ครีมโบทาย่าเฮิร์บของแท้ หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

ครีมโบทาย่าเฮิร์บดีไหม ราคาเท่าไหร่

ปัญหาผิวต่าง ๆ เช่น สิว จุดด่างดำ รอยดำรอยแดง ริ้วรอย รูขุมกว้าง ความหมองคล้ำ ล้วนเป็นปัญหาที่ผู้หญิงหนักใจ จึงไม่แปลกที่มักจะเห็นผู้หญิงต่างสรรหาครีมบำรุงผิวมากมาย เพื่อแก้ปัญหาเหล่านั้นให้ได้ และสำหรับวันนี้เราก็มีครีมบำรุงผิวหน้าอีกหนึ่งแบรนด์มาแนะนำให้สาว ๆ กันค่ะ เผื่อว่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ นั่นคือครีมโบทาย่าเฮิร์บ แต่จะใช้ดีไหม ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ไปดูรายละเอียดกันเลย คลิกดู 10 ครีมบํารุงผิวหน้าที่ดีที่สุด 2019


ครีม Botaya Herb ใช้ดีไหม?


ครีมบำรุงผิวหน้า Botaya Herb เป็นครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสมุนไพรหลากหลายชนิด เช่น มะขามป้อม ทานาคา บัวบก สาหร่าย เปลือกมังคุดสกัด มะหาด ใบย่านาง และอื่น ๆ จึงทำให้มีคุณสมบัติช่วยแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นลดการเกิดสิว ลดเลือนฝ้ากระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน


ครีม Botaya Herb ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน


ครีม Botaya Herb มีขนาด 12 กรัม ราคา 390 บาท และขนาด 30 กรัม รวมสบู่ 1 ก้อน ราคา 750 บาท สามารถหาซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee ซึ่งมีหลายร้านให้คุณได้เลือกซื้อและเปรียบเทียบราคาให้คุ้มค่าที่สุด นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรีให้คุณได้ใช้ เพื่อซื้อได้ในราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิมอีกด้วย

ซื้อครีมโบทาย่าเฮิร์บที่ Lazada

ซื้อครีมโบทาย่าเฮิร์บที่ Shopee

READ MORE>>>