คอลเลคชั่น พาเลทอายแชโดว KitKat จาก Etude House

อายแชโดวคอลเลคชั่นใหม่จาก Etude House น่ารัก น่าสะสมสุด ๆ

มาแล้วจ้าาาาา สาว ๆ คนไหนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี Etude House พลาดไม่ได้กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ETUDE HOUSE x KitKat กับพาเลทอายแชโดวสุดน่ารัก รูปกล่องช็อกโกแลตคิทแคท เข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์สุด ๆ ใครที่กำลังมองหาอายแชโดวสีสวย ๆ แพ็คเกจน่ารัก ๆ หรืออยากได้ไปเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ไปดูกันดีกว่าว่าจะน่ารักสักแค่ไหน!

ETUDE HOUSE x KitKat พาเลทอายแชโดว 2 เฉดสี 2 สไตล์

สาว ๆ ที่รักเครื่องสำอางและการแต่งหน้ามารวมกันตรงนี้!!! วันนี้เรามีคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากเครื่องสำอางแบรนด์อิทูดี้จะมาแนะนำแก่ทุกคน กับคอลเลคชั่นพาเลทอายแชโดว KitKat ที่ทางแบรนด์กำลังจะวางขายเร็ว ๆ นี้ ซึ่งมีให้คุณสาว ๆ เลือกถึง 2 ตลับ 2 สไตล์กันเลยทีเดียว เนื้ออายแชโดวมีทั้งแบบเนื้อแมต เนื้อชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ สีสันน่ารักสุด ๆ! นอกจากนี้ยังพิเศษสุด ๆ เมื่อซื้ออายแชโดวจากคอลเลคชั่นนี้ รับไปเลยกระเป๋าซิปผ้ากำมะหยี่สีแดงสดใส ขนาด 177.5 x 12 ซม. กับช็อกโกแลตกล่องเล็กจากคิทแคทไปด้วย!! (ช็อกโกแลตแถมให้เฉพาะคนที่ซื้อที่เกาหลีเท่านั้นนะ)

#KitKat Original

เริ่มที่อายแชโดวรสชาติ เอ้ย! สีออริจินอลกันก่อน ตัวตลับเป็นสีแดงสดใสตามแบบซองคิทแคทรสช็อกโกแลต พร้อมอายแชโดว 6 สีสัน โทนสีน้ำตาลเหมือนสีของช็อกโกแลต ให้ลุคดูสวยแบบธรรมชาติ

#KitKat Strawberry Tiramisu

อายแชโดวพาเลทสีขาว แต้มด้วยสีชมพูหวาน ตามแบบช็อกโกแลตรสสตรอเบอร์รี่ ทีรามิสุ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบสีชมพู และต้องการแต่งหน้าลุคหวาน ๆ ตัวอายแชโดวมี 6 เฉดสี ตั้งแต่สีเบจ สีชมพู และสีน้ำตาล ช่วยให้ดวงตาดูสวย ปรับลุคเป็นสาวหวานง่าย ๆ ในตลับเดียว

สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากได้พาเลทอายแชโดวรุ่น ETUDE HOUSE x KitKat ไว้ครอบครอง ตอนนี้มีวางขายที่เกาหลีแล้วนะ ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 20,000 วอน (ประมาณ 580 บาท) แต่มารอลุ้นกันดีกว่าว่าทาง Etude Thailand จะนำคอลเลคชั่นนี้มาขายในประเทศไทยมั้ย หรือใครที่ไม่อยากรอ จะลองหาซื้อในเว็บขายสินค้าออนไลน์หรือพรีออเดอร์เอาก็ได้นะ บอกเลยว่าคอลเลคชั่นน่ารัก ๆ แบบนี้ต้องมีมาครอบครองไว้สักตลับจริง ๆ นะ!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ขอบคุณรูปภาพจาก cafe.daum.net/SoulDresser

Read more: