Home สินค้าทั่วไป Beauty จัดอันดับ ครีมกันแดด ทาหน้าที่ดีที่สุด 2022 จาก Watsons

จัดอันดับ ครีมกันแดด ทาหน้าที่ดีที่สุด 2022 จาก Watsons

ครีมกันแดดทาหน้า ที่ดีที่สุด 2017

ตามหาครีมปกป้องผิวหน้าที่ดีที่สุด ประจำปี 2565

ก้าวเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มตัวตามประกาศของกรมอุตุฯ มีนาคมนี้ 60 แดดเผาเต็มที่ขนาดยังไม่ถึงสงกรานต์เมษาเลย …ร้อนแสบหน้าตาแดงไปหมดแล้ว  ต้องหาทั้งแว่นกันแดด และ ครีมกันแดดทาหน้าไม่ให้หน้าพัง มาพกติดตัวไว้แล้ว

ปกติเวลาจะซื้อครีม หรือ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ กันแดด ทาผิว แอดมินจะพุ่งตัวไปที่วัตสัน เพราะได้หยิบ ได้จับ และได้ลอง คือเวลาเราได้เห็นผลิตภัณฑ์วางเรียงอยู่บนชั้น จะรู้เปรียบเทียบราคา และความนิยมได้อย่างชัดเจนกว่า  สำหรับใครที่จะวิ่งไปดูกันแดดที่วัตสันเหมือนกัน  วันนี้เว็บไซต์วัตสัน ได้รวบรวมสินค้า ครีมกันแดดทาหน้า ที่ดีที่สุด 10 อันดับ ออกมาแล้ว จึงนำมาฝากให้กับเพื่อนๆ ได้ชมกันค่ะ

อันดับ 1
ANESSA Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+

ครีมกันแดดจากญี่ปุ่น บริษัทเดียวกับชิเชโด้ ป้องกันแสงแดดด้วยระดับ SPF 50+ เป็นครีมกันแดดสำหรับทาผิวหน้าที่มีรีวิวในพันทิป และ บล็อกต่างๆ มากที่สุด และมียอดจำหน่ายที่วัตสันสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง  มีส่วนผสมที่บำรุงและป้องกันผิวจากแสงแดด ทำให้ครองใจสาวเล็ก สาวใหญ่ ผิวแบบคนไทยได้เป็นอย่างดี

ANESSA Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++ 60ml

อันดับ 2
Banana Boat Ultra Protect Sun SPF50

ครีมกันแดดยอดฮิตจากสหรัฐอเมริกา บานานาโบ๊ท หลอดสีเขียว การันตีด้วยยอดขายดีอันดับต้นๆ ในสหรัฐอเมริกา ใช้คู่กับ บานานาโบ๊ท หลอดสีส้ม สำหรับทาตัว ปกปิด ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะไหม้  ซึมซาบง่ายด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และมีวิตามินซี และ อี ให้ความรู้สึกลื่นๆ และเกาะเครื่องสำอางได้ดี

Banana Boat Ultra Protect Sun SPF50 90ml

อันดับ 3
NIVEA Sun Protect&Refresh Body Lotion SPF50 PA++++

ครีมกันแดดจากนีเวีย ที่ขวดเดียวทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ป้องกันแสงแดด ด้วย SPF50 เป็นครีมยอดนิยมของสาวไทย หาซื้อง่าย  และกำลังมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 กับหลายที่

NIVEA Sun Protect&Refresh Body Lotion SPF50 PA++++ 200ml

อันดับ 4
MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ & MizuMi UV Water Defense SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดมิซูมิ อีกหนึ่งครีมกันแดดจากญี่ปุ่น ที่ไม่สารเคมีที่ทำร้ายผิว มาในรูปแบบแพ็คคู่ สลากเป็นภาษาอังกฤษกับภาษาญี่ปุ่นอ่านยากหน่อย  เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ สำหรับผิวแพ้ง่าย และกันน้ำได้ด้วย มาวางเมื่อไหร่หมดเร็วเสมอ  เริ่มหาซื้อยากแล้ว

MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ & MizuMi UV Water Defense SPF50+ PA++++

อันดับ 5
Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+PA+++

ครีมกันแดดของบีโอเร ตัวนี้กลิ่นหอมๆ เนื้อออกเจลหน่อยๆ บางมาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการครีมกันแดดที่บางๆ ให้สุด เพราะไม่ทำให้ Make Up เยิ้ม และไม่ค่อยทำให้แพ้ด้วย ป้องกันยูวีด้วยระดับ PA+++ อีกต่างหาก

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+PA+++ 50g

อันดับ 6
Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunblock SPF 50+ PA+++

เนื้อครีมกันแดดและบำรุงผิวไปอีกระดับ จึงทำให้ นูโทรจีน่า มียอดขายดีเป็นอันดับที่ 6 เหมาะสำหรับพกติดกระเป๋าก่อนออกแดด ไม่ว่าจะไปว่ายน้ำ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ก็ไม่แพ้กับ Bananaboat

Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunblock SPF 50+ PA+++ 88ml.

อันดับ 7
Sunplay UV Body Mist Spf50+

ครีมกันแดดแบบสเปรย์ จากเมนโทลาทัม เขาบอกว่าเป็น UV Body Mist Sunblock ทาหน้า หรือ ทาผิวกายก็ได้ คือพ่นออกมาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ บางๆ เหมือนฉีดน้ำแร่ แต่ว่าหากมีแผลที่ผิวแล้วจะรู้สึกแสบๆ นิดหน่อย ไม่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวเยอะ แต่ทาคอกับแขนที่เวิร์กมากจ้า มีรีวิว การสั่งเมนโทลาทัม Sunplay จาก Tops มาฝากด้วยจ้า

Sunplay UV Body Mist Spf50+ 150ml

อันดับ 8
MINUS-SUN SPF40 PA+++ Facial Sun Protection Cream (Ivory)

ไมนัส ซัน ครีมกันแดดยอดฮิต ที่วางอยู่ด้านหน้าๆ ของเคาน์เตอร์ขายครีมกันแดดทาหน้าในเคาน์เตอร์วัตสัน เป็นครีมที่ผลิิตในประเทศไทย คุณภาพทัดเทียมกับต่างประเทศ ราคาไม่แพง

MINUS-SUN SPF40 PA+++ Facial Sun Protection Cream (Ivory) 45g.

อันดับ 9
Garnier UV COMPLETE WHITEN & PROTECT SPF50+ PA++++ (Natural)

ครีมกันแดดจากการ์นีเย่ร์  ปกป้องผิว และบางเบา เนื้อครีมจะบางเบาแบบฉบับของการ์นีเย่ร์  ป้องกันรังสียูวี กันแดดได้ถึง SPF50 เช่นเดียวกันกับตัวอื่นๆ แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากการ์นีเย่ร์ ที่สาวๆ ไว้วางใจ

Garnier UV COMPLETE WHITEN & PROTECT SPF50+ PA++++ (Natural) 30 ml

อันดับ 10
Skindom Luxury Cell Peptide C.C. Cream SPF 27 PA++

ครีมกันแดดน้องใหม่ จาก Skindon Luxury ปกป้องผิวระดับ เซลล์  ด้วยเนื้อที่เป็น CC Cream มีคอลลาเจน เปปไทด์ และกรดไฮยาลูโรนิค ช่วยบำรุงผิวหน้าด้วย จึงก้าวเข้ามาเป็น 1 ใน 10 อันดับครีมกันแดดขายดีในเว็บไซต์วัตสันออนไลน์อีกตัว

Skindom Luxury Cell Peptide C.C Cream SPF 27 PA++ 30ml.

สำหรับผู้ที่สนใจ ครีมกันแดดทาหน้า ทั้ง 10 ตัวนี้ ตามหากันได้ที่ Watson ทุกสาขา โดยเฉพาะบางตัวที่จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 หรือ ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาทเท่านั้น (โปรแบบนี้แอดมินไม่เคยพลาด) สำหรับวันนี้ขอตัวไปตามหาครีมกันแดดดีๆ อีกสักแบรนด์ก่อน เพื่อจะได้ไม่ดำ และไม่คล้ำไปความความร้อนเมษายนนี้จ้า

Exit mobile version