คอลเลคชั่นเครื่องสำอาง 3CE ฉลองครบรอบ 10 ปี

3CE สุดยอดเครื่องสำอางเกาหลีที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ

เชื่อว่าคุณสาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักเครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์ 3 CONCEPT EYES STYLENANDA หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า 3CE แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเครื่องสำอางแบรนด์นี้มีชื่อเสียงมาถึง 10 ปีแล้วนะ! ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ได้ออกคอลเลคชั่นพิเศษ ฉลองโอกาสพิเศษ 3CE STYLENANDA 10 YEARS ANNIVERSARY กับพาเลทอายแชโดว และพาเลทบลัชออน ที่มีให้คุณเลือกใช้แต่งหน้าเปลี่ยนลุคได้อย่างไม่ซ้ำ

สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบเครื่องสำอางจากแบรนด์ 3CE พลาดไม่ได้กับข่าวสารดี ๆ ที่ทาง Promotions.co.th จะนำเสนอให้แก่คุณในวันนี้!!

พาเลทเครื่องสำอางระดับเทพ ให้เปลี่ยนลุคได้ไม่ซ้ำ สวยได้แบบมือโปร

ฉลองครบรอบ 10 ปีของเครื่องสำอางแบรนด์ 3CE STYLENANDA ด้วยคอลเลคชั่น “#3CE Pro Multi Palette” มาในแพ็คเกจกล่องสีเหลี่ยมสีชมพูหวาน พร้อมของแถมเป็นแปรงปัดสุดน่ารัก ประกอบไปด้วยพาเลทอายแชโดวและพาเลทบลัชออน ที่มีสีสันให้คุณสาว ๆ เลือกใช้มากมายในตลับเดียว จะสาวสายหวาน หรือสาวสายเปรี้ยวก็เปลี่ยนลุคได้ทุกวัน

3CE PRO MULTI EYE COLOR PALETTE #MUSEDAY พาเลทอายแชโดว 25 เฉดสี ที่รวมสุดยอดอายแชโดวสีที่ขายดีของแบรนด์ 3CE มีทั้งแบบเนื้อแมต เนื้อครีมมี่ ชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์ แถมแปรงปัดอายแชโดวมาให้ถึง 2 ด้าม คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

Cr. stylenanda.com

3CE PRO MULTI BLUSH COLOR PALETTE #PURE PLAY พาเลทบลัชออนเนื้อละมุน สีสันสดใส ปัดแก้มก็สวย ใช้ทาเปลือกตาก็น่ารัก เปลี่ยนลุคได้ถึง 6 แบบ แถมยังใช้เป็นไฮไลท์เพิ่มมิติให้ใบหน้าได้อีกด้วย

Cr. stylenanda.com

3CE PRO MULTI BLUSH COLOR PALETTE #SOFTENER พาเลทบลัชออนสีเอิร์ธโทน ให้ลุคสวยซอฟต์ ดูเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ในทุกวันและทุกโอกาส เม็ดสีชัดเจนเกลี่ยง่าย สามารถใช้เป็นเฉดดิ้งและอายแชโดวได้ด้วย

Cr. stylenanda.com

 

สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบเครื่องสำอางจากแบรนด์ 3CE STYLENANDA หรืออยากเปลี่ยนลุคหลาย ๆ แบบ บอกเลยว่าพาเลทจากคอลเลคชั่น “#3CE Pro Multi Palette” ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและคุ้มค่ามาก ๆ ด้วยสีสันที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย แถมยังมีของขวัญเป็นแปรงอายแชโดวและแปรงปัดแก้มสุดน่ารัก สวยสดใสรับปี 2019 แล้วมารอดูกันว่าปีนี้จะมีคอลเลคชั่นใหม่ ๆ จากเครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์ไหนออกมาอีกบ้าง รอติดตามได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: