ชุดใหญ่ สไตล์ยุโรป เริ่มต้น 35 บาท วันนี้ – 14 มิ.ย. 60

Big C European Food Fair

เดี๋ยวนี้ Big C ก็มีหมวดขนมและสินค้านำเข้าเช่นเดียวกัน เพื่อยกระดับห้างให้ตอบโจทย์ลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น โดยที่คุณจะได้สินค้าที่สดใหม่อยู่ตลอดเวลา และชำระสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้สะดวกขึ้น สายขนมไม่ควรพลาด หากคุณอยู่ใกล้ห้างร้านที่จำหน่ายขนมนำเข้า  คุณสามารถสั่งซื้อผ่าน www.bigc.co.th ได้แล้ว ซึ่งมีขนมยุโรป เค้ก  และเครื่องดื่ม จากยุโรป  มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

ขนมนำเข้า กว่า 100 รายการ

  • ช็อกโกแลต : ช็อกโกแลตในรูปแบบคุ้กกี้  และ ช็อกโกแลตบาร์ ของขึ้นชื่อของทางยุโรป ที่แตกต่างจากช็อกโกแลตที่นำเข้ามาจากฝั่งภาคใต้ ลดราคาพิเศษ เริ่มต้น 35 บาท
  • แคร็กเกอร์ : แคร็กเกอร์ธัญพืช อาหารเช้า ซีเรียล สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก และอยากจะพกอาหารว่าง สำหรับการเดินทาง รถติดๆ ก็มีจำหน่ายเช่นกัน
  • น้ำอัดลม : น้ำอัดลมของต่างประเทศ ที่มีความแปลกๆ บางทีก็เป็นน้ำเปล่า อัดลมด้วยโซดา กับขวดสีสันสวย เหมือนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บ้าง  แต่สำหรับใครที่อยากลอง ก็สั่งซื้อได้ทั้งแบบขวดเดี่ยวๆ และ แบบแพ็ค

่นอกจากนี้ หากชำระสินค้า ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการจาก Big C ก็ยังได้รับส่วนลด และสิทธิ์ในการผ่อนสินค้าได้เช่นกัน ระยะเวลาจัดส่งสินค้ารวดเร็วจาก Big C ใกล้บ้านคุณ ส่งภายใน 24 ชั่วโมง และส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป โดยเลือกชำระเงินเมื่อได้รับสินค้า หรือ เมื่อสั่งซื้อออนไลน์ เลือกรับสินค้าได้ที่ BIG C ทุกสาขา เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป

ดูสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติม :

สงครามดีล ลดสูงสุด 330 กับโปรโมชั่น WAR of DEAL ที่ Big C

Big C x UBER ซื้อก็ลด นั่งก็ลด เอาโค้ดไปรับส่วนลด