คอลเลคชั่นพิเศษ! MAC x PONY บิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีชื่อดัง กับ เครื่องสำอางคอนเซ็ปไพ่ทาโรต์

แนะนำเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่จาก MAC สายเกาหลีต้องชอบ!

เทรนด์แต่งหน้าสายเกาหลี ก็ยังคงฮอตฮิตอยู่ตลอด เพราะเป็นอะไรที่สวยแบบเอเชีย แต่งได้ทุกวัน หลากหลายโอกาส แน่นอนว่าสาว ๆ หลายคนก็ตามดูบิวตี้บล็อกเกอร์เพื่อหัดแต่งหน้าลุคใหม่ ๆ ในประเทศไทยก็มีบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังหลายคนให้ได้ติดตาม ซึ่งฝีมือการแต่งหน้าของแต่ละคนก็ต้องบอกว่าเก่ง แต่ไม่ได้มีเพียงบิวตี้บล็อกเกอร์คนไทยเท่านั้นที่สาวไทยติดตาม ยังมีบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างชาติอย่างสาว Pony Park ที่สาวไทยหลายคนติดตามอยู่ด้วย คลิกดูน่าสอยเวอร์! เครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่นใหม่จาก 6 แบรนด์ดัง

‘Pony’ หรือชื่อจริงคือ Hye-Min Park เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง ซึ่งเธอมียอดผู้ติดตามในยูทูปกว่า 5.2 ล้าน และยอดผู้ติดตามอินสตาแกรมกว่า 6.6 ล้าน เธอคือใคร? ทำไมโด่งดังไปทั่วโลก? ความโด่งดังของโพนี่ เริ่มมาจากการที่เธอเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่มีความสามารถในการแต่งหน้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าแบบเอเชีย แบบอเมริกา ยุโรป หรือแม้กระทั่งตะวันออกกลาง ก็สามารถเนรมิตความสวย และคลิปสอนแต่งหน้าของเธอก็มีซับไตเติลภาษาอังกฤษ ทำให้แฟน ๆ สามารถดูได้ทั่วโลก ไม่จำกัดเพียงเกาหลีใต้เท่านั้น นอกจากนี้เธอยังมีหนังสือสอนแต่งหน้าออกมาถึง 4 เล่ม และพิเศษสุด ๆ ที่เธอเป็นช่างแต่งหน้าส่วนตัวของ ‘CL’ (อดีตวง 2NE1) นักร้องสาวชาวเกาหลีใต้ที่โด่งดังไปทั่วโลก

คอลเลคชั่นเครื่องสำอาง MAC x PONY

MAC ออกคอลเลคชั่นเครื่องสำอางสุดพิเศษ ร่วมกับสาว PONY บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังของเกาหลีใต้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากไพ่ทาโรต์ ให้สาว ๆ ได้ร่วมทำนายความสวยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอง ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วย อายแชโดว์ ลิปสติก ไฮไลท์ และแปรงแต่งหน้า คาดว่าจะวางขายในเดือนกันยายนนี้ สำหรับใครที่เป็นแฟน ๆ ของโพนี่ หรือชื่นชอบเครื่องสำอางแบรนด์ MAC ก็อย่าลืมเตรียมตัวช้อปกันได้เลย

READ MORE>>>