ครีมโอเลย์ตัวไหนดีที่สุด ?

ads

แนะนำครีมบำรุงผิวหน้า Olay แต่ละรุ่น

หากผู้หญิงไทยมองหาครีมบำรุงผิวหน้าใช้สักตัว ครีมแบรนด์ Olay จะต้องเป็นตัวเลือกแรก ๆ แน่นอน เพราะใช้กันมาทุกยุคทุกสมัย และยืนยันว่าใช้ดีจริง มีคุณภาพ มีครีมหลากหลายที่เหมาะกับผู้หญิงเริ่มตั้งแต่วัยสาวขึ้นไป แต่สำหรับคนไหนที่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะซื้อครีมโอเลย์ตัวไหนดี วันนี้เราก็มีครีมโอเลย์ทั้ง 8 ตัว มาแนะนำให้ทุกคนได้ตัดสินใจเลือกซื้อกันด้วยค่ะ

Olay White Radiance Light Perfecting Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา มีส่วนผสมของวิตามิน B3 และไวท์เทนนิ่ง แอ็คทีฟ พร้อมสารกันแดด SPF 24/PA++ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ และป้องกันผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสี UVA UVB ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกถึง 8 ชั้น


Olay Total Effects Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ปราศจากน้ำมัน มีส่วนผสมของ Niacinamide, Antioxidant, Vitamins ทำให้ไม่ก่อให้เกิดน้ำมันส่วนเกินและเป็นสาเหตุของการอุดตันจนเกิดสิว ช่วยลดเลือนและป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ทั้ง 7 ประการ ฟื้นฟูผิวหน้าที่เหนื่อยล้าให้กลับมากระจ่างใส ดูสุขภาพดี ผิวดูอ่อนเยาว์


Olay Regenerist Micro Sculpting Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของ Amino-peptide Complex ซึ่งช่วยในการผลัดเซลล์ผิวหน้าให้ผิวมีสุขภาพที่ดี แลดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ลอเลือนริ้วรอย จางลงภายใน 2 สัปดาห์ และเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ดูอิ่มฟูในข้ามคืน


Olay Natural White Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 5 และวิตามินอี พร้อมมีส่วนผสมของสารกันแดดค่า SPF 24 ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ แก้ไขสีผิวไม่สม่ำเสมอ เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า พร้อมปกป้องไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดด


Olay White Radiance Light Perfecting Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง วิตามินบี 3 และสารกันแดด ค่า SPF 24 PA++ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสี UVA UVB เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก 8 ชั้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหน้ากระจ่างใส และปกป้องผิวจากแสงแดด


Olay Regenerist Whip

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ปราศจากน้ำมัน เนื้อครีมเป็นเนื้อวิป มีส่วนผสมของแอดวานซ์อะมิโนเปปไทด์คอมเพล็กซ์ และสารสกัดจากผลแครอบ พร้อมเทคโนโลยี แอคทีฟ รัช ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าได้มากกว่าเดิม ผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอยภายใน 4 สัปดาห์


Olay Total Effects Whip

ครีมบำรุงผิวหน้าปราศจากน้ำมัน เนื้อวิป ให้ความเบาสบายผิว มีเทคโนโลยี แอคทีฟ รัช ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 วิตามินบี 5 และวิตามินอี สารสกัดจากชาเขียว ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวหน้าให้สีสม่ำเสมอ กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย


Olay Regenerist Revitalising Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวหน้าให้เผยเซลล์ผิวใหม่ ฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยให้จางลงภายใน 2 สัปดาห์ ผิวเรียบเนียนกระชับแลดูอ่อนเยาว์ เติมความชุ่มชื่นให้กับหน้า ทำให้ผิวไม่แห้งตึงและเกิดรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร

เป็นอย่างไรบ้างคะ Olay เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ผู้หญิงอ่อนเยาว์กว่าที่เคย พร้อมบำรุงผิวหน้าได้ตรงตามปัญหาผิวหน้าของผู้หญิงทุกประการ สำหรับคนที่สนใจอยากลองซื้อมาใช้ ขอแนะนำให้ช้อปที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada เพราะตอนนี้กำลังมีแคมเปญฉลองครบรอบ 7 ปีลาซาด้า ลดราคาสูงสุดถึง 50%

Read more…