สมาชิก Sephora Black และ Sephora Gold รับฟรี! Glass Bottle

สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินเอาไว้เสียทรัพย์รัวๆ ได้เลย เพราะตอนนี้ Sephora มีโปรโมชั่นเริ่ดๆ มายั่วเงินในบัญชีอีกล๊าววว ซึ่งแน่นอนว่ามีไอเทมความงามจากแบรนด์ชั้นนำที่สาวทั่วโลกต่างเลิฟหนักมากมาให้ช้อปแบบเพลินๆ เช่นเคย เพิ่มเติมคือของแถมที่ดีต่อใจ! โดยเมื่อช้อปสินค้าในเซโฟร่าครบ 200 บาท รับฟรี! สินค้าขนาดทดลองจากแบรนด์ดัง และมีความพิเศษเพิ่มอีกหนึ่งต่อสำหรับสมาชิก Sephora Black และ Sephora Gold รับฟรี! Glass Bottle เมื่อช้อปสกินแคร์ครบ 2,500 บาท

คุณขาา…คุ้มแสนคุ้มขนาดนี้ ไม่ช้อปถือว่าพลาดสุดๆ ซึ่งเซโฟร่ามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปเพียบ! แต่ละชิ่นพร้อมเสกผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ เอ้า…รอช้าอะไรอยู่ ? พุ่งตัวไปสอยด่วน! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะ So Out!

◊ สกินแคร์ใน Sephora มีแบรนด์ไหนน่าสอยบ้าง ? 

FRESH Rose Deep Hydration Facial Toner

ราคา : 1,760 บาท 

โทนเนอร์ที่สุดฮอตที่สาวหลายคนต่างหลงรัก! พร้อมฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

PHILOSOPHY Kiss Me Tonight Intense Lip Therapy

ราคา : 690 บาท

ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่น ไร้ปัญหาปากแห้งเป็นขลุยมากวนใจ

DR JART+ Mask Micro Jet Clearing Solution

ราคา : 260 บาท

มาส์กหน้าที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้าย เผยให้เห็นถึงความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยลดความมันส่วนเกิน และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

TRILOGY Certified Organic Rosehip Oil

ราคา : 840 บาท

ช่วยเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วยสารสกัดจากดอกโรสฮิปธรรมชาติ และะช่วยลดรอยแผลเป็น รวมถึงริ้วรอยก่อนวัยให้มีความสวยที่แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

TARTE Maracuja Oil

ราคา : 1,725 บาท

ช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้านให้มีความชุ่นชื่น ผิวแลดูสุขภสพสดี อีกทั้งยังสามารถช่วยบำรุงเล็บมือได้ดีอีกด้วย

นอกจากนี้ Sephora ยังมีไอเทมบำรุงผิวที่น่าสอยอีกเพียบกว่าพันรายการ รับรองว่าสาวๆ ต้องตาลุกวาวกดสั่งซื้อแบบยั้งตัวเองไม่อยู่ เพราะสินค้าแต่ละชิ้นมาพร้อมคุณสมบัติสุดเพอร์เฟคที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! พิเศษส่วนลด 10% สำหรับการช้อปครั้งแรกในเซโฟร่าทางออนไลน์ 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ 5 ไอเทมคอลเลคชั่นใหม่ใน Sephora ที่สาวๆ ต้องรีบสอย!

⇒ วิธีใช้บัตรส่วนลด Sephora Card พร้อมสิทธิพิเศษออนไลน์ 2018

⇒ ข้อดีของการช้อปออนไลน์ Sephora Black Friday มีอะไรบ้าง ?

⇒ 10 อันดับสินค้าขายดีใน Sephora ที่ต้องรีบตามไปสอย!