Home สินค้าทั่วไป Beauty คอลเลคชันเครื่องสำอาง Nars สีแดงเฮงต้อนรับตรุษจีน 2019

คอลเลคชันเครื่องสำอาง Nars สีแดงเฮงต้อนรับตรุษจีน 2019

ตรุษจีนนี้สวยเฮงรับต้นปีด้วยไอเทมเครื่องสำอางจากนาร์ส

NARS” หากพูดถึงแบรนด์นี้ คงไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จัก โดยเฉพาะไอเทมบรัชออนสี Orgasm ซึ่งเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนต่างต้องได้มาไว้ในครอบครอง แต่ทราบกันไหมเอ่ยว่าที่มาของแบรนด์นี้มาจากไหน? นาร์สเป็นเครื่องสำอางและสกินแคร์ของสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นโดยช่างแต่งหน้าและช่างภาพ ชื่อว่า ฟรองซัวส์ นาร์ส (François Nars) โดยเริ่มต้นจากการวางขายลิปสติก 12 สี หลังจากนั้นก็มีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมาย และในที่สุดก็ได้รับความนิยมไปทั่วโลก นอกจากนี้นาร์สยังได้ทำคอลเลคชันเครื่องสำอางเนื่องในโอกาสต่าง ๆ ดังเช่นคอลเลคชันตรุษจีนที่เราจะนำมาแนะนำกันนั่นเอง

ทั้งสวยทั้งเฮงต้อนรับวันตรุษจีนกับคอลเลคชัน NARS Luna New Year Collection 2019 ไอเทมเครื่องสำอางสุดพิเศษเพื่อเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ ให้สาวหมวยทั้งหลายได้สวยในวันสำคัญแบบนี้ รับรองว่าถูกใจอากงอาม่าได้อั่งเปาเพียบ ซึ่งจะมีเครื่องสำอางอะไรน่าใช้บ้างในคอลเลคชันนี้ มาดูกันเลยค่ะ และห้ามพลาดหาซื้อเป็นเจ้าของเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นจะเสียใจไม่รู้ด้วยนะ

NARS AQUA GLOW CUSHION FOUNDATION

เนรมิตให้ผิวหน้าสวยโกลวดูสุขภาพดีดุจบำรุงผิวมาอย่างเต็มอิ่มด้วยคุชชั่นจากนาร์ส เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวแต่ไม่ทำให้หน้ามีความมันส่วนเกิน สีของคุชชั่นเหมาะสำหรับผิวของสาวเอเชีย ใช้งานง่ายแต่งหน้าเสร็จในไม่กี่ขั้นตอน พร้อมตลับสีแดงหรูหราเหมาะกับช่วงเทศกาลตรุษจีน ราคา 1,400 บาท

NARS POWERMATTE LIP PIGMENT

ลิปสติกเนื้อแมทแต่เบาสบายริมฝีปาก เม็ดสีแน่นให้สีชัดเจนกลบสีริมฝีปากเดิมได้แนบสนิท ไม่ตกร่อง ติดทนนานตลอดทั้งวัน มาพร้อมแปรงจิ้มจุ่มสามารถทาเข้าถึงมุมปาก ทำให้ริมฝีปากของคุณดูสวยเป๊ะมากยิ่งขึ้น ลิปสติกรุ่นนี้มีด้วยกัน 3 เฉดสี คือ สีโทนแดง FLAME, สีโทนชมพู FIREWORK, สีโทนส้ม FIRECRACKER ในแพ็กเกจสีแดงหรูหรามีระดับ เมื่อซื้อครบทั้ง 3 แท่ง จะเรียงกันเป็นชื่อ NARS ราคา 1,090 บาท

สาว ๆ เชื้อสายจีนต้อนรับเทศกาลตรุษจีนนี้ ด้วยการช้อปปิ้งเครื่องสำอางคอลเลคชั่นต้อนรับตรุษจีนจาก Nars ได้ที่ร้าน EVEANDBOY สาขา The Underground Siam Square One ชั้น LG และ สาขา Mega Bangna ชั้น 1 ในราคาที่ถูกกว่าเดิมคุ้มค่าสบายกระเป๋า หรือสามารถดูโปรโมชั่นเครื่องสำอางอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

Read more…

Exit mobile version