แป้งพัฟแตก ทําไงดี มีวิธีซ่อมไหม?

สวัสดีค่ะ…สินค้าความสวยความงาม ถือว่าเป็นสินค้าที่สาวๆหลายคนนั้นให้ความสนใจ และชื่นชอบเป็นอย่างมากไม่ใช่เพียงใช้แต่งแต้มใบหน้าให้ดูสวยทุกวัน ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ และปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นสาวๆ นั้นใส่ใจ และเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับตนเอง ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ , เมคอัพ , หรือสินค้าอื่นๆ แต่วันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆอย่างเรานั้นขาดไม่ได้ แถมยังพกติดตัวไปไหนมาไหนตลอดเวลานั้นก็คงหนีไม่พ้น “แป้งพัฟ” ตัวช่วยที่ให้ผิวหน้าของสาวๆนั้น เรียบเนียนกระจ่างใส และไม่หมองคล้ำระหว่างวัน อีกทั้งแป้งพัฟบางแบรนด์ยังมีส่วนผสมของกันแดด ที่ช่วยปกป้องผิวจากการโดนแสงแดดทำร้าย ได้เป็นอย่างดี

แป้งพัฟแตกแก้ไขได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก 

แต่ ! ปัญหาที่เราอยากจะมาแก้ไขให้สาวๆนั้น คงเป็นปัญหา เมื่อแป้งพัฟตกแตกจะทำยังไงดี เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่สาวๆหลายคนนั้นกลุ้มใจ ยิ่งเป็นแป้งพัฟแบรนด์ชั้นนำ และมีราคาสูง เมื่อแตกแบบนี้เรียกได้ว่าน้ำตาแทบแตกเลยล่ะ แต่วันนี้ไม่ต้องกังวลไปเพราะเรามาพร้อมกับ จะร้องไห้! แป้งพัฟแตกทําไงดี? ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาให้สาวๆได้มีแป้งพัฟกลับมาใช้ เหมือนใหม่อีกครั้ง

แป้งพัฟแตกทำไงดี? 

  1. บดแป้งพัฟที่แตกให้ละเอียดทั้งหมด แล้วเติมแอลกอฮอล์ลงไปในตลับ เกลี่ยเนื้อแป้งให้กลับเข้ารูปดังเดิม ให้เรียบเนียน แล้วปล่อยให้แห้งสนิท
  2. ในกรณีที่แตกเกินกว่าไป ให้มันป่นเป็นผง หลังจากนั้นนำมาใส่ตลับ หรือ ขวด แล้วใช้เป็นแป้งฝุ่นแทน
  3. นำแป้งพัฟไปบดให้ละเอียด เทกลับตลับที่เคยใส่มา พ่นสเปรย์ที่บรรจุน้ำสะอาดลงไป หลังจากนั้นนำเอาทิชชูเปียกเช็ดให้แห้งเบาๆ แล้วเอากลับลงบนตลับแป้ง

นอกจากวิธีแก้ไขปัญหาแป้งพัฟตกแตกแล้ว วันนี้โปรโมชั่นส์ยังมีแป้งพัฟที่ได้รับความนิยม และช่วยปกปิดจุดบกพร่องควบคุมความมันระหว่างวัน และยังช่วยกระจายแสงให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมาในราคาสุดน่ารัก แถมยังเป็นแบรนด์ชั้นนำที่จะต้องมีติดตัวไว้เติมระหว่างวันดังนี้

  • แป้งพัฟจอห์นสัน ราคา 250 บาท
  • แป้งพัฟ Cute Press ราคา 319 บาท
  • แป้งพัฟเจ้านาง ราคา 399 บาท
  • แป้งพัฟ Oriental Princess ราคา 515 บาท
  • แป้งพัฟ Mille ราคา 795 บาท
  • แป้งพัฟ Maybelline Fit Me ราคา 299 บาท
  • แป้งดินน้ำมัน Ver.88 ราคา 750 บาท

แป้งพัฟแบรนด์ชั้นนำ ใช้ดี ราคาเบาๆ ซื้อที่ไหน?

แป้งพัฟที่เราแนะนำไปข้างต้นนั้นสามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Shopee , Lazada , Konvy เป็นต้น

สำหรับสาวๆที่กำลังประสบปัญหาแป้งพัฟตกแตก หรือ กำลังมองหาแป้งพัฟดีๆแบรนด์ชั้น สามารถเลือกได้ตามแบรนด์ดังกล่าวที่เราแนะนำไปข้างต้นได้แล้ว รับรองว่าจะมาเป็นตัวช่วย ให้สาวๆสามารถมีผิวหน้าสวยตลอดทั้งวัน และที่สำคัญนั้นยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานอีกด้วย ไม่ว่าจะเจอมลภาวะแสงแดดหนักแค่ไหน รับรองว่าเอาอยู่อย่างแน่นอน อย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องผิว แก้ไขได้อย่างตรงจุด ลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ เป็นคราบ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม