คุ้ม ! ช้อปอะไรก็ได้ ครบ 300.- รับฟรี เจลกุหลาบสุดชุ่มฉ่ำ

ads

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับไอเทมดูแลผิว

สาวๆหรือสำหรับใครที่รักในการดูแลผิวหน้า ต้องมาฟังทางนี้ เพราะว่าวันนี้ได้ขนเอาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมาฝากสาวๆกัน ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ เจลบำรุงผิว คูชชั่น และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมแล้วจะมาเนรมิตผิวหน้าของสาวๆให้ได้ขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกันหรือยังที่จะมาทำให้เราสวยเปลี่ยนเป็นคนใหม่กันเลยล่ะ

Beauticool  มาพร้อมกับโปรโมชั่น คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพียงซื้ออะไรก็ได้ ใน Lalio , A’pieu ,  Saqu , Blumei ครบ 300 บาท รับฟรี เจลกุหลาบสุดชุ่มฉ่ำ กระเป๋าใหญ่จุใจ  ฟรี มูลค่า 250 บาท จำกัดเพียง 100 ชิ้นแรกเท่านั้น  ที่มาให้สาวๆได้ไปช้อปความสวยกันแบบจุใจไปเลย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่าง สกินแคร์ เจลบำรุงต่างๆ และที่สำคัญเลยเมื่อช้อปครบตามที่เงื่อนไขที่กำหนด รับไปเลยเจลกุหลาบสุดชุ่มฉ่ำ กระเป๋าใหญ่จุใจ แบบฟรีๆกันไปเลย

จะคุ้มอะไรขนาดนี้แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วล่ะ ต้องรีบไปช้อปกันแบบด่วนเลย สาวๆยังสามารถช้อปสินค้าแบบไหนอะไรก็ได้ตามที่ต้องการเลย  พร้อมทั้งยังสามารถอวดผิวสวยให้ใครต่อใครต้องอิจฉากันเลยล่ะ อย่ามัวลังเลรอช้าเพราะความสวยไม่รอเรานะ เราไปดูสินค้ากันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการช้อปสินค้า สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Beauticool พร้อมให้สาวๆได้ไปสวยใส เปล่งปลั่ง พร้อมอวดผิวสวยในทุกๆวันจนใครๆต้องอิจฉาเลยล่ะ อย่าลืมมาช้อปสินค้าจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วนะ

ดูโปรโมชั่นส่วนลด “Beauticool” เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>