คุ้มเวอร ์ ! สวยท้าฝนลดจัดหนัก สูงสุด 80% ที่ Konvy

ads

ช้อปก่อนสวยก่อน ราคาเบาๆ

มาแล้ว…เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก แปปเดียวก็วนกับมาวันหยุดอีกล่ะ เชื่อว่าในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้เพื่อนๆจะต้องออกไปเที่ยวกันอย่างแน่นอน แต่สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวอยู่บ้านเฉยๆก็คงจะน่าเบื่อเกินไป วันนี้เราเลยอยากจะมาชวนเพื่อนๆมาเลือกช้อปสินค้าไอเทมความสวยกันสักหน่อย  แน่นอนว่าจะต้องเป็นสินค้าราคาเบาๆ ให้ได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม ช้อปก่อนคุ้มก่อน

ไอเทมสวย ท้าฝนราคาเบาๆ

Konvy  มาพร้อมโปรโมชั่นเอาใจเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบความสวยความงาม กับ โปรโมชั่น สวยท้าฝนลดจัดหนัก สูงสุด 80% ที่ Konvy  สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาไอเทมสวยอยู่ วันนี้ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกล เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้นี้ได้แล้ว โดยเพื่อนๆจะได้พบกับสินค้าไอเทมความสวยมากมาย อย่างเช่น สกินแคร์ , เมคอัพ , อุปกรณ์ความงาม , น้ำหอม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้คุณได้เลือกช้อปแล้ว วันนี้ก่อนที่สนค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป  สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย รับรองว่าเพื่อนๆจะต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน ช้อปก่อนคุ้มก่อนในราคาสบายกระเป๋า

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาไปเทมสวย ราคาสบายกระเป๋า อย่ารอช้า รีบมาเลือกช้อปกันได้แล้ว ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนสวยก่อนนะ ช้อปได้แล้วที่ Konvy ตั้งแต่วันนี้- 27 พ.ค.61 เท่านั้น เพราะความสวยไม่เคยรอใคร ถ้าอยากสวย อยากมีผิวหน้าที่ดูดีต้องรีบช้อป