ชมพู่ อารยา กับลุคไปเมืองคานส์กับ Loreal ครั้งที่ 6

ads

เครื่องสำอาง ที่ชมพูใช้ในเมืองคานส์ 2018 มีอะไรบ้าง?

หลังจากปีที่แล้วสร้างความฮือฮาด้วยการสวมชุดคลุมท้อง ขณะตั้งครรภ์ 5 เดือน กับการไปเดินโชว์ตัวบนพรมแดงเมืองคานส์เป็นปีที่ 5  ล่าสุดปี 2018 บัลลังก์เจ้าแม่เมืองคานส์ ก็ยังคงเป็น “ชมพู่ อารยา” ไม่เปลี่ยนแปลง เพราะทุ่มฟิตหุ่น พร้อมเสมอ ทุกสถานการณ์ ทุกงานอีเว้นท์ แม้ว่าช่วงหลังนี้จะไม่ได้รับละคร แต่งานโชว์ตัว และเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับหลายผลิตภัณฑ์ ก็ยังคงสร้างรายได้มหาศาล และเสริมลุคปัง ๆ ให้กับเธอ

สำหรับการเตรียมความพร้อมครั้งนี้แม้ว่าจะไปเกือบ 10 วัน แล้วไม่ได้เอาลูกแฝดไปด้วย ก็ต้องปั้มนมกับมา เพราะกังวลว่าถ้าเอาลูกไปด้วย ก็อาจจะทำให้ทำงานได้ไม่เต็มที่ แต่ก็ไม่ละทิ้งหน้าที่แม่ ต้องปั๊มนมเก็บกลับมาเหมือนเดิม ไม่ให้ขาด

ในงานแถลงข่าวเปิดตัว ว่าลอรีอัล จะให้ชมพู่ อารยา ไปเยือนเมืองคานส์เป็นปีที่ 6 ก็มีอีกข่าวบอกว่า มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวอร์สไทยแลนด์ ปี 2017 ก็จะได้ไปเมืองคานส์เป็นปีแรก แต่ไปในฐานะโชว์ตัว และคอยเชียร์ชมพู่อยู่ใกล้ ๆ ไม่ได้เดินบนพรมแดงก็ไม่เป็นไร แต่เธอไปโชว์ตัวในฐานะที่ได้เข้ารอบมิสเวิลด์ 5 คนสุดท้าย ของการประกวดครั้งล่าสุด คาดว่าจะสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยได้เช่นกัน

เครื่องสำอางที่ชมพู่ใช้ใปเมืองคานส์

แน่นอนว่าจะต้องยกเซ็ตของ Loreal Paris  เริ่มต้นจาก ลิปสติก เนื้อชายน์นี่ Shine on by Colour Rich สี 906  และ 901 เมื่อทาผสมกันจะให้สีนู้ดอมชมพูเบา ๆ เป็นลุคที่เพอร์เฟ็ค สร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ ที่อยากจะลองเปลี่ยนลุคเป็นสายหวาน

อีกหนึ่งเซ็ต เป็นลุค Boyish Charm ออกแนวเรียบหรู มาเผยถึงเทคนิคการปกปิดผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ ลอรีอัลทั้งหมดตั้งแต่รองพื้น ได้แก่

  • Infallible Pro-Matte Liquid Foundation รองพื้นที่ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ให้ความเรียบเนียนระดับปกปิดขั้นสุด และมีให้เลือกหลายเฉดสีผิว
  • Le Stylo Smoky เป็นดินสอเนื้ออายแชโดว์ ไว้สำหรับปกปิดรอยรอบดวงตา และเป็นการทำไฮไลท์ดวงตาได้ด้วยเช่นกัน
  • Brow Artist Designer Pro ดินสอเขียนคิ้วปลายทู่ มีแปรงสำหรับปัดขนคิ้วให้เรียงเสมอกัน
  • Color Rich Shine on เป็นลิปสติกเนื้อชายน์ ซึ่งจะให้ความมันเงา เฉิดฉาย ปกปิดสีปากเดิมได้เรียบสนิท และจะออกสีนู้ด ๆ

ทั้งหมดนี้ ไม่ต้องรอของ เพราะว่ามีจำหน่ายแล้วที่ Loreal Official ที่ Lazada  โดยเฉพาะลิปสติก ลอรีอัล ปารีส ชายน์ ออน บาย คัลเลอร์ ริชช์ ที่มีสีสันให้เลือกจากทั้งหมด 10 สี ที่สีออกชมพู แดง เนื้อครีมมี่ สว่างสดใส จากราคาเต็ม 399 บาท คุณสามารถซื้อได้ในราคาลด 20% ก่อนงานเทศกาลเมืองคานส์ เหลือเพียง 319 บาท และอาจจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก เมื่อจ่ายด้วยบัตรเครดิต Partner ที่ร่วมรายการกับ Lazada หรือถูกกว่าด้วยการจ่ายผ่าน Lazada Wallet อีกด้วย และอย่าลืมติดตามแม่ชมในทุก Look ไปเมืองคานส์ในวันนี้ 9 – 13 พฤษภาคม 61 ที่กำลังจะถึงนี้ คาดว่าจะมีชุดสวยถึง 4 ชุด เป็นอย่างต่ำ ใครเป็นแฟนแฟชั่นนิสต้าของแม่ชม ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ ♥

Read More :