ช้อปความสวยจัดเต็ม ลดสูงสุด 20% พร้อมกรอกโค้ด ที่ King Power

ads

 

ช้อปสวย ราคาเบาๆ กับ King Power App

สาวๆท่านไหนที่ต้องการความสวยแบบจัดเต็ม ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะว่าวันนี้เรามาพร้อมสิ่งดีที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการดูแลผิวหน้าของสาวๆ ให้กับมาขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ  พร้อมมอบการดูแลอย่างอ่อนโยน สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่กำลังพบกับปัญหาผิวเป็นสิว หมองคล้ำ ริ้วรอย อีกทั้งยังทำให้เราขาดความมั่นใจอีกด้วย พร้อมหรือยังที่จะมามีผิวหน้าที่ดูดี แม้หน้าสดก็สามารถสวยได้ง่ายๆ

ช้อปคุ้ม ผิวสวย ราคาคุ้มเวอร์

King Power มาพร้อมกับโปรโมชั่น Explore Beauty Paradise ลดสูงสุด 20% พร้อมกรอกโค้ด  รับฟรี E-Coupon 500 บาท *เฉพาะเมื่อช้อปสินค้าที่ King Power App เท่านั้น เพียงช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นสินค้า ซึ่งคุณจะได้พบกับสินค้ามากมายอย่างเช่น สกินแคร์ , เมคอัพ , เซรั่ม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย  ที่จะมามอบความสวยแบบจัดเต็ม ให้คุณได้เลือกช้อปกัน แน่นอนว่าเมื่อคุณมาเลือกช้อปสินค้าที่นี่จะได้พบกับความสวยแบบจัดเต็ม สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ตองการ ถ้าอย่ามีผิวหน้าที่สวยดูดี อย่ารอช้า ช้อปเลย เพราะสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันนั้นเป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพ ที่จะดูแลผิวของสาวๆ

นอกจากจะเลือกช้อปสินค้าความสวย เพื่อเป็นตัวช่วยในเรื่องของการดูแลผิวหน้าแล้ว ยังสามารถเลือกช้อปไอเทมสวย เพื่อเป็นของขวัญให้กับเพื่อนสนิท หรือคนพิศษได้อีกด้วย ช้อปได้แล้วก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป *เฉพาะเมื่อช้อปสินค้าที่ King Power App เท่านั้น สามารถเลือกช้อปได้แล้ตั้งแต่วันนี้-20 มี.ค.61 เท่านั้น