Home สินค้าทั่วไป Beauty คุณเป็นคนแบบไหน ? สีลิปสติกที่ชอบ บอกนิสัยได้อย่างแม่นยำ!

คุณเป็นคนแบบไหน ? สีลิปสติกที่ชอบ บอกนิสัยได้อย่างแม่นยำ!

สีลิปสติกบ่งบอกความเป็นคุณได้จริงหรือ ? 

สาวๆ จ๋า…รู้ไหมว่านอกจากลิปสติกจะมอบความสวยแก่ริมฝีปาก พร้อมเผยเสน่ห์ที่ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายแล้ว การเลือกทาสีลิปสติกที่ชอบ ยังสามารถบ่งบอกถึงนิสัยความเป็นคุณได้อีกด้วย! จะแม่นตรงเป๊ะเหมือนตาเห็นขนาดไหน ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ ลิปสติกสีชมพู 

เป็นเฉดสีที่ฮอตเวอร์ และเชื่อว่าเป็นหนึ่งในสีโปรดของสาวหลายคนอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นโทนสีที่ทาได้ทุกโอกาส เหมะกับทกสไตล์การแต่งหน้า และเหมาะกับทุกสีผิว จึงเป็นสีที่ทาแล้วรอดของใครหลายคน! และหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่โปรดปรานลิปสติกนี้ บ่งบอกได้ว่าเป็นคนที่มีบุคลิกสดใส อามรมณ์ดี อีกทั้งเป็นคนสนุกสนาน และมีความเป็นผู้หญิ๋งผู้หญิงสุดๆ แต่หากชอบโทนชมพูแบบแซ่บๆ บอกได้เลยว่าเป็นสาวปาร์ตี้ตัวแม่ ชอบพบปะสังสรรค์กับผู้คนเป็นที่สุด

♥ ลิปสติกสีส้ม

เป็นอีกกหนึ่งโทนสีที่ช่วยครีเอทลุคให้มีความสวยสดใส และมีความเปรี้ยวเข็ดฟันเล็กๆ สำหรับผู้ที่ชอบทาลิปสติกสีส้ม บ่อบอกได่ว่าเป็นคนที่รักการผจญภัย มีอิสระทางความคิด อีกทั้งมีความเป็นแม่พระ จิตใจดีสุดๆ ที่สำคัญเป็นคนมีความใั่นใจในตัวเองสูงอีกด้วย

♥ ลิปสติกสีแดง 

ถ้าอยากจะสวยเผ็ช และแซ่บเวอร์ ก็ต้องแดงเอาไว้ก่อน! โดยการทาลิปสติกสีแดง จะช่วยเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาวแซ่บในพริบตา! สำหรับผู้ที่ชอบทาสีแดง บ่งบอกได้ว่าเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าคิด กล้าทำ และกล้าตัดสินใจ อีกทั้งยังเป็นคนที่สนุกสนาน ชอบสร้างเสียงหัวเราะ และความบันเทิงให้แก่คนรอบข้างอีกด้วย

♥ ลิปสติกสีนู้ด

เป็นโทนสีสุภาพที่เหมาะกับการแต่งหน้าในทุกโอกาส และช่วยสร้างให้มีบุคลิกสง่า เรียบร้อย และดูดีอีกด้วย หากคุณชอบทาลิปสติดสีนู้ด บ่งบอกว่าเป็นคนที่มีนิสัยขี้อายสุด อีกทั้งไม่ค่อยกล้าทำอะไรที่แปลกไปจากเดิม แต่ก็มีความอ่อนโยน จิตใจดี ที่ทำเอาคนรอบข้างต่างหลงรักในความดีของคุณ

♥ ลิปสติกสีม่วง

เป็นโทนสีที่ครีเอทลุคสวยแซ่บ และมีความน่าค้าหาสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นสีม่วงพลัม หรือสีม่วงเบอร์รี่ ก็พร้อมมอบความสวยเผ็ช ที่ทำสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด และหากคุณชอบทาลิปสติกสีนี้ บ่งบอกได้ว่าเป็นคนที่มีความแข็งแกร่ง รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบงการ หรือออกคำสั่ง อีกทั้งเป็นจิตใจดี อารมณ์ประมาณว่าแข็งนอกอ่อนใน

♥ ลิปสติกสีน้ำตาล 

เป็นโทนสีสุภาพที่เหมาะกับทุกโอกาส และเพิ่มลุคที่ดูสวยแพง! สำหรับคนที่ชอบลิปสติกโทนสีน้ำตาล บ่งบอกว่าเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มีจิตใจที่อบอุ่น และเป็นคนที่ไม่เก็บเรื่องต่างๆ มาคิดให้วุ่นวาย และเป็นที่ปรึกษาที่ดีอีกด้วย

♥ ลิปสติกสีพีช หรือ ชมพูอมส้ม

เป็นอีกหนึ่งสีหวานโทนสุภาพ ที่มอบลุคสวยมีความน่าถนุถนอม และช่วยขับผิวให้ดูขาวขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบทาลิปสติกสีนี้ บ่งบอกว่าเป็นคนมีจิตใจดี รักธรรมชาติ และใส่ใจคนรอบข้างอยู่เสมอ

♥ ลิปสติกแบบกลอสใส

 สำหรับสาวๆ ที่อยากมีริมฝีปากสวนอวบอิ่ม แอบเซ็กซี่เล็กๆ ลิปกลอสคือตัวช่วยที่เวิร์ค! และหากคุณเป็นคนที่ชอบทาลิปกลอส บ่งบอกว่าเป็นคนที่น่าเริง มีความเอนเตอร์เทนสูง และชอบสร้างเสียงหัวเราะแก่คนรอบช้างอยู่เสมอ 

ทั้งนี้ทั้งนั้น เพียงเลือกสีลิปสติกที่เหมาะกับคุณ ก็เป็นการสร้างความมั่นใจ และสื่อถึงความสวยในแบบที่คุณเป็นได้อย่างชัดเจน และเพื่อให้ความสวยติดทนนาน การเลือกลิปสติกที่มีคุณภาพ ก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ โดยลิปสติก Be My Lip Lacquer เป็นลิปเนื้อแมทที่มาพร้อมความติดทนนานตลอดวัน

อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก เติมสวยระหว่างวันได้อย่างไม่มีสะดุด โดยมีให้เลือกทั้ง 4 เฉด โทนชมพูแดง พร้อมครีเอทความสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน สามารถสั่งซื้อได้ที่ Yadah Thailand และที่ Shopee

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

 

Exit mobile version