ช้อปดินสอเขียนคิ้วที่ Sephora รับฟรี! ของแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 5-12 May

ads

โปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนพฤษภาคม

ออกโปรโมชั่นมากระหน่ำจริง ๆ เพื่อต้อนรับเดือนพฤษภาคมนี้ สำหรับสาว ๆ แน่นอนว่าหลายคนจะต้องรอคอยโปรโมชั่นเครื่องสำอาง เพราะผู้หญิงไม่ได้ชอบแค่เครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยิ่งมีโปรโมชั่นสุดคุ้มก็ยิ่งชอบมาก! Sephora จึงจัดให้ ช้อปเครื่องสำอางและรับของแถมสุดพิเศษ ว้าว ของขวัญจะเป็นอะไรนั้น ไปดูกันเลย คลิกดูโปรโมชั่น Sephora เดือนพฤษภาคมที่นี่

โปรโมชั่น Wow! Eyebrows ช้อปครบรับฟรีของขวัญ

Sephora จัดโปรโมชั่น May Makeup Madness Wow! Eyebrows ช้อปเครื่องสำอางในหมวดผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วครบ 800 บาท ฟรี! วันนี้วันเดียวเท่านั้น แปรงเขียนคิ้วรุ่นพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค. 62 เวลา 09.00 น. – 9 พ.ค. 62 เวลา 09.00 น. ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันเท่านั้น แต่ยังไม่หมด เพราะตั้งแต่วันที่ 5-12 พ.ค. 62 เซโฟราจะจัดโปรโมชั่นแถมฟรีของแถมเครื่องสำอางให้กับคุณ เช่น มาสคาร่า โทนเนอร์ และอื่น ๆ ที่อยากได้ชิ้นไหนก็เลือกช้อปวันนั้นได้เลย!

สินค้าแนะนำ : ดินสอเขียนคิ้ว ANASTASIA BEVERLY HILLS

ดินสอเขียนคิ้วตัวดังจากแบรนด์ Anastasia เป็นดินสอเขียนคิ้วที่หลายคนรีวิวว่าใช้ดีจริง! เส้นเรียวเล็ก สามารถเขียนเติมขนคิ้วให้เต็มได้อย่างเป็นธรรมชาติดุจขนคิ้วจริง มีหลายสีให้เลือก เข้ากับทุกสีผม ติดทนนาน แท่งหมุนอัตโนมัติ ใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลา มาพร้อมแปรงปัดขนคิ้วที่ปลายด้าม ช่วยให้คิ้วของคุณดูเป็นธรรมชาติ ไม่จับเป็นก้อน

ว้าว งานนี้ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะสาว ๆ เพราะโปรโมชั่นช้อปผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วครบ 800 บาท รับฟรีทันทีแปรงเขียนคิ้วเพียงกรอกโค้ด มีระยะเวลาโปรโมชั่นวันนี้วันเดียวเท่านั้น!

Read more…