ครีมรากโสมสดขาวจริงไหมอันตรายไหม ? ของแท้ซื้อได้ที่ไหน ?

ads

รากโสมสริตา ครีมบำรุงผิวสำหรับคนอยากขาว

แม้ตอนนี้บ้านเราจะอยู่ในช่วงครึ้มฟ้าครึ้มฝน แต่แสงแดดประเทศไทยไม่เคยปรานีใครอยู่แล้ว มลภาวะและรังสียูวีจากแดดอาจส่งผลต่อผิวของคุณทำให้เกิดความหมองคล้ำได้ ซึ่งจำเป็นต้องหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพดีสักตัวที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของคุณให้กลับมาขาวกระจ่างใสเหมือนเดิม ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สริตา ครีมรากโสมสด อีกหนึ่งแบรนด์ครีมบำรุงผิวที่คุณสาว ๆ หลายคนพูดถึงในช่วงนี้ ไปดูกันดีกว่าครีมรากโสมสดจะมีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจบ้าง

รากโสมสริตา ครีมเร่งขาวที่สาวๆหลายคนตามหา

ครีมรากโสมสดที่สกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น รากโสมสด ว่านหางจระเข้ คอลลาเจน อัลฟ่าอาร์บูติน นอกจากนี้ยังมีเม็ดบีทส์สีดำและสีเขียวที่สกัดจากวิตามินรวม ช่วยกระตุ้นผิวให้ขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น ตัวเนื้อครีมมีสีเหลืองสดจากโสมและขมิ้น แต่สีไม่ติดเสื้อผ้าอย่างแน่นอน ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส มีสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ผิว ช่วยลดรอยรอยดำต่าง ๆ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ป้องกันการเกิดริ้วรอย

ใช้ร่วมกับครีมบำรุงผิวที่คุณใช้เป็นประจำ ในอัตราส่วน 1:3 เพื่อเพิ่มการบำรุงได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น ใช้ทาตอนกลางคืนหลังอาบน้ำเสร็จทันที

แต่ต้องระวังของปลอมและของลอกเลียนแบบกันด้วยนะ! ครีมรากโสมสด สริตา ของแท้จะต้องมีเม็ดบีทส์สีเขียว (สูตรใหม่มีเม็ดบีทส์สีเขียวและดำ) บรรจุในหลอดบีบขนาด 80 กรัม ราคา 390 บาท และตอนนี้ทางแบรนด์ได้ทำการเปลี่ยนโลโก้แพ็คเกจใหม่ให้ดูสวยงามกว่าเดิม แถมยังมีการปรับปรุงสูตรให้มีความเข้มข้นยิ่งขึ้น ลดกลิ่นฉุนของโสมแต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ของสริตาไว้

คุณสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากซื้อผลิตภัณฑ์ครีมรากโสมสดมาลองใช้ สามารถหาซื้อได้แล้วจากตัวแทนจำหน่ายของทางแบรนด์ หรือจะลองเข้าไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น LAZADA และ Shopee ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากหลากหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดมากมาย

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: