ครีมแพนเค้กโฆษณา Alese ใช้ดีไหม ?

ครีมน้ำมันม้าอะลิเซ่ ตัวช่วยของสาววัย 30+ หาซื้อได้ที่ Shopat24

ครีมน้ำมันม้า ถือเป็นครีมอีกหนึ่งตัวที่สาว ๆ หลายคนนิยมใช้ ด้วยคุณค่าเพื่อความสวยความงามที่ได้จากน้ำมันม้า ซึ่งเป็นน้ำมันบริสุทธิ์สกัดจากม้าบริเวณผิวหนังส่วนโคนหางและแผงคอ ในน้ำมันมีส่วนประกอบของ Ceramine มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับน้ำมันในร่างกายมนุษย์ จึงทำให้อ่อนโยนต่อผิว ปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากน้ำมันม้าหลากหลาย แต่วันนี้เราจะมาแนะนำครีมน้ำมันม้าเกาหลี Alese ที่นักแสดงสาวสวย ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ เป็นพรีเซนเตอร์


ครีมน้ำมันม้า Alese Premium Horse Oil & Snail White Cream


ครีมน้ำมันม้า Alese Premium Horse Oil & Snail White Cream มีส่วนผสมของน้ำมันม้า, ดอกไม้และพืช 7 ชนิด, เมือกหอยทาก, ไข่มุกขาว, คอลลาเจน และดอกเอเดลไวส์ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย กระ ฝ้า จุดด่างดำ รอยแผลจากสิว ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขน ลดความหมองคล้ำ ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อมปลอบประโลมอาการอักเสบของผิวหน้าเมื่อถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ เป็นครีมบำรุงผิวหน้าตัวช่วยชั้นดีสำหรับสาว ๆ


ซื้อครีมน้ำมันม้า Alese ได้ที่ Shopat24 พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด


ซื้อครีมน้ำมันม้าเอลิเซ่ 50 กรัม ราคาสบายกระเป๋า ราคา 999 บาท จากราคาปกติ 3,120 บาท พร้อมรับฟรีขนาดทดลอง 10 กรัม อีก 2 ชิ้น เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ เพราะนอกจากจะได้ส่วนลดแล้วยังได้รับของแถมอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกจัดส่งฟรีที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณ

READ MORE>>>