จับตาดู! คอลเลคชั่นใหม่ Fall Season จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ Sephora เตรียมจัดมาให้ช้อป

ads

สวยเลอล่า…สมกับการรอคอยแน่นอน!

 

Hello…สาวๆ วันนี้เรามีความสวยปัง! มากระตุ้นต่อมความ Need กันอีกแล้ว แนะนำให้เก็บเงินไว้รอช้อปตั้งแต่ตอนนี้ได้เลย! เพราะเร็วๆ นี้ Sephora กำลังจะนำเครื่องสำอางแบรด์ดังระดับโลกมาให้ช้อปในช่วง Fall Season แบบจัดเต็ม! ขึ้นชื่อว่า Sephora ไม่มีคำว่าธรรมดาอยู่แล้ว รับประกันได้เลยว่า ความงามที่ Sephora เตรียมมาให้ช้อปในครั้งนี้ ต้องมาพร้อมกับความสวยปัง! ที่สาวหลายคนเป็นต้องอ่อนระทวย และ ยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ

 

 

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ สินค้าเหล่านี้ล้วนเป็นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่สาวๆ ยังไม่เคยได้ยลโฉมที่ไหนมาก่อนเป็นแน่! ไม่แน่ว่าอาจมี พาเลทอายแชโดว์ Too Faced คอลเลคชั่นใหม่ แบบเนื้อแมตต์มาให้ได้เสียทรัพย์กันก่อนใคร! ยังไงก็ต้องรอลุ้นกันนะจ๊ะ แต่ขึ้นชื่อว่า Sephora ได้เตรียมเซอร์ไพรส์เอาไว้เพียบ! โดยที่สาวๆ อาจคาดไม่ถึง และอาจเผลออุทานออกมา จนแทบอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้!

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคน ต่างระดมความคิดกันอย่างหนักหน่วง ว่า Sephora จะมาพร้อมกับไอเทมคอลชั่นใหม่อะไรบ้าง! บางคนอยากรู้ใจแทบขาด จนแทบกินไม่ได้นอนไม่หลับ Stop! หยุดความคิดของคุณเอาไว้แค่นี้ เพราะ Promotions จะไปหาคำตอบมาให้คุณเอง เพียงคุณติดตามเราอย่างไม่คลาดสายตา รับรองว่าได้รู้ความเคลื่อนไหว ที่มาพร้อมกับความสวยปัง! อย่างไม่มีตกหล่น

 

ซึ่งช่วงต้นปีที่ผ่านมา Promotions ได้รับเชิญให้ร่วมงาน Spring Press Day 2017 มาแล้ว และสำหรับซีซั่นนี้ ยังได้รับเกียรติจาก Sephora Thailand ให้เข้าร่วมงาน Fall Press Day 2017 อีกครั้ง ซึ่งจะจัดขึ้น ในช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2560 โดยมีเครื่องสำอางแบรนด์ดัง มาร่วมงาน โปรโมทสินค้า ตัวดัง ตัวฮิต รวมทั้งไอเทมบิวตี้ Fall Seasonที่กำลังจะเข้าใหม่ ใน Sephora Thailand แต่ด้วยงานนี้ เป็นงานปิด ที่จัดให้กับสื่อ บิวตี้บล็อกเกอร์ รวมทั้งเซเล็ป เราจึงอาสานำภาพบรรยากาศภายในงาน รวมทั้งไอเทมบิวตี้ที่น่าสนใจ มาบอกให้ท่านผู้อ่าน ได้ทราบก่อนใคร

 


รู้เทรนด์ เครื่องสำอาง สกินแคร์ ก่อนใคร โดยมีแบรนด์ดังมากมายที่มาร่วมงาน อาทิ

Kat Von D . Becca . Boscia . Cover FX . Hourglass . Tarte 

Marc Jacobs Beauty . IT Cosmetics . Too Faced . Smashbox 

Zoeva . Verb . OUAI . Percy & Reed . Nudestix . Original & Mineral 

Kenzoki . Estelle & Thild . Foreo . Caolion


 

ยังไงก็อดใจรอกันสักนิด อีกไม่นานเราจะนำความสวยเลอค่ามาบอกคุณอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้ แนะนำให้เก็บเงินรอช้อปไปพลางๆ ก่อน เพราะเชื่อว่าเครื่องสำอางที่ Sephora กำลังจะปล่อยมาให้ช้อปในเร็วๆ นี้ มีสิ่งที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์เพียบ! สุดท้ายนี้…อย่างที่เคยได้บอกไปตามข้างต้นว่า ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเพอร์เฟคคอลเลคชั่นใหม่ ก็รอติดตามข้าวสารจากทาง Promotions กันได้เลย รับรองว่าเพอร์เฟค สมกับการรอคอยอย่างแน่นอน