คอลเลคชั่น เครื่องสำอาง ยูนิคอร์น จาก PONDS มีอะไรบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน?

ads

เอาใจสาว ๆ หัวใจฟรุ้งฟริ้งเหมือนยูนิคอร์นด้วยคอลเลคชั่นพิเศษจาก POND’S

กระแสยูนิคอร์น สีรุ้ง พาสเทล หรือของฟรุ้งฟริ้งวิบวับ ๆ ที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองตั้งแต่เมื่อปี 2018 จนเกิดผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า และอาหารสีรุ้งผุดขึ้นอย่างมากมาย ซึ่งดูเหมือนกระแสนี้จะไม่ซาลงง่าย ๆ เพราะล่าสุด แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอย่าง พอนด์ส (Pond’s) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในชื่อ GlitterGlow Collection by POND’S x ARCHITA ที่จะทำให้ใบหน้าของคุณเปล่งประกายไปด้วยกลิตเตอร์!

GlitterGlow Collection พิเศษยังไง?

สำหรับ GlitterGlow Collection by POND’S x ARCHITA ถือเป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่ทางแบรนด์ได้จับมือร่วมกับบิวตี้บล็อกเกอร์คนสวยอย่าง อาชิ – อาชิตา มาร่วมคิดสูตรและออกแบบคอลเลคชั่นนี้ด้วยกัน แพ็คเกจเน้นสีเรียบ ๆ อย่างสีขาว และพาสเทล แอบมีความวิบวับของโฮโลแกรมอีกด้วย บอกเลยว่าเหมาะกับสาว ๆ หัวใจฟรุ้งฟริ้งที่สุด!

Glitter Cream ครีมบำรุงผิวหน้ามาในกระปุกสกรีนลายยูนิคอร์นสีชมพูสุดน่ารัก ตัวครีมช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น เพิ่มมิติให้แกใบหน้าด้วยความฉ่ำวาวจากชิมเมอร์ บำรุงครบจบในกระปุกเดียว

ราคา 359 บาท

Peel-Off Glitter Mask มาส์กกลิตเตอร์แบบลอก ทาปุ๊บ วิ๊งปั๊บ ลอกสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นและกระชับยิ่งขึ้น แถมยังมีสวยผสมจากธรรมชาติ ช่วยใบหน้าดูชุ่มชื่นฉ่ำโกลว์สุด ๆ

ราคา 359 บาท

Glitter Moister Stick กลิตเตอร์ โกลว์ สติ๊ก ที่สามารถใช้เป็นบลัชออน ไฮไลท์ หรืออายแชโดวก็ได้ ช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูเปล่งปลั่งเป็นประกายอมชมพู บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา แถมยังสามารถปกปิดรอยด่างดำได้อีกด้วย เรียกได้ว่า มีแค่แท่งเดียวก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว!

ราคา 359 บาท

Glitter Duo Power แป้งฝุ่น 2 เฉดสี ที่มีทั้งสีชมพูและสีทอง ผสมกับชิมเมอร์ ช่วยให้ผิวหน้าโกลว์วิ้ง เป็นประกายทันทีที่ทา หน้าพุ่งมาแต่ไกล! สามารถใช้เป็นไฮไลท์เพิ่มมิติใหเแก่ใบหน้า เป็นบลัชออน หรืออายแชโดวก็ได้ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่สามารถควบคุมความมัน สามารถใช้เบลอรูขุมขนได้อีกด้วย ดีขนาดนี้ต้องมีสักประปุกนะ พูดเลย!

ราคา 359 บาท

พบโปรโมชั่นพิเศษเพื่อลูกค้า Shopee โดยเฉพาะ!

และพิเศษยิ่งกว่าใคร เมื่อคุณช้อป GlitterGlow Collection by POND’S x ARCHITA จาก Shopee Mall ในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของช้อปปี้ รับส่วนลดไปเลย 20% รีบซื้อด่วน ๆ เพราะคอลเลคชั่นลิมิเต็ดแบบนี้ของหมดเร็วมาก! ใครที่อยากได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าดี ๆ หรือชื่นชอบผลิตภัณฑ์จาก Pond’s หรือชอบความฟรุ้งฟริ้งของสีรุ้งและยูนิคอร์น บอกเลยว่าไม่ควรพลาดคอลเลคชั่นนี้จริง ๆ เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 1 มีนาคม 2562 อย่ามัวตัดสินใจนาน ช้าหมด อดช้อปนะเอออออ

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: