คุชชั่น Dior รุ่นใหม่ปี 2020 ฝาตลับลายเดียวกับ Dior Book Tote bag

ads

สาว ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด! คุชชั่นตลับลายกระเป๋าดิออร์

‘Dior’ เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน แต่ดิออร์ไม่ได้มีเพียงสินค้าแฟชั่นเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางระดับไฮเอนด์ที่ให้สาว ๆ ได้สวยครบทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ซึ่งวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะออกมาวางจำหน่ายในปี 2020 นั่นคือ Cushion Dior Book Tote Limited Edition มาแนะนำ หลายคนคงสงสัยว่ามีความเกี่ยวข้องกันยังไงกับกระเป๋าชื่อดังอย่าง Dior Book Tote ซึ่งเป็นกระเป๋าแบรนด์ดิออร์เช่นกัน จะมีความพิเศษอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

Cushion Dior Book Tote 2020

เครดิตรูปภาพ >>> https://twitter.com/JebanSundae/status/1191895057890082817

คุชชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Dior ที่คาดการณ์ว่าจะวางจำหน่ายในปี 2020 มีความพิเศษที่ตลับลวดลายเดียวกับกระเป๋ารุ่น Book Tote ให้ความรู้สึกหรูหราขณะหยิบออกมาแต่งหน้า ส่วนคุณสมบัติของคุชชั่นน่าจะยังความเป็นเอกลักษณ์ของคุชชั่นดิออร์ไว้ เนื้อรองพื้นคุชชั่นมีความบางเบา แต่ให้ความปกปิด ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี พร้อมมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวหน้า ราคาคาดว่าประมาณ 2,000 บาทขึ้นไป สามารถหาซื้อได้ที่ช็อปดิออร์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือทางเว็บไซต์ออนไลน์ เช่น Sephora

ซื้อคุชชั่นดิออร์ที่เว็บไซต์ Sephora

สำหรับใครที่สนใจ อยากลองใช้คุชชั่นดิออร์ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ Sephora เป็นร้านค้ารวมเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ เช่น Dior, Estee, Mac, Laura Mercier, Nars รับประกันของแท้ 100% และสามารถซื้อได้ในราคาสบายกระเป๋ามากขึ้นด้วยโค้ดส่วนลดลูกค้าใหม่หรือโปรโมชั่นส่วนลดอื่น ๆ

READ MORE>>>