Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมโอเลย์ตัวไหนใช้ดี ใน 5 คอลเลคชั่นขายดีสูงสุด

ครีมโอเลย์ตัวไหนใช้ดี ใน 5 คอลเลคชั่นขายดีสูงสุด

11 Olay Cream แบบซองและแบบหลอด อย่างไหนใช้ดีทั้งกลางวันและกลางคืน

อยู่คู่ผิวสาวไทยมาเกือบครึ่งทศวรรษแล้ว และไม่มีสาว ๆ คนไหนในประเทศไทยที่ไม่รู้จักครีมจาก Olay นี้ เรียกได้ว่าใช้กันมาตั้งแต่รุ่นอาม่า ส่งต่อให้รุ่นแม่ จนถึงสาว ๆ แรกรุ่น อย่างพวกเราก็ต้องมาเป็นลูกค้า เนื่องจากเป็นครีมที่หาซื้อง่าย และ ได้ผลลัพธ์ลดเลือนริ้วรอยได้จริง ๆ ผ่านการนำเสนอด้วยพรีเซนเตอร์ที่อายุเข้าหลัก 3 แต่ก็ยังมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์

พรีเซนเตอร์ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ก็คือ นัท มีเรีย, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, แมท ภีรนีย์ และพิมฐา Net Idol

Olay Regenerist มี 3 ชิ้น
ซื้อคู่กันในราคาไม่เกิน 1,500 บาท

เริ่มต้นจากผลิตภัณฑ์ OLAY Regenerist ถ้าไม่นับตัวที่เป็นโฟมล้างหน้า และเน้นแต่ครีม รุ่นนี้ต้องใช้ทาถึง 2 ตัวด้วยกัน ปัจจุบัน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เป็นพรีเซนเตอร์

 

 

1 OLAY Regenerist Miracle Boost

ขวดที่เป็น Miracle Boost เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ตั้งแต่หยดแรกที่ใช้ จำหน่ายในขนาด 40 มิลลิลิตร และ  50 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 900 – 1,100 บาท

  • มีสารสกัดจาก Niacinamide – ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่และมีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอย
  • มี Amino Peptides – เข้าไปซ่อมแซมผิวให้เต่งตึงกระชับ

 

2 OLAY Regenerist Micro Sculping Cream

กระปุก Micro Sculping Cream แบ่งออกเป็น Day Cream และ Night Cream จะมีขนาด 50 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 1,200 บาท

  • มีสารสกัดจาก Niacinamide – ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่และมีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอย
  • มี Amino Peptides – เข้าไปซ่อมแซมผิวให้เต่งตึงกระชับ

Olay Total Effects – มี 5 ชิ้น
ซื้อรวมกันราคาไม่เกิน 1,700 บาท

เช่นเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีถึง 5 ชิ้นด้วยกัน ซึ่งแบ่งออกเป็นครีม 3 ตัวหลัง คุณสมบัติก็คือ แก้ปัญหา 7 ประการ ไม่เพียงเรื่องลดเลือนริ้วรอย แต่รวมไปถึงผิวหน้าไม่กระจ่างใส เรียบเนียนไม่สม่ำเสมอ ได้ แมท ภีรนีย์ เป็นพรีเซนเตอร์ Olay Total Effects

1 OLAY Total Effect 7 in One Anti-Ageing Eye Cream

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา ไม่ให้ตาดำ แก้ปัญหาผิวรอบดวงตา 7 ประการ เนื้อครีมจะดูข้น ๆ ใครไม่อยากขอบตาแพนด้า ต้องทาเป็นประจำทุกวัน ขนาดบรรจุ 15 มิลลิลิตร

2 OLAY Total Effect 7 in One Day Cream Normal SPF 15

รีวิวของเจ้าครีมตัวนี้มีเยอะมาก ๆ ขนาดเป็นขวดปั๊ม บีบใช้งานง่าย ผสมสารกันแดด SPF 15  ขนาดบรรจุ 50 มิลลิลิตร

OLAY Total Effect 7 in One Anti-Ageing Night Cream

เป็น Night Cream จาก Olay ที่ลดปัญหาผิว 7 ขั้นตอน สำหรับสาว ๆ วัยรุ่น อายุประมาณ 20 – 30 ปี ทาก่อนนอนเบา ๆ ต้องพกพาไว้ไปทุกทริป ขนาดบรรจุ 50 มิลลิลิตร

Olay White Radianceมี 3 ชิ้น ซื้อรวมกันราคาไม่เกิน 2,000 บาท

ครีมตัวนี้เน้นผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยด่างดำ จากฝ้า หรือ รอยสิว ใช้ได้ตั้งแต่สาวแรกรุ่น ไม่จำเป็นต้องวัย 30 ก็ทาได้ เพื่อเผยผิวขาวใสระดับ DNA และแนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวัน มีผลิตภัณฑ์ในเซ็ตทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน ได้แก่

1 Olay White Radiance Treatment

มีรูปร่างขวดคล้ายกับน้ำตบ มีคุณสมบัติลดเลือนจุดด่างดำ โดยเป็นทั้ง Treatment และ Essence ราคา 1,199 บาท สามารถใช้คู่กับ Olay White Radiance Brightening Intensive Serum ในราคา 449 บาท ได้อีกด้วย

2 Olay White Radiance Light Perfecting day cream SPF 24

ถือว่าเป็น Day Cream ที่ราคาไม่แพงเลย บางเบาสุด ๆ มีสารกันแดด SPF24 ขนาด 50 กรัม ราคาเพียง 429 บาทเท่านั้น และสามารถใช้คู่กับ Intensive Lotion SPF 24 ได้ในราคา 549 บาท (ขวดสีฟ้า

3 Olay White Radiance Light Perfecting Night cream

Night Cream ที่มีส่วนช่วยเหลือขณะคุณหลับ ให้ผิวพรรณสุขภาพดี มีออร่ากระจ่างใสกลับมาในยามตื่น ราคากระปุกละ 429 บาท เช่นกัน

Olay AquAction Long Lasting – มี 1 ชิ้น ราคา 649 บาท

สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเติมเต็มผิวให้ได้รับความชุ่มชื่น 24 ชั่วโมง หรือต้องการหาครีมที่รักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวให้ได้นาน 12 ชั่วโมงต่อการทา 1 ครั้ง ให้ใช้ตัวนี้ มีเทคโนโลยี ไบโอไซแอนซ์ สกินแคร์ ด้วยเนื้อเจลสีฟ้าอ่อน ๆ ล็อคผิวให้อิ่มน้ำ ด้วย Hyaluronic Acid เช่นเดียวกับครีม Sleeping Mask ของยี่ห้ออื่น ตัวนี้ขนาด 50 กรัม ราคาเพียง 659 บาท เท่านั้น

Olay Natural white – มีทั้งหมด 2 ชิ้น ราคารวมกันไม่เกิน 500 บาท

ตัวนี้มีน้องพิมฐา Net Idol เป็นพรีเซนเตอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ครีมตัวเดียวของ Olay ที่แบ่งซองจำหน่ายที่ 7 – 11 ด้วย โดยแบ่งออกเป็น Day Cream และ Night Cream โดยขนาดปกติจะอยู่ที่ 50 กรัม ราคาประมาณ 199 บาท เท่านั้น มีจำหน่ายที่ Lazada / Watsons และ Tescolotus

Natural white Night Cream 40 g

นอกจากตลับแบบกระปุกแล้ว ยังมี Night Cream ที่เป็นขวดปั๊ม กดใช้งานงาย สีชมพูน่ารักน่าลอง ซึ่งตัวนี้ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ในบรรดาครีม Natural white ทีเดียว ซึ่งมีคุณสมบัติเป็น Night Cream และมีราคาถูกสุดในบรรดากลุ่ม Night Cream ของ Olay แล้ว

Olay เป็นครีมที่มีการันตีจากผู้ใช้กว่าทั่วโลก เป็นที่นิยมของสาว ๆ และผู้ที่เริ่มมีปัญหาผิว และ ริ้วรอย ทีนี้สาว ๆ ก็จะได้เลือกกันถูกแล้วว่าควรจะเลือกครีมของโอเลแบบไหนให้เข้ากับตัวเองมากที่สุด อย่างไรก็ดี ครีมที่มีลักษณะเป็นเซรั่ม หรือ ทรีตเมนต์ ก็แนะนำให้เก็บในอุณหภูมิต่ำ ๆ จะแช่ตู้เย็นหรือ จะไว้ในอุณหภูมิห้อง 20 องศาเซลเซียส ก็รักษาคุณภาพของครีมได้เป็นอย่างดี  คนที่ใช้ครีมเป็นประจำจะมีผิวที่เนียนนุ่มกว่าผิวของคนที่ไม่เคยดูแลเลยอย่างเห็นได้ชัด

และผิวเจอแดดบ่อย ๆ ก็ควรได้รับการบำรุงอย่างต่อเนื่อง ใช้ครีมที่ผิวหน้าแล้วก็อย่าลืมทาที่ผิวกาย เลือกที่มีสารกันแดด SPF เท่ากับอายุของคุณ และหากต้องออกแดดแรงจัดก็ใช้ SPF ให้สูงขึ้น เพื่อปกป้องรักษาผิวสวย ๆ ของคุณให้อยู่คู่กับคุณได้อย่างยาวนาน ไม่เกิดฝ้า

ทั้งหมดนี้หาซื้อได้ที่ ร้าน Olay Official ที่ Lazada หรือ Watsons อย่าลืมตรวจสอบโปรโมชั่นต่าง ๆ  เพื่อได้รับส่วนลดพิเศษได้ซื้อครีมในราคาถูกกว่าและคุณภาพดี