ครีม Veee ของเสี่ยโป้ ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

เสี่ยโป้ อานนท์ ขายครีมบำรุงผิวหน้า

สาว ๆ ส่วนใหญ่มักกังวลเรื่องริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และบำรุงผิวหน้าออกมาให้เลือกใช้กันมากมายทั้งแบรนด์จากต่างประเทศ แบรนด์ของประเทศไทย รวมถึงแบรนด์ของดาราผู้มีชื่อเสียงในวงการมากมาย และตอนนี้ก็ถึงเวลาของคนโด่งดังในโลกโซเชียลอย่าง เสี่ยโป้ อานนท์ ที่ตอนนี้เขาได้เปิดตัวธุรกิจผลิตภัณฑ์ครีมและเซรั่มภายใต้ชื่อ “Veee Cream” ที่มีภรรยาและแม่เป็นผู้สนับสนุนอย่างเต็มที่แล้ว แม่ของเสี่ยโป้ยังมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้เองซะด้วย นอกจากผู้สนับสนุนและพรีเซนเตอร์จะเป็น “แม่ของเสี่ยโป้” แล้วเสี่ยโป้ยังได้ดึงตัว “อีฟ” อดีตแฟนเก่าของเสก โลโซมาเป็นพรีเซนเตอร์หลักให้กับสินค้าของตัวเองอีกด้วย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ก็ได้ทำการเปิดตัวสินค้า “Veee Cream” ผลิตภัณฑ์ครีมและเซรั่ม ที่ลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตัวกับสินค้าสองตัวแรกของแบรนด์อย่าง Advanced Anti – Aging Cream และ Perfect Gold Ampoule เป็นครีมและเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่เข้มข้น ระดับพรีเมี่ยมที่ผลิตจากบริษัทของประเทศเกาหลี

สรรพคุณผลิตภัณฑ์ครีมและเซรั่ม

  • Advanced Anti – Aging Cream (ราคา 1290 บาท)

ตัวนี้เป็นครีมที่เคลมมาว่าสามารถบำรุงผิวให้มีความยืดหยุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นผิวหน้าดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย เปล่งปลั่งหน้าดูเด็กลง นี่จึงเป็นสาเหตุที่เสี่ยโป้พาคุณแม่ของตัวเองมาเป็นพรีเซนเตอร์ จะได้เห็นผลลัพธ์กันชัด ๆ ไปเลยว่าขนาดรุ่นแม่ใช้แล้วหน้ายังดูเปล่งปลั่ง ไร้ริ้วรอยเลย

  • Perfect Gold Ampoule (ราคาเซรั่ม 1,590 บาท)

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมและสารสกัดของแพนทีนอล ไนอาซินาไมด์ และสารที่ได้รับสิทธิบัตรอีก 7 ชนิด ตัวนี้ก็ช่วยเรื่องลบเรือนริ้วรอย และหน้ากระจ่างใสเช่นกันแล้ว ยังเคลมมาว่าช่วยลดรอยดำรอยแดง และกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรงด้วย

สำหรับครีมและเซรั่มของ “Veee Cream” ผลิตภัณฑ์ของเสี่ยโป้ที่ถือว่าเลือกพรีเซนเตอร์ได้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ดี เพราะนอกจากคนที่มีอายุรุ่นแม่ยังใช้ได้ นับอะไรกับรุ่นสาว ๆ โดยตัวแทนเหล่าสาว ๆอย่างนางแบบสาว “อีฟ” ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เพราะครีมเหมาะกับทุกสภาพผิว และทุกช่วงวัย ยิ่งคุณดูแลตัวเองก่อนจะถึงวัยที่จะเกิดริ้วรอยก็ย่อมป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ช้ากว่า

ใครที่ชื่นชอบกับความแปลกใจต่าง ๆ เหล่านี้ของเสี่ยโป้แล้วอยากลองใช้สินค้าครีมและเซรั่มลดเรือนริ้วรอยของเขาดู คาดว่าอีกไม่นานอาณาจักรแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee ต้องมีมาจำหน่ายอย่างแน่นอน หากมีวางจำหน่ายแล้วทางเรา Promotions จะรีบมาอัพเดทให้ทราบในทันทีเลย

ที่มาจาก : www.thairath.co.th , mgronline.com และ med.mahidol.ac.th

อ่านต่อ :

  1. ครีมบำรุงผิวหน้าที่ ว่ากันว่าดีที่สุดในปี 2562
  2. 7 ครีมบำรุงหน้ากลางคืน ใช้ดีบอกต่อ! ราคาไม่แพง
  3. ครีมบำรุงผิว นูโทรจีน่า ยอดนิยม 2019 มีรุ่นไหนบ้าง ?