ครีมลดเลือนจุดด่างดํา ยี่ห้อไหนดี ?

ตามไปดู ครีมลดเลือนจุดด่างดำที่หลายคนรีวิวว่าใช้ดีจริง ๆ

ถ้าพูดถึงเรื่องปัญหาโลกแตกของเหล่าคุณผู้หญิงอีกหนึ่งเรื่อง ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องความสวยความงามแน่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใกล้เข้าสู่เทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์แล้ว คุณสาว ๆ คนที่ที่มีแพลนจะไปเดทกับแฟนแต่ดันเจอศึกหนักอย่าง “จุดด่างดำบนใบหน้า” วันนี้เราจะมาแนะนำครีมลดเลือนจุดด่างดำให้แก่ทุกคนกัน รับรองว่าดีจริง และสวยทันวันเดทอย่างแน่นอน จะมีผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

10 ครีมลดเลือนจุดด่างดำ ใช้ดี หาซื้อง่าย

1.Hiruscar Postacne

ครีมลดรอยสิวที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ (และหนุ่ม)หลายคน ที่สามารถลดเลือนรอยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิว ตัวครีมจะเป็นเนื้อเจลใส สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวหน้า แม้ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้! นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย แต่ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีรอยดำจากสิวที่เพิ่งแห้งใหม่ ๆ และอาจจะไม่เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการทาปุ๊บหายปั๊บในคืนเดียวสักเท่าไหร่

ราคา 350 บาท

 

2.Smooth E Acne Scar Serum

อีกหนึ่งครีมลดรอยสิวที่หลายคนรู้จักกันดี ที่ได้ชื่อว่าช่วยเติมเต็มรอยแผลเป็นจากสิว ลดรอยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิว แถมยังช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

ราคา 369 บาท

3.KA White Spot Cream

ครีมลดรอยสิวจากแบรนด์ KA (เคเอ) ที่ตัวเนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น แต่ไม่ทำร้ายผิว เรียกได้ว่า แม้ผิวบางบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ครีมตัวนี้ได้ นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องลดเลือนรอยดำและรอยแดงจากสิวได้ดี พร้อมด้วยส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น และขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ราคา 69 บาท

4.Tomei Anti-Acne Cream

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่เป็นทั้งสกินแคร์ไปในตัว ช่วยในการบำรุงผิวหน้า ลดรอยดำและรอยแดงจากสิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส พร้อมทั้งยังกระชับรูขุมขน และลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย

ราคา 235 บาท

5.Mederma

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อาจไม่เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบบาง แพ้ง่ายสักเท่าไหร่ เพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แต่เจ้าครีม Mederma ตัวนี้ สามารถช่วยลดรอยดำจากสิวได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ใครที่ไม่แพ้แอลกอฮอล์ก็สามารถลองใช้ได้ เพราะครีมตัวนี้ช่วยลดรอยดำและรอยสิวได้เร็วมาก ๆ เลยทีเดียว

ราคา 450 บาท

6.Smooth E Cream

มาที่ผลิตภัณฑ์ที่อยู่คู่สาวไทยมาหลายปี กับครีม สมู้ท อี ซึ่งถือเป็นครีมลดรอยสิวที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างดี ด้วยส่วนผสมของวิตามินอี(Vitamin E) ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดรอยแผลเป็น ทั้งยังช่วยให้รอยสิวดูจางลงอย่างรวดเร็ว และด้วยเนื้อครีมที่ค่อนข้างเข้มข้น จึงอาจไม่เหมาะกับสาวที่มีผิวมันสักเท่าไหร่ เพราะอาจจะทำให้เกิดสิวอุดตันได้ แต่คนที่มีผิวหน้าแห้ง หรือผิวธรรมดา บอกเลยว่าครีมตัวนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

ราคา 95 บาท

7.Yanhee Whitening Cream

ครีมลดรอยดำ และรอยแดงจากสิว แถมยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นสูตรลิขสิทธิ์ของโรงพยาบาลยันฮี รับรองได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน

ราคา 129 บาท

8.Retin-A Cream

เชื่อว่าเมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์นี้ หลายคนคงจะเคยได้ยินสรรพคุณกันมาบ้างแล้ว ถึงความดีเกินราคาของครีม เรตินเอ ซึ่งนอกจากจะสามารถรักกษาสิวอุดตันได้แล้ว ยังสามารถลดริ้วรอย และรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย แต่แน่นอนว่าฤทธิ์ของเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่อนข้างรุนแรงมากเลยทีเดียว ใครที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย อาจจะไม่เหมาะสักเท่าไหร่ และไม่ควรใช้ร่วมกับยารักษาสิงตัวอื่น ๆ ด้วยนะ!

ราคา 100 – 140 บาท

9.Garnier Dark Spot Corrector

ครีมลดเลือนรอยสิวจากแบรนด์ Garnier (การ์นิเย่) มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยฟื้นบำรุงและกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ และช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำ รอยสิว รวมไปถึงรอยฝ้า กระ และจุดด่างดำที่เกิดจากแดด ถือเป้นเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ หลายคนรีวิวว่าใช้ดีและคุ้มค่าสมราคามาก ๆ

ราคา 269 บาท

10.ULTRAWHITE+ SPOTLESS SPOT CORRECTOR

กระโดดข้ามมาที่ผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ หลายคนอาจจะยังไม่(กล้า)ใช้ นั่นก็คือ ไวท์เทนนิ่งครีมจากแบรนด์ Eucerin(ยูเซอริน)นั่นเอง พอพูดถึงชื่อแบรนด์นี้ หลายคนคงจะพอเดาราคากันได้แล้วแน่ ๆ แต่ขอบอกเลยว่าถึงราคาจะแรง แต่คุณภาพนั้นแรงยิ่งกว่า! ซึ่งเจ้า ULTRAWHITE+ SPOTLESS SPOT CORRECTOR จะช่วยลดฝ้าและจุดด่างดำที่ฝังลึก ตรงเข้าฟื้นบำรุงถึงชั้นเซลล์ผิว แถมยังไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และไม่กลับมาเป็นซ้ำอีกด้วย

ราคา 1,155 บาท

ทั้งนี้ ประสิทธิภาพของการบำรุงรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนและต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องด้วยนะ สาว ๆ คนไหนที่อยากได้สกินแคร์ หรือครีมลดเลือนจุดด่างดำคุณภาพดีไว้ใช้ อย่าลืมเช็คสภาพผิวของตัวเองให้ดีเสียก่อน เพื่อให้ครีมสามารถเข้าฟื้นบำรุงได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ เมื่อพร้อมแล้วก็เตรียมหาเสื้อผ้าสวย ๆ และอย่าลืมหาเทรนด์แต่งหน้ารับวันวาเลนไทน์กันด้วยล่ะ วันสำคัญแบบนี้ต้องสวยให้แฟนประทับใจกันหน่อย!

 

Read more: