คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี 2022 ล้างเครื่องสำอางหมดจด ราคาไม่แพง

ตามหาสุดยอดคลีนซิ่งใช้ดี ราคาน่ารัก นักเรียนนักศึกษาก็ชื้อได้

เพราะความสวยงามเป็นสิ่งสำคัญของผู้หญิง การแต่งหน้าถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้หญิงทุกคน แต่รู้หรือไม่ว่าการทำความสะอาดใบหน้าก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะนอกจากเครื่องสำอางที่อยู่บนใบหน้าแล้ว ในแต่ละวันเรายังต้องเจอกับฝุ่นและมลภาวะอีกมากมาย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว และเกิดความหมองคล้ำของใบหน้า วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า หรือ คลีนซิ่ง (Cleansing) ราคาหลักร้อย น้อง ๆ นักเรียนนักศึกษาก็ซื้อมาใช้ได้

รวม 10 คลีนซิ่ง เช็ดล้างเครื่องสำอางหมดจด ราคาหลักร้อย

Fresh drop pure Micellar Make-up Removing Water

คลีนซิ่งชนิดน้ำ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์และพาราเบน อ่อนโยนต่อผิว แม้สาวผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสและต้านอนุมูลอิสระ เช็ดล้างเครื่องสำอางได้ดี ให้ความรู้สึกสบายผิว สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางประเภทกันน้ำได้เป็นอย่างดี

Ganier Micellar Cleansing Water Pure Active

คลีนซิ่งขวดฟ้าสำหรับสาวผิวมันและผิวผสม ไม่มีน้ำหอม สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เช็ดล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำความสะอาดเครื่องสำอางประเภทกันน้ำได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอีกด้วย

L’Oreal 3-in-1 Micellar Water

คลีนซิ่งแบบ 3 in 1 ที่รวมคุณสมบัติการทำความสะอาดแบบคลีนซิ่ง รีมูฟเวอร์ พร้อมช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก อ่อนโยนต่อผิวให้ความรู้สึกชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ไม่ทำให้รู้สึกแสบผิว ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ คนผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้

Collection Makeup Remover Cleansing Water

ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ใช้ได้แม้บริเวณริมฝีปากและดวงตา ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ทำให้ระคายเคือง ซึ่งขอกระซิบบอกนิดนึงว่าแบรนด์นี้มีโปรโมชั่นลดราคา หรือซื้อ 1 แถม 1 บ่อยมาก ๆ

NU Formula Mineral Cleansing Water

คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่บริสุทธิ์ มีสารสกัดจากธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวอย่างแน่นอน เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์และน้ำมัน ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ รีเฟรชผิวให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่น เพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว

Biore Perfect Cleansing Water Soften Up

ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดและล้ำลึกด้วย Micellar ชนิดเข้มข้น ดูดซับเครื่องสำอางและกำจัดความมันบนใบหน้าและรูขุมขน เช็ดออกได้ง่ายโดยไม่ต้องออกแรงถูหรือเช็ดซ้ำ ๆ มีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติจาก Japan Alps อ่อนโยนต่อผิว ให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม พร้อมสูตร Anti-Acne ช่วยลดปัญหาสิว

Bifesta Cleansing Lotion Sebum

คลีนซิ่งแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น สำหรับผู้ที่มีผิวผสมและผิวมัน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบน เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เช็ดล้างเครื่องสำอางและกำจัดความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของ Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและกระชับรูขุมขน ให้ความรู้สึกสะอาด ไม่ระคายเคือง สามารถใช้เช็ดรอบดวงตาได้ด้วย

Senka Perfect Water Cleansing

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นและรู้จักผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้ารุ่นยอดฮิตของแบรนด์ Senka อย่างแน่นอน และตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้ผลิตคลีนซิ่งวอเตอร์ออกมาเพื่อช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก คุณสมบัติของคลีนซิ่งรุ่นนี้จะช่วยเช็ดเครื่องสำอางได้โดยไม่ทำให้ผิวไม่แห้งตึง แต่ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอม (ไม่เหมาะกับคนที่แพ้น้ำหอม)

Dove Wipe-off Cleansing Micellar Water

คลีนซิ่งยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นคลีนซิ่งอีกตัวที่คุณสาว ๆ หลายคนชื่นชอบกันมาก เพราะทำความสะอาดได้อย่างดี แค่ใช้สำลีแปะไว้ไม่กี่วินาทีแล้วเช็ดออกก็สามารถทำเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดเกลี้ยงเลยทีเดียว ใช้ได้ทั้งบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก มีส่วนผสมของ Nutrium Moisture ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ปราศจากน้ำมัน แอลกอฮอล์ พาราเบนและสีสังเคราะห์

Pond’s White Beauty Brightening Micellar Water

ปิดท้ายด้วยคลีนซิ่งจาก Pond’s ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิว สามารถทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากได้ มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม

แต่ละแบรนด์ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ ถือเป็นผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งที่มีราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 80 – 300 บาท ขึ้นอยู่กับปริมาณของผลิตภัณฑ์ ซึ่งขอบอกเลยว่ามีให้เลือกใช้หลากหลายขนาดเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะลองซื้อคลีนซิ่งหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอื่น ๆ คุณสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป หรือหากว่าคุณเป็นหนึ่งในสาวกของการช้อปสินค้าออนไลน์ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บขายไซต์ทั่วไป หรือจะเป็น Konvy และ Beauticool ก็มีขายเหมือนกันนะ!

Read more: