ครีมเอมี่กลิ่นประทุม ใช้ดีไหม ? มีขายที่ไหนบ้าง ?

ads

ส่องผลิตภัณฑ์ครีมรกแกะ Joliena Plus จากสาว เอมี่ กลิ่นประทุม

หลังจากเพิ่งผ่านพ้นวิกฤตฝุ่นพิษ PM 2.5 มาแล้ว คุณสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะต้องเผชิญปัญหาหน้าพังกันต่อ เพราะผลจากฝุ่นละอองที่ทำให้ผิวหน้ามีปัญหา เป็นสิว หรือหมองคล้ำ อยากจะหาผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าดี ๆ มาใช้ฟื้นบำรุงผิวหน้า แต่ก็ไม่รู้จะใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ไหนดี และวันนี้เรามีครีมตัวใหม่จาก เอมี่ กลิ่นประทุม ในชื่อแบรนด์ Joliena Plus ครีมรกแกะที่มีส่วนผสมสำคัญ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลียเลยทีเดียว! ไปดูกันดีกว่ามีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจบ้าง

Joliena Plus ครีมรกแกะที่ดีที่สุดในประเทศออสเตรเลีย

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายปี 2018 ที่ผ่านมา จนได้รับกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ด้วยส่วนประกอบสำคัญ 7 ชนิด คัดมาอย่างดีเพื่อสาว ๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น Placenta, เมล็ดองุ่น, แตงกวา, Lanolin, วิตามินอี, Coenzyme Q10 และ ไข่มุก พร้อมคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวแบบสุดยอด คุณภาพดีเทียบเท่าสกินแคร์จากเคาท์เตอร์แบรนด์เลยก็ว่าได้

Placenta (พลาเซนต้า) คืออะไร?

พลาเซนต้า หรือ รก คืออวัยวะส่วนหนึ่งที่นำสารอาหารไปยังตัวอ่อนเพื่อให้การเจริญเติบโตในครรภ์ พลาเซนต้าจึงอุดมไปด้วยสารไบโอแอคทีฟ ที่เป็นสารอาหารและแร่ธาตุที่คล้ายกับเซลล์ของมนุษย์ มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว จึงถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในการทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวนี้ด้วย

คุณสมบัติที่น่าสนใจของครีม Joliena Plus
  • เพิ่มความชุ่มชื่น บำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำและไม่แห้งตึง
  • ปรับเซลล์สีผิวให้สม่ำเสมอ ลดรอยด่างดำ ฝ้า และกระบนใบหน้า
  • ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว
  • ลดการอักเสบของผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด และ UV
  • กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ปรับโครงสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง
  • ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลล์ผิวจากมลภาวะ
  • กระชับรูขุมขนให้เล็กลง บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์

ตัวเนื้อครีมมีสีเขียวอ่อน และกลิ่นค่อนข้างหอมเลยทีเดียว เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวและหนักหน้าเหมือนครีมรกแกะแบรนด์อื่น ๆ ให้ความรู้สึกนุ่มชุ่มชื่นอย่างรู้สึกได้ ผิวเนียน Glow ดูสุขภาพดีสุด ๆ สามารถใช้ทาได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ปลอดภัยแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ทั้งยังช่วยบำรุงใต้ตาได้อีกด้วย ตัวผลิตภัณฑ์มาในรูปกระปุกสีขุ่น ฝาเขียว ปริมาณ 50 มิลลิลิตร

เรียกได้ว่าเป็นครีมที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจเลยทีเดียว ใครที่กำลังอยากได้ครีมบำรุงผิว หรือสกินแคร์ดี ๆ สักชิ้น ลองเก็บครีมรกแกะของสาวเอมี่ไว้พิจารณา ทั้งนี้ ระยะเวลาของผลลัพธ์ที่ได้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดให้เลือกใช้อีกด้วย บำรุงผิวแล้วก็อย่าลืมปกป้องผิวจากแสงแดดกันด้วยล่ะ หากคุณสนใจอยากจะซื้อผลิตจาก Joliena Plus ก็สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้จากตัวแทนจำหน่าย หรือ Shopee ก็มีขายแล้วเหมือนกัน

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: