ช้อปสกินแคร์และอาหารเสริม มอบเป็นของขวัญในวันแม่ 63 นี้ ที่ Lazada

แนะนำของขวัญให้คุณแม่สวยเป็นสาวสองพันปี

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แล้ว ลูก ๆ คงกำลังเตรียมของขวัญมอบให้คุณแม่ ซึ่งก็มีมากมายหลายอย่างให้เลือก อาทิ ดอกมะลิ กระเช้าของขวัญ หรืออาจจะพาคุณแม่ไปท่องเที่ยวรับประทานอาหาร แต่หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้คุณแม่ดี วันนี้เราก็ขอแนะนำให้คุณช้อปเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอาหารเสริม เพื่อเป็นของขวัญให้คุณแม่ของเราสวยเป็นสาวสองพันปี จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกันค่ะ


SK-II Facial Treatment Essence

เอสเซ้นส์ที่ผู้หญิงทุกวัยก็ถูกใจ ด้วยประสิทธิภาพการบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าที่สูง อุดมไปด้วย พิเทร่าTM มากกว่า 90% ช่วยปรับสมดุลของเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน เนื้อเอสเซ้นส์บางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวหน้าเนียนกระชับ ดูสุขภาพดี กระจ่างใส


Anessa Perfect UV Sunscreen A+ SPF50++++

ครีมกันแดดเนื้อน้ำนม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ฟื้นบำรุงผิวหน้าที่คล้ำเสียจากแสงแดด ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวันไปจนถึงการออกแดดกลางแจ้งหรือทำกิจกรรม


Sewa Insam Essence

เอสเซ้นส์น้ำโสมที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ ผิวหน้าดูกระชับเรียบเนียนมากขึ้น ปรับสภาพผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส ผิวอิ่มน้ำแน่นฟู ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยโสมแดงและสมุนไพรกว่า 30 ชนิด


Himalaya Amalaki

วิตามินซีจากมะขามป้อม มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการเป็นหวัด เจ็บคอ โรคติดเชื้อทางเดินหายใจ ลดอาการอาหารไม่ย่อย แน่นท้อง มีกรดในกระเพาะอาหาร ลดเลือนริ้วรอย ปลอดภัย ไม่มีสารกันเสีย รับประทานวันละ 2 ครั้ง ครั้ง 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า-เย็น ข้อควรระวัง สตรีเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ผู้ป่วยโรคเบาหวาน ความดันโลหิต และอื่น ๆ ตามแพทย์สั่ง ไม่ควรรับประทาน


DR.JILL G5 ESSENCE

เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพสูง เนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ แก้ไขปัญหาผิวหน้า ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ ผิวหน้าชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน เรียบเนียน

Read more…