ads

ความหมองคล้ำหายวับไปกับตา สวยเป๊ะไม่โป๊ะแตก!

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า ชนิดที่ว่าบำรุุงก็แล้ว ใช้คอนซีลเลอร์ที่เขาว่าดีกลบก็ยังเอาไม่อยู่! เรามีไอเทมที่พร้อมกำจัดความหมองคล้ำบริเวณใต้ตามาแนะนำ โดย BK Retouch Acne Concealer หรือที่หลายคนอาจรู้จักในชื่อ คอนซีลเลอร์ BK 350% Beauty ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติที่สาวหลายคนต่างเฝ้าถวิลหา ซึ่งเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อเนียนที่ปกปิ และอำพรางรอยหมองคล้าบริเวณใต้ตาได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เป็นไอเทมที่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง

ขอบอกว่าตอนนี้ BK Retouch Acne Concealer เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลหนักมาก! เรียกได้ว่าฮอตเวอร์ พร้อมมอบความไม่มีัโป๊ะแตก! อีกทั้งมีส่วนผสมที่พร้อมช่วยรักษาสิวได้ดีอีกด้วย โอ้ยย! คุณขาา…คุณสมบัติเลิศขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงร้อนแรง สาวๆ ต่างอยากได้เป็นเจ้าของมากมายขนาดนี้ เพื่อกระตุ่นความ Need ให้สั่นไหวหนักเข้าไปอีก เรามีคุณสมบัติสุดพิเศษบอก BK Retouch Acne Concealer เอ้า…ตามมาส่องเลยว่าใช้ดีสมคำร่ำลือหรือไม่!

♥ คุณสมบัติของ BK Retouch Acne Concealer 

ทางแบรนด์เค้าเคลมว่าตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่ายเวอร์ ที่สำคัญปกปิดดี๊ดี ร่องร่อยความหมองคล้ำหายวับไปในพริบตา พร้อมกลบรอยสิว และรายแดงจากอวได้มิดเหมือนไม่เคยมีมาก่อน ที่เลิศไปกว่านั้นคือมีส่วนผสมจาก Anti-Inflammatory Complexes ที่ช่วยให้รอยสิว รวมถึงรอยหมองคล้าค่อยๆ จางลงอย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ยังมี Advanced Moist-Complex ที่พร้อมช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื่น เนียนนุ่มน่าสัมผัสแลดูสุขภาพดี

สำหรับ BK Retouch Acne Concealer เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย รวมถึงผิวบอบาง โดยมีส่วนผสมที่อ่อนดยนไม่ทำร้ายผิวให้เกิดการระคายเคือง และช่วยรักษาสิวอักเสบให้ยุบตัวอย่างรวดเร็ว อีกทั้งกระตุ้นแผลจากสิวให้หายเร็วทันตา ที่สำคัญไม่ทำให้อุดตัน หมดปัญหาเรื่องสิวๆ มากวนใจ! 

♥ BK Retouch Acne Concealer หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ? 

เลิศขนาดนี้ใครๆ ก็อยากได้ใช่ป่ะ ? โดยสามารถช้อป BK Retouch Acne Concealer ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงคลิกแค่ปลายนิ้ว ก็พร้อมรอรับไอเทมความสวยที่สมบูรณ์นี้ไปอยู่ในมือได้เลย เผลอๆ อาจได้อย่างอื่นติดไม้ติดมือมาด้วย เพราะแบรนด์ BK มีสินค้าเริ่ดๆ น่าช้อปเพียบ! เอ้า…พุ่งตัวไปช้อปได้ที่ 4 ร้านค้าออนไลน์ตามนี้เลยค่ะ

⇒ Lazada 

⇒ Shopee

⇒ Konvy

⇒ Beauticool

 

ใช่ดีไหม ? จากกระแสต่างๆ ก็คอนเฟิร์มตรงกันว่าเลิศอยู่นะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับผิวหน้า และความพึงพอใจของแต่ละคน ซึ่งถ้าอยากรู้ว่าดีจริงไหมแนะนำให้ลองซื้อมาใช้ตัวเอง Now! ไม่แน่…คุณอาจจะได้ลูกรักคนใหม่ ที่พร้อมเสกความสวยเป๊ะ ไม่โป๊ะแตกกลางทาง! อารมณ์ประมาณว่าเป็นไอเทมที่เกิดมาเพื่อคนที่มีใต้ตาหมองคล้ำ และปัญสิวโดยเฉพาะ

ขอบคุณภาพจาก : BKmaskofficial

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ 10 ครีมบำรุงผิวในเซเว่น เสกผิวหน้าให้สวยปิ๊ง! ในราคาสบายกระเป๋า 

⇒ Himalaya อายครีม ลดใต้ตาดำ ดีไหม ซื้อที่ไหนดี?