ads

โดฟ ครีมอาบน้ำ ขวดปั๊ม กลิ่นหอมนาน

เรื่องก็มีอยู่ว่า  แอดมินเข้าห้องน้ำหญิงที่ห้างในเมืองแห่งหนึ่ง   แล้วที่ล้างมือนี้ไม่ใช้สบู่แกลลอน  ใช้ของ Dove  เลยทีเดียว  จากแต่ก่อนที่คิดว่า Dove ดังแค่แชมพู  พอลองบีบลงมือเท่านั้นแหละ หอมมาก เลยอยากรู้ว่ามันชื่ออะไร ซื้อที่ไหน  วันนี้เรามี รายละเอียดของสบู่ Dove  กลิ่นใหม่นี้มาบอกกันจ้า

 

ครีมอาบน้ำที่นำเทคโนโลยี นูเทรียม มอยเจอร์ บำรุงเข้าผิวอย่างล้ำลึก พร้อมกับกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ (เห็นว่ามีกลิ่นบลอสซั่มด้วย) ซึ่งตอนนี้มีเห็นมาใหม่ 3 สี ซึ่งตอนนี้  เริ่มหายากบ้างแล้ว  คือเนื้อครีมนุ่ม และกลิ่นหอมติดผิว (อ่านเพิ่มเติม : สบู่กลิ่นหอมติดตัว  )

 

ครีมอาบน้ำโดฟ  รุ่นก่อน   ได้แก่

  • DOVE สบู่ โก เฟรช รีรีฟ ปั๊ม  : ขวดสีชมพู มีส่วนผสมของกลิ่นเลม่อน กับ ทับทิม  หน้าขวดจะเป็นสีชมพู รูปทับทิม
  • DOVE สบู่ เอนเนอไจเซอร์ ปั๊ม :  ขวดสีเหลือง กลิ่นหอมของเกรปปรุค และ ตะไคร้  กลิ่นสดชื่นสบายๆ
  • DOVE สบู่ เจนเทิล เอกฟอเลติ้ง บอดี้ วอช :  ขวดสีฟ้า กลิ่นนี้ผู้ชายน่าจะชอบ เพราะจะดูเฟรช และมีเม็ดๆ สีฟ้า เหมือน Beat ที่ สครัปผิวได้ด้วย
  • DOVE สบู่ โก เฟรช เฟรช ทัช บอดี้ วอช : ขวดสีเขียวอ่อนๆ กลิ่นแตงกวาและชาเขียว ให้ความละมุนหอมบาง
  • DOVE สบู่ อควา มอสเจอร์ นูริชชิ่ง บอดี้ วอช :  ขวดสีฟ้าอ่อน  กลิ่นสบู่ธรรมดา ไม่เติมกลิ่นมาก ราคา 155 บาท
  • DOVE สบู่ ดีฟพลิ นูริชชิ่ง ปั๊ม  : ขวดสีน้ำเงิน  กลิ่นสบู่ สูตรเดิมของโดฟ เน้นความชุ่มชื่นของผิว ซึบซาบละเอียดอ่อน
ส่วนลดครีมอาบน้ำ Dove ซากุระ บลอสสั่ม

ครีมอาบน้ำ Dove รุ่นใหม่ เพิ่มเติม สบู่เหลว กลิ่นซากุระบลอสซั่ม ขวดสีชมพู ที่กลิ่นหอมติดมือ ราคา 199 บาท  และครีมอาบน้ำกลิ่น โกเฟรช สีเหลือง จะออกมะนาวๆ หน่อย พัฒนามาจาก เอนเนอไจเซอร์ ปั๊ม  กลิ่นตะไคร้  และมีสูตรกลิ่นธรรมดาไม่หวือหวาอีกตัว ชื่อ Sensitive Skin สำหรับคนที่กลัวว่ากลิ่นหอมจะระคายเคืองผิวหรือเปล่า (สำหรับผิวบาง แพ้ง่ายเป็นพิเศษ)  กลิ่นสีแดง Fresh Revive Red มาในแพ็คเกจใหม่ ทั้งหมดนี้ถ้าซื้อ 2 ชิ้น จะเหลือราคาเพียง 207 บาท ที่วางจำหน่ายใน Lazada by Tescolotus นี้มีโปรรับ line Gift Card 100 บาท (กับสูตร Aqua ด้วย)

ส่วนลดครีมอาบน้ำ Dove รับ คูปอง Line 100 บาท

เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของสาวๆ ที่มีผิวหอมน่ากอด   เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ทีนี้หากคุณอยู่ห้องแอร์ หรือ ท่ามกลางอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยก็ควรทาครีมบำรุงผิวป้องกันผิวจากมลภาวะไว้ด้วยนะคะ  และหากออกแดดมากๆ ก็ดูครีมที่เพิ่มเติมส่วนผสมสารกันแดดติดกระเป๋าไว้ด้วย เพื่อให้ผิวของคุณปกป้องคุณไปได้น่านๆ เท่าที่ต้องการเลยทีเดียว

 

ถือว่าเป็น Dove รุ่นกลิ่นที่ไม่มึนหัว และ โอเคที่สุด ที่น่าลองอีกรุ่นหนึ่ง เปิดตัวมาด้วยราคา 199 บาท และหากซื้อใน Watsons หรือ Eveandboy จะได้ส่วนลดเหลือ 100 กว่าบาท  ตอนนี้กำลังรอ Tops Online นำเข้ามาเพราะได้โค้ดส่วนลด และใน Lazada ของหมดเกลี้ยงสต็อกเลยจ้า รอสินค้ามาใหม่เร็วๆ นี้