆที่กำลังต้องการลือกซื้อสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ สามารถเลือกช้อปได้ตามแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้นได้แล้ว รับรองว่าสาวๆจะต้องมีผิวหน้าที่ดี และแฮปปี้กับการแต่งหน้าในทุกๆวัน

: บทความที่เกี่ยวข้อง