ช้อปลิปสติก 3 แท่ง รับ 100 Shopee Coins พร้อมส่งฟรี วันนี้วันเดียวเท่านั้น!

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง ต้อนรับหน้าร้อน จาก Shopee

สวัสดีค่ะสาว ๆ ในช่วงกลางเดือนแบบนี้ ก็ต้องช้อปไอเทมเครื่องสำอางตัวโปรด โดยเฉพาะลิปสติก ที่ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนก็อดใจที่จะไม่ซื้อไม่ได้ ซึ่งวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นเครื่องสำอางคุ้มค่าคุ้มราคามาฝากกันอีกแล้ว นั่นคือโปรโมชั่น Super Lipsticks Day จาก Shopee รับประกันว่าถูกใจแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังและร้านค้ายอดนิยม พร้อมส่วนลดและโค้ดจัดส่งฟรี นอกจากนี้จะมีอะไรน่าสนใจอีก ไปดูกันเลย


Shocking Deals


ช้อปลิปสติกลดราคาแรงมากช่วง Shocking Deals เติมสินค้าทุก 3 ชั่วโมง 5 รอบตลอดทั้งวัน ได้แก่ 09.00 น. – 12.00 น. – 15.00 น. – 18.00 น. – 21.00 น. ลิปสติกน่าสนใจ เช่น Peripera, 3CE, Bobbi Brown


โค้ดส่วนลดจากร้านยอดนิยม


รวมโค้ดส่วนลดจากร้านค้ายอดนิยม สูงสุด 100 บาท และ 50% ไม่ว่าจะเป็น Laneige, L’Oreal, NYX, Maybelline, Beauty Cottage, Dayse, Makeup Please, MH โดยมีเงื่อนไขช้อปขั้นต่ำ คลิกดูโค้ดส่วนลด Shopee ซื้อครั้งแรก หาจากไหน ? และวิธีหาโค้ดส่วนลดอื่น ๆ


รวมร้านค้ายอดนิยม


รวมร้านค้ายอดนิยมใน Shopee ที่จัดโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 90% ว้าว คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นร้านไหนก็ลดราคาเครื่องสำอาง ลิปสติก ทั้งนั้น


TODAY SPECIAL!


สินค้าในช่วงเวลาพิเศษ ประลองความเร็ว ทุก ๆ 2 ชั่วโมง จำกัดจำนวนเพียงรอบละ 1 ชิ้น ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 22.00 น. โดยลดราคาเหลือเพียง 1 บาทเท่านั้น! บอกเลยว่าใครไวใครได้จริง ๆ


TOP BRANDS


ช้อปลิปสติกแบรนด์ดัง Laneige, NYX, L’Oreal พร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ของแถมฟรี โค้ดรับเงินคืน และโค้ดส่วนลดเพิ่ม


THE HOTTEST LIPS FOR SUMMER


ช้อปลิปสติกและลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากตัวดังลดราคาสุดคุ้ม อาทิ Maybelline, Beauty Cottage, Peripera, Dior พร้อมโปรโมชั่นซื้อลิปสติกครบ 3 แท่ง ฟรีทันที Shopee Coins 100 Coins ให้ไปช้อปปิ้งสินค้าในช้อปปี้กันได้เลย


SUPER VOUCHERS


แจกโค้ดส่วนลดและโค้ดรับเงินคืนจัดเต็มตลอดทั้งวัน โดยมีทั้งโค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่และโค้ดรับเงินคืนสำหรับลูกค้าทุกคน รวมไปถึงยังแจกโค้ดรับเงินคืนตลอดวันทั้ง 5 รอบ ตามช่วงเวลา ดังนี้ 09.00 น. – 12.00 น. – 15.00 น. – 18.00 น. – 21.00 น. โค้ดรับเงินคืนสูงสุด 50%

นอกจากส่วนลดต่าง ๆ ข้างต้นแล้ว โปรโมชั่นนี้ยังมีโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และ Flash Sale ให้คุณได้ช้อปปิ้งลิปสติกแท่งโปรดได้ในราคาคุ้ม ว้าว เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ เรียกได้ว่า Shopee จัดเต็มส่วนลดเอาใจเพียบ ห้ามพลาด! 13 พ.ค. 62 โปรโมชั่นวันนี้วันเดียวเท่านั้น!

Read more…

 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less