ของมันต้องมี! คอลเลคชั่นใหม่ล่ามาแรง เมย์เบลลีน นิวยอร์ก x อลิซแอนด์โอลิเวีย

น่ารักไม่ไหวแล้ววว! ของมันต้องมีจริงๆ สำหรับแบรนด์ความสวยชั้นนำอย่าง Maybelline New York ซึ่งล่าสุด ออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดมาแรง “อลิซ แอนด์ โอลิเวีย” คาแรคเตอร์สาวแว่นดำปากแดงสุดคิ้วท์ มาพร้อมไอเทมสุดพิเศษ ราคาโดนใจ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าสาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าความงามพลาดไม่ได้เลยกับคอลเลคชั่นนี้ โดยคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “อลิซ แอนด์ โอลิเวีย” ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง “สเตชี เบนเด็ท” และได้รับกระแสตอบรับอย่างดี สาวๆเตรียมตัวให้พร้อมเพราะคอลเลคชั่นดังกล่าวว่างจำหน่ายแล้ว

โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำพร้อมบอกต่อสิ่งดีๆ ให้สาวๆไม่พลาดไอเทมสวยคอลเลคชั่นใหม่มาแรง กับ คอลเลคชั่นใหม่ล่ามาแรง เมย์เบลลีน นิวยอร์ก x อลิซแอนด์โอลิเวีย ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?  ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกันสักหน่อยว่า คอลเลคชั่นใหม่ล่ามาแรง “อลิซ แอนด์ โอลิเวีย”  มีไอเทมเด็ดชิ้นไหนที่น่าสนใจ ยั่วเงินในกระเป๋าให้พร้อมเปย์กันบ้าง

  • ไฮเปอร์เคิร์ล มาสคาร่า สูตรกันน้ำ
  • ไฮเปอร์ชาร์ปไลเนอร์
  • ซุปเปอร์ คุชชั่น พาวเวอร์ คัฟเวอร์ คุชชั่น 
  • มาสเตอร์ ฟลัช สติค บาย เฟสสตูดิโอ 
  • ลิปสติก ครีมมี่ แมท บาย คัลเลอร์ เซนเซชั่นแนล
  • ลิปสติก ชายน์ คอมพอลชั่น บาย คัลเลอร์ เซนเซชั่นแนล
  • เดอะ ซิตี้ มินิ พาเลทท์ อัพทาวน์ ดาวน์ทาวน์ โกลว์

เมย์เบลลีน อลิส & โอลิเวีย ไฮเปอร์เคิร์ล มาสคาร่า สูตรกันน้ำ

มาสคาร่าสูตรกันน้ำ มอบขนตางอนงาม เรียงเส้นสวย สีดำสนิท มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก ขนาดพกพา ราคาเพียง 149 บาท


เมย์เบลลีน อลิส & โอลิเวีย ไฮเปอร์ ชาร์ป ไลเนอร์

ไฮเปอร์ชาร์ปไลเนอร์ สีดำ เส้นสวยดำสนิท กรีดง่ายไม่เลอะระหว่างวัน ราคาเพียง 329 บาท


เมย์เบลลีน อลิส & โอลิเวีย ซุปเปอร์ คุชชั่น พาวเวอร์ คัฟเวอร์ คุชชั่น 

ซุปเปอร์ คุชชั่น พาวเวอร์ คัฟเวอร์ คุชชั่น ปกปิดผิวให้เรียบเนียนไร้ที่ติ มาพร้อมฟองน้ำ เกลี่ยง่าย ผิวหน้าเรียบเนียน ราคาเพียง 399 บาท 


เมย์เบลลีน อลิส & โอลิเวีย มาสเตอร์ ฟลัช สติ๊ก ครีม บลัช

มาสเตอร์ ฟลัช สติค บาย เฟสสตูดิโอ มาพร้อมแพคเกจจิ้งน่ารักพกพาสะดวก แต่งแต้มพวงแก้มสีสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาเพียง 299 บาท 


เมย์เบลลีน อลิส & โอลิเวีย เดอะ ครีมมี่ แมท บาย คัลเลอร์ เซนเซชั่นแนล

ลิปสติก ครีมมี่ แมท บาย คัลเลอร์ เซนเซชั่นแนล สีสวย ทาง่าย ไม่ตกร่อง เม็ดสีชัดเจน ขนาดพกตา กลบสีปากเดิมได้ดี ราคาเพียง 149 บาท


เมย์เบลลีน อลิส & โอลิเวียชายน์ คอมพอลชั่น

ลิปสติก ชายน์ คอมพอลชั่น บาย คัลเลอร์ เซนเซชั่นแนล มอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก สีสวย โดดเด่น เม็ดสีชัดเจน ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง ราคาเพียง 249 บาท 


เมย์เบลลีน อลิส & โอลิเวีย เดอะ ซิตี้ มินิ พาเลทท์ อัพทาวน์ ดาวน์ทาวน์ โกลว์

เดอะ ซิตี้ มินิ พาเลทท์ อัพทาวน์ ดาวน์ทาวน์ โกลว์ มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก ขนาดพกพา โทนสีสวย แต่งแต้มเปลือกตาได้ไม่ซ้ำกัน ราคาเพียง 329 บาท 

ขอบคุณข่าวสาร ข้อมูลจาก : Twitter @memyview


ช้อป เมย์เบลลีน นิวยอร์ก x อลิซแอนด์โอลิเวีย ที่ไหน?

สามารถเลือกซื้อสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่ามาแรง เมย์เบลลีน นิวยอร์ก x อลิซแอนด์โอลิเวีย ได้แล้วที่ watsons , เคาน์เตอร์ เมย์เบลลีน , Lazada , Shopee เป็นต้น

ไอเทมสวยที่จะมากระชากใจสาวๆ งานนี้ไม่เปย์ไม่ได้แล้ว เพราะไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่นก็ได้รับความนิยมอย่างมาก ที่สำคัญยังมาพร้อมราคาที่สามารถเอื้อมถึงอีกด้วย ดังนั้นสาวๆอย่างเราอย่านิ่งเฉย ไม่มีถือว่าพลาดอย่างมาก กับ คอลเลคชั่นใหม่ล่ามาแรง เมย์เบลลีน นิวยอร์ก x อลิซแอนด์โอลิเวีย ตอนนนี้ให้คุณเลือกช้อปก่อนใครได้แล้วที่ watsons พร้อมวางจำหน่ายแล้วนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม