ครีมบำรุงผมฟื้นฟูผมเสีย ยี่ห้อไหนดี ? ราคาไม่แพง

ตามล่าหาครีมบำรุงผมคุณภาพดี ฟื้นฟูผมเสียได้ ไม่ต้องง้อร้านทำผม!

เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยได้ยินสุภาษิตไทยที่ว่า ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง กันมาบ้าง ซึ่งขอบอกเลยว่า “งามเพราะแต่ง” ไม่ได้หมายถึงแค่การแต่งหน้าเท่านั้น แต่เรื่องของเส้นผมก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึง ครีมบำรุงผมที่ช่วยฟื้นฟูผมสวย สูตรสำหรับคนที่ยืดผมและทำสีผม จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่หลายคนรีวิวกันว่าราคาไม่แรงมาก แถมยังช่วยบำรุงและฟื้นฟูผมได้อย่างดีเหมือนเข้าร้านทำผมเลยทีเดียว!

รวม 11ครีมบำรุงผมฟื้นฟูผมเสีย ที่หลายคนแนะนำในปี 2019

Pantene 3 Minute Miracle Total Damage Care Conditioner

เริ่มกันที่ ครีมนวดผมแพนทีนโกลด์ หลอดทอง สูตรโททัล แดมเมจ แคร์ ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่ต้องการฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาสวยเงางามดังเดิม ซึ่งความพิเศษของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คือมีส่วนช่วยเปลี่ยนผมเสียที่สะสมยาวนาน ให้กลับมาสวยเฉิดฉายภายใน 3 นาที อีกทั้งช่วยให้ผมนุ่มลื่นเหมือนทำเคราตินทรีตเม้นท์ราคาแพงๆในซาลอนเลยนะ และเมื่อใช้คู่กับแชมพูแพนทีน สูตรโททัล แดมเมจ แคร์ ยิ่งเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม หมดปัญหาผมแห้งเสียมารบกวนใจ! นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของโปร-วิตามิน หรือโปร-วี จากแพนทีน ที่ช่วยบำรุงผมให้สวยอย่างล้ำลึกจากภายในสู่ภายนอก ถือเป็นไอเทมที่ใครได้ลองใช้ ต้องกลับมาซื้อซ้า ! เพียงมีครีมนวดหลอดทอง อยู่ข้างกาย ผมเสียน่ะหรอ…ไม่มีวันได้เฉียดเข้ามาใกล้แน่นอน

 

Caring Treatment AHA Formula

ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงเส้นผมสำหรับผมที่ผ่านการทำเคมีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผมทำสี ผมแห้งสีย แตกปลาย หรือแม้แต่ผมที่ผ่านการดัดยืด มีส่วนผสมของคอลลาเจน สารสกัดจากผลไม้และ Fruity Acid ที่จะเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย มีน้ำหนักและจัดทรงได้ง่าย พร้อมช่วยปรับสภาพเส้นผมไม่ให้พองฟูหลังการสระไดร์ ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่สาว ๆ หลายคนแนะนำเป็นแบรนด์แรก ๆ เลยก็ว่าได้

Briogeo Don’t Despair, Repair!

ทรีทเมนต์บำรุงและฟื้นฟูเส้นผม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผมแข็งแรง เงางาม นุ่มน่าสัมผัส ด้วยสูตร NOVA Complex มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 95% ด้วยสารสกัดจาก Rosehip oil, Argan oil, Collagen และวิตามิน B5 ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกให้กลับมาแข็งแรง เงางาม มีน้ำหนักและสุขภาพดีกว่าเดิม

Dove Intense Repair Treatment Mask

ครีมหมักผมสูตรสำหรับผู้ที่ผ่านการทำสีผม ดัด และยืดผม มีส่วนผสมของเคราตินและน้ำมันเมล็ดทานตะวัน ช่วยเติมเต็มโครงสร้างของเส้นผมให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ช่วยลดการเปราะขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้ถึง 10 เท่า และเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก

Lolane Intense Care Keratin Repair Mask (Heat & Blow)

ทรีทเมนต์สูตรฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการไดร์ หนีบ ม้วนลอน (แถบสีส้ม) พร้อมป้องกันความร้อนได้ถึง 220 องศาเซลเซียส ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมการฟื้นบำรุงเส้นผม “เคราติน แมทชิ่ง อินเทลลิเจ้นท์” จาก “Triple Keratin” ช่วยให้ผมแข็งแรง 83% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม

Mooi Keratin Hair Treatment

ทรีทเมนต์แบรนด์โมอิ เคราติน ที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผมจากสารเคมี ไม่ว่าจะเป็น ย้อม ยืด หรือดัดผม พร้อมช่วยเติมโปรตีนจากเคราติน ทองคำ และน้ำมันออร์แกน ช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมามีน้ำหนัก พร้อมลดการชี้ฟูได้ถึง 95% และลดอันตรายจากรังสี UV ได้อีกด้วย

Lolane Natura Hair Treatment For Dry & Damaged Hair

ครีมหมักบำรุงผมกระปุกสีเขียวจากโลแลน(Lolane) เหมาะสำหรับผู้ที่ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ด้วยสารสกัดจาก Moisture Infusion System และสารสกัดจากโจโจ้บาออยล์, Silk Protein และ Glycerin แบบเข้มข้นที่จะช่วยปรับสภาพและฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ให้ชุ่มชื่นและจัดทรงง่าย

Kerastase Nutritive Bain Nutri-Thermique

ครีมบำรุงผมที่ช่วยบำรุงผมและฟื้นฟูหนังศีรษะไปในตัว พร้อมเพิ่มความนุ่มสลวยและเงางามให้แก่เส้นผม ไม่ทำให้ผมพันกัน ด้วยนวัตกรรม Thermo Intense System ใน Kerastase Nutritive Bain Nutri-Thermique บำรุงได้อย่างดีเมื่อทำงานโดยผ่านความร้อน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงและเก็บรักษาสารบำรุงภายในเส้นผมได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีผมแห้งเสียจากการดัด ยืด และทำสีผม

Loreal Hair Spa Repairing Creambath

ครีมบำรุงผมที่เป็นเสมือนครีมอบไอน้ำแบบแฮร์สปา ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียและอ่อนแอมากเป็นพิเศษ ด้วยสารสกัดจากเชียบัตเตอร์และน้ำมันสกัดจากอะโวคาโดสูตรเข้มข้น ฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียแตกปลาย ให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น พร้อมบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรงลดการหลุดล่วงของเส้นผม ให้ผมดูมีน้ำหนักจัดทรงง่าย พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

Caring Treatment Honey Milk Protein

ครีมบำรุงผมที่มีสารสกัดจากนมและน้ำผึ้ง ช่วยเพิ่มวิตามินให้แก่เส้นผมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์นานาชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมหยาบกระด้าง แห้งเสีย และแตกปลาย ให้กลับมามีชีวิตชีวาและนุ่มสลวยกว่าที่เคย อีกทั้งยังสามารถใช้แทนครีมนวดผมได้อีกด้วย

Bio Woman Bio Natural Extra Hair Treatment

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่มีสารสกัดจากไข่แดง, โจโจ้บาออยล์, เคราติน และโปร วิตามิน B5 ที่ช่วยปรับสภาพและฟื้นฟูผมที่ขาดการบำรุงให้กลับมาชุ่มชื่น สุขภาพดี พร้อมช่วยบำรุงหนังศีรษะและสร้างเซลล์ผมใหม่ให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย แตกปลาย รวมไปถึงผมที่ผ่านการดัด ไดร์ และย้อมสีผมบ่อย ๆ ให้สุขภาพดี นุ่มลื่นและเงางาม

นี่เป็นเพียง 11 ครีมบำรุงผมที่เรายกตัวอย่างให้แก่ทุกคนในวันนี้เท่านั้น ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละคน ฉะนั้น อย่าลืมเช็คส่วนผสมและคุณสมบัติของครีมบำรุงผมแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อให้ดี เพื่อป้องกันการแพ้และระคายเคืองหนังศีรษะ

ใครที่สนใจอยากลองซื้อผลิตภัณฑ์จากทั้ง 11 แบรนด์ที่เราแนะนำ สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ก็สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่เว็บไซต์ Lazada, Shopee, Shopat24, JD Central หรือ Topvalue ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผมให้เลือกอย่างหลากหลาย รวมไปถึงสินค้าหมวดความสวยความงามในราคาสุดประหยัด พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: