ชั่วโมงดวงดี! เครื่องสำอาง Maybelline ลดสูงสุด 80% เริ่มต้นเพียง 69 บาท ที่ Shopee

ช้อปเครื่องสำอาง Maybelline ราคาสุดคุ้ม สาว ๆ รีบซื้อมาตุนด่วน!

ช่วงปลายเดือนแบบนี้ ก็เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาสวรรค์ของสาว ๆ เลยทีเดียว เพราะส่วนใหญ่จะมีโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายให้ได้เลือกช้อปกันไม่หวาดไม่ไหว แน่นอนว่าวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นเครื่องสำอางดี ๆ ราคาสุดคุ้ม มาแนะนำกันอีกแล้ว โปรโมชั่นชั่วโมงดวงดี Maybelline New York ที่ Shopee ลดราคาสูงสุด 80% และ ราคาเริ่มต้นเพียง 69 บาทเท่านั้น! ว้าว แอบกระซิบว่าไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ แต่จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 28-30 มี.ค. 62

ลุ้นรับโชค 4 ชั้น

ยิ่งช้อปยิ่งได้ โชคชั้นที่ 1 เมื่อช้อปครบ 350 บาท รับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 20% โชคชั้นที่ 2 เมื่อช้อปครบ 499 บาท รับส่วนลดสูงสุด 25% และโชคชั้นที่ 3 ช้อปสินค้า 3,000 ออร์เดอร์แรก รับทันทีเงินคืน Shopee Coins 10 Coins

SPIN & WIN

ร่วมสนุกเล่นกิจกรรม Spin & Win หมุนวงล้อลุ้นรับโชคส่วนลดเพิ่มอีก 10 บาท 50 บาท 100 บาท และ Shopee Coins ภายในวันที่ 30 มี.ค. 62 เท่านั้น ยิ่งเล่นยิ่งได้!

FLASH DEALS

ช้อปสินค้าตามแต่ละช่วงเวลาแฟลชเซล ดีลส่วนลดสินค้าเมเบลลีนมากมาย อาทิ คอนซีลเลอร์ ลิปสติก อายไลเนอร์ บรัชออน รองพื้น และอื่น ๆ เล็งเครื่องสำอางอะไรไว้ต้องห้ามพลาด

SHOP BY CATEGORY

ช้อปเครื่องสำอางตามหมวดหมู่ทุกชิ้นของแบรนด์ Maybelline ไม่ว่าจะเป็น Face, Eyes, Lips, Remover ในราคาสบายกระเป๋า ลดราคาทุกชิ้น

BEST SELLERS

ช้อปไอเทมเครื่องสำอางของมันต้องมี สินค้าขายดีสุด ๆ ของ Maybelline ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น Fit Me, คอนซีลเลอร์ Fit Me, มาสคาร่าไฮเปอร์เคิร์ลสูตรกันน้ำ, ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมท Super Stay Ink ลดราคาทุกชิ้น

ทุกชิ้นราคา 69 บาท

ช้อปปิ้งไอเทมเครื่องสำอาง Maybelline อาทิ ลิปสติก บรัชออน คอนซีลเลอร์ และอื่น ๆ ทุกชิ้นลดราคาเหลือเพียง 69 บาทเท่านั้น! รีบช้อปเลย! ก่อนสินค้าจะหมด อดช้อปไม่รู้ด้วยนะ

ราคาไม่เกิน 199 บาท

ช้อปเครื่องสำอาง Maybelline ทุกชิ้นลดราคาแล้วเหลือไม่เกิน 199 บาท ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม รีบซื้อไปตุนกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นรีมูฟเวอร์ ลิปสติกเนื้อแมท ไพรเมอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

ลดสูงสุด 80%

เครื่องสำอาง Maybelline ลดราคาสูงสุดกว่า 80% อาทิ แป้งผสมรองพื้น รองพื้น คอนซีลเลอร์ ลิปสติกเนื้อแมท มาสคาร่า อายไลเนอร์ ไพรเมอร์ และอื่น ๆ

ช้อปไอเทมเบสเมคอัพลดราคา

หน้าเนียนใสไว้ก่อนดีที่สุด ช้อปไอเทมเครื่องสำอางเบสเมคอัพ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น คอนซีลเลอร์ บรัชออน แป้ง บีบีครีม ลดราคาสินค้าทุกชิ้นกว่า 20%

ช้อปไอเทมลิปสติกลดราคา

ลิปสติก Maybelline รุ่น Super Stay, Red On Fire, Inti-Matte Nude ลดราคา 20% ช้อปกันได้เลย เปลี่ยนสีลิปทุกวันก็สบายกระเป๋า

ช้อปไอเทมแต่งตาลดราคา

แต่งตาให้มีเสน่ห์มากยิ่งขี้น ด้วยไอเทมเด็ดของ Maybelline ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่า อายไลเนอร์ อายแชโดว์เนื้อเจล ลดราคากว่า 50% รีบช้อปเลย!

ว้าว มีโปรโมชั่นละลานตาไปหมด สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบเครื่องสำอาง Maybelline ก็ห้ามพลาดช้อปใน 3 วันนี้นะคะ หมดช่วงเวลาดี ๆ อดช้อปไม่รู้ด้วยนะ นอกจากนี้โปรโมชั่นนี้แล้ว ที่ Shopee ยังมีโปรโมชั่นลดราคาเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่รอให้สาว ๆ ไปช้อปปิ้งอยู่ด้วย


Read more…