มอบความสวยให้่สาวๆ ได้ร้อง Wow! กันอีกแล้ว

 

OMG! สาวๆ จ๋า…เตรียมวอร์มเสียงกรี้ด และ เงินในบัญชีเอาไว้ได้เลย! เพราะตอนนี้ M.A.C เครื่อสำอางแบรนด์ดังระดับโลก! ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุก มายั่วต่อมความ Need ให้สาวๆ ได้สั่นไหวกันอีกแล้ว! นั่นคือ… HINT OF COLOUR LIP OIL ลิปทินท์ที่มาพร้อมกับเท็กเจอร์แสนเลอค่า ให้ความรู้สึกเบาสบาย โดยผสมกับเนื้อออยล์เจลที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้แลดูชุ่มชื่น

 

 

อีกทั้ง เม็ดสีไม่จัดจ้านจนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ลุคแบบธรรมชาติ ปากอมชมพูดูสุขภาพดี ไม่ว่าจะทาแบบเดี่ยวๆ หรือ ทาคู่กับลิปสติก ก็ดูสวยเด่น น่าเย้ายวนเป็นที่สุด โดยมาพร้อม 4 เฉดสีสุดปัง!

 

 

ที่พร้อมมอบริมฝีปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติอย่างไร้ที่ติ เชื่อเถอะว่า มีลิปแท่งนี้แท่งเดียวอยู่ข้างกาย ก็สวยเป๊ะ! ตลอดทั้งวัน ไม่มีความเฟลมาเยือนแน่นอน

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างส่งเสียงกรี้ดดังไปถึงดาวอังคาร! พร้อมทั้งอยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด เพราะไอเทมความงามตัวใหม่ล่าสุดจาก M.A.C มีความเพอร์เฟค ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของใครหลายคนได้อย่างตรงใจ เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นรับซัมเมอร์ที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของสุดๆ ที่สำคัญมีความทนทนนา และ มอบริมฝีปากที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่จัดจ้านจนเกินไป เหมาะกับสาวที่ชอบแต่งหน้าลุคใสๆ หรือ ทาคู่กับลิปสติกสีแซ่บ ก็เข้ากันได่อย่างลงตัว ต้องบอกว่า M.A.C ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพระาไม่ว่าจะออกคอลเลคชั่นใหม่มากี่ครั้ง ก็สร้างเซอร์ไพส์ที่มาพร้อมกับความสวยสุดปัง! อยู่ตลอด และ ถ้าไม่อยากพลาดความสวยโฉมใหม่จาก M.A.C ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันได้เลยนับตั้งแต่ตอนี้!