บิวตี้ไอเทมใหม่ ไม่มีเอาท์ ราคากันเอง

มาแล้ว…ไอเทมสวยราคาเบาๆ ให้คุณได้เลือกช้อปง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ กับสินค้าราคาเบาๆ ซึ่งเป็นสินค้าแบรนด์ดัง ที่ได้รับความนิยม สาวๆที่กำลังต้องการสินค้าความงามอยู่ อย่าพลาดโดยเด็ดขาด วันนี้ขนมาให้ช้อปกันถึงที่แล้ว กับโปรโมชั่นส่วนลดกระหน่ำ ฉลองรับวันเงินเดือนออก

ไอเทมสวย ลดคุ้ม ฉลองเงินเดือนออก

Konvy มาพร้อมโปรโมชั่นลดแรงเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปสาวๆทั้งหลาย กับ ฉลองเงินเดือนออก ยกทัพบิวตี้ไอเทมใหม่ ไม่มีเอาท์ ลดสูงสุด 85%เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าง่ายๆผ่านช้องทางออนไลน์ ทั้งง่ายๆ สะดวก สบาย พร้อมพบกับสินค้าอย่างเช่น สกินแคร์ , เมคอัพ , อุปกรณ์ความงาม , น้ำหอม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย สาวๆอย่างเราห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะเราขนขบวนสินค้ามาให้ได้เลือกช้อป หากสาวๆต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ แถมยังมาพร้อมกับราคาสุดคุ้ม และจะมาทำให้สาวๆไม่ตกเทรนด์อีกด้วย

นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้าความสวยราคาเบาๆแล้ว ยังสามรถเลือกช้อปสินค้าเก็บไว้ใช้ได้อีกด้วย หรือจะเป็นของขวัญพิเศษให้กับคุณสำคัญได้อีกด้วยนะ

อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ เพราะสินค้าดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ช้อปก่อนคุ้มก่อน ให้คุณได้เลือกช้อปสบายๆ ช้อปได้แล้วที่ Konvy ช้อปก่อนคุ้มก่อนสวยก่อนไม่แคร์ใคร แถมยังมีไอเทมสวยใหม่ๆไว้ใช้อีกด้วยนะ